Nikon Z 24mm F/1.8 S - Chính hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
25.263.000₫
Mang đến trường nhìn rộng với thiết kế tối ưu, Nikon NIKKOR Z 24mm f/1.8 S là ống kính prime góc rộng linh động thích hợp chụp phong cảnh, kiến trúc, phóng sự. Trang bị bố cục thấu kính quang học tiên tiến, ống kính này kết hợp một bộ th...
Thông tin nổi bật
 1. - Ngàm Z / FX
 2. - Khẩu độ f/1.8 - f/16
 3. - 9 lá khẩu tròn
 4. - Trọng lượng: Khoảng 450 g (15,9 oz)
 5. - Tiêu cự: 24 mm
 6. - Khẩu độ tối đa: f/1.8
 7. - Khẩu độ tối thiểu: f/16
Số lượng:


Mang đến trường nhìn rộng với thiết kế tối ưu, Nikon NIKKOR Z 24mm f/1.8 S là ống kính prime góc rộng linh động thích hợp chụp phong cảnh, kiến trúc, phóng sự. Trang bị bố cục thấu kính quang học tiên tiến, ống kính này kết hợp một bộ thấu kính phi cầu và tán xạ cực thấp (extra-low dispersion) nhằm tạo ảnh chỉnh sai tốt, sắc nét với độ trong trẻo cao. Đồng thời ống kính tráng phủ các lớp Nano Crystal và Super Integrated Coating hỗ trợ giảm hiện tượng lóa sáng và bóng ma, cho độ chính xác màu và tương phản cao hơn.

Hoàn thiện thiết kế quang học là hệ thống lấy nét đa điểm (multi-focus) sử dụng hai động cơ lấy nét chuyển động bước, hỗ trợ hiệu suất lấy nét nhanh, chính xác và êm ấn tượng, kết hợp chế độ lấy nét thủ công cho phép chỉnh bất kỳ lúc nào, phù hợp với cả chụp ảnh và quay phim. Ngoài ra còn có một vòng điều khiển có thể thiết lập để thực hiện các tinh chỉnh đối với nhiều thiết lập phơi sáng và của máy ảnh.

 

 

Tính năng nổi bật

 • - Ống kính prime góc rộng thuộc dòng ống kính S ngàm Z được thiết kế cho máy ảnh mirrorless Nikon FX ngàm Z.

 • - Khẩu độ lớn nhất f/1.8 sáng thích hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng khó, đồng thời làm tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để tách chủ thể và làm việc với lấy nét có chọn lọc.

 • - 1 thấu kính tán xạ cực thấp giúp giảm đáng kể viền màu và quang sai sắc, cho độ rõ nét và chính xác màu cao hơn.

 • - 4 thấu kính phi cầu hỗ trợ giảm cầu sai và méo hình, cho ảnh sắc nét với render chính xác.
 • - Lớp tráng phủ Nano Crystal kết hợp lớp tráng phủ Super Intergrated được áp dụng lên các chi tiết ống kính để giảm thiểu phản xạ trên bề mặt và trong ống kính, giảm rõ hiện tượng lóa sáng và bóng ma.

 • - Hệ thống multi-focus kết hợp 2 trình điều khiển AF riêng hoạt động cùng lúc nhằm mang lại hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác. Hệ thống này sử dụng động cơ chuyển động bước, cho chất lượng AF mượt và êm ấn tượng, thích hợp chụp ảnh và quay phim. Chế độ lấy nét thủ công kết hợp thiết kế lấy nét nội bộ chỉ di chuyển nhóm ống kính bên trong khi lấy nét để giữ nguyên chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình chụp và cho tốc độ lấy nét nhanh hơn.

 • - Vòng điều khiển có thể thiết lập để điều chỉnh lấy nét thủ công mặc định, tuy nhiên cũng có thể dùng để điều khiển khẩu độ hoặc cân bằng phơi sáng.

 • - Động cơ mở khẩu điện tử chuyên dụng cho khả năng ổn định kiểm soát phơi sáng tuyệt vời hơn, đặc biệt hữu ích khi tác nghiệp ở các tốc độ chụp liên tiếp nhanh.

 • - 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng ngoài lấy nét mãn nhãn, có ích khi ứng dụng các kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông và lấy nét chọn lọc.

 • - Nòng ống kính chống bụi và chống nước tiện lợi khi dùng ống kính trong những điều kiện khắc nghiệt

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram