Nikon 28mm F/1.8G - Chính hãng VIC

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
16.086.000₫
Nikon AF-S 28mm f/1.8G cho phép sản xuất ảnh chất lượng tuyệt vời, tích hợp tính năng up-to-the-minute và thiết kế đáng chú ý đến từng chi tiết. Đây là ống kính góc rộng tiêu cự 28mm, cung cấp khả năng chụp ảnh nhanh, sử dụng được cho cả máy ảnh N...
Số lượng:


Nikon AF-S 28mm f/1.8G cho phép sản xuất ảnh chất lượng tuyệt vời, tích hợp tính năng up-to-the-minute và thiết kế đáng chú ý đến từng chi tiết. Đây là ống kính góc rộng tiêu cự 28mm, cung cấp khả năng chụp ảnh nhanh, sử dụng được cho cả máy ảnh Nikon định dạng full-frame (FX) và APS-C (DX). Khẩu độ tối đa của ống kính là f/1.8 sẽ cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn và kiểm soát độ sâu trường ảnh.

Bên trong và bên ngoài của ống kính được sơn phủ lớp Nano Crystal Coating và Super Coat Coating giúp giảm bóng mờ và tăng cường truyền dẫn ánh sáng và tạo sự nhất quán màu sắc. Hai thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu hiện tượng sai lệch trong thiết kế quang học của ống kính. Động cơ Nikon Silent Wave Motor (SWM) cũng cấp khả năng tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác và yên lặng, và đặc biệt tốt trong ứng dụng quay video. Bên cạnh đó, hệ thống Rear Focusing đảm bảo rằng các thấu kính phía trước sẽ không bị xoay khi lấy nét. Việc thực hiện chế độ lấy nét bằng ngay cả trong chế độ tự động lấy nét đảm bảo chính xác.

Ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu 25cm và 7 lá khẩu tròn, cho phép chụp ảnh chất lượng ngay cả ở những phần không được lấy nét trong khung hình. Nikon AF-S 28mm f/1.8G là ống kính dòng G, đồng nghĩa ống kính không có khẩu độ mở - khẩu độ phải được kiểm soát thông qua máy ảnh. Khi sử dụng trên định dạng DX, ống kính này cung cấp tiêu cự 42mm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính góc rộng, tốc độ nhanh, f/1.8

Đây là ống kính góc rộng có tốc độ nhanh, phù hợp với ứng chụp ảnh hoặc quay video trong điều kiện ánh sáng kém và chụp ảnh du lịch, phong cảnh, chân dung. Khẩu độ tối đa f/1.8 cho phép bạn kiểm soát độ nông sâu trường ảnh dễ dàng.

Tối ưu hiệu suất trên máy ảnh Nikon DSLR định dạng Full-Frame

Ống kính này được thiết kế để đạt hiệu suất tối ưu trên máy ảnh Nikon DSLR định dạng Full-Frame, cho phép tạo ra hình ảnh, video sắc nét, độ tương phản cao. Khi sử dụng trên máy ảnh định dạng DX (APS-C), ống kính này cung cấp tiêu cự 42mm.

Hiệu suất
Chiều dài tiêu cự 28mm
Trên định dạng DX tiêu cự là 42 mm
Khẩu độ Maximum: f/1.8
Minimum: f/16
Camera Mount Nikon F
Định dạng tương thích Nikon FX/35mm Film
Nikon DX
Góc ngắm 75°
DX Picture Angle: 53°
Khoảng lấy nét tối thiểu 9.84" (25 cm)
Độ phóng đại 0.22x
Số thấu kính / nhóm 11/9
Số lá khẩu 7
Tính năng
Ổn định hình ảnh không
Tự động lấy nét
Tripod Collar không
Thông số vật lý
Đường kính Filter 67 mm
Kích thước (DxL) Khoảng 2.9 x 3.2" (7.37 x 8.13 cm)
Trọng lượng 11.64 oz (330 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram