Nikon 28mm F1.4 ED AF-S - Chính hãng VIC

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
44.700.000₫
Ống kính Nikkor AF-S 28mm f1.4E ED là ống kính thiết kế cho các dòng máy ảnh DSLR Nikon ngàm F, với tiêu cự 28mm, khẩu độ mở lớn F1.4, mang lại khả năng làm việt hiệu quả cao trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như kiểm soát trường sâu của ảnh tốt ...
Số lượng:


Ống kính Nikkor AF-S 28mm f1.4E ED là ống kính thiết kế cho các dòng máy ảnh DSLR Nikon ngàm F, với tiêu cự 28mm, khẩu độ mở lớn F1.4, mang lại khả năng làm việt hiệu quả cao trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như kiểm soát trường sâu của ảnh tốt hơn. Cấu trúc ống kính với lớp thấu kính tán xạ thấp, giảm tối đa hiện tượng sai màu và viền ảnh được sắc nét hơn, lớp phủ Nano Crystal cũng được trang bị nhằm ngăn chặn hiện tượng lóa sáng, bóng ma.

Công nghệ ống kính cao cấp nhất của Nikon

Sự kết hợp giữa thấu kính quang học cao cấp và những công nghệ mới nhất của Nikon, Ống kính Nikkor AF-S 28mm f1.4E ED  cho khả năng tối ưu hóa độ nét siêu cao khi sử dụng trên cả máy ảnh DSLR FX và DX. Công nghệ độc quyền lớp phủ Nano Crystal Coat (N) giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính, đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma thường xảy ra ở các ống kính góc rộng.

Chiếc ống kính này sở hữu 9 lá khẩu khép tròn, 2 thấu kính ED và 3 thấu kính phi cầu cùng lớp tráng phủ Nano Crystal Coating của Nikon

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong Ống kính Nikkor AF-S 28mm f1.4E ED đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều mà khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn các ống kính của Nikon. 

Hệ thống căn nét chuyên nghiệp

Là một trong những ống kính RF của Nikon với hệ thống căn nét Rear Focus (RF) thông qua chuyển động của các thấu kính nằm phía sau của ống kính, làm cho quá trình căn nét nhanh và nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra, nút chuyển giữa chế độ cơ tay và tự động trên Ống kính Nikkor AF-S 28mm f1.4E ED này của Nikon còn là một tính năng được “ưa chuộng” của hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của Ống kính Nikkor AF-S 28mm f1.4E ED

Hiệu suất
Độ dài tiêu cự 28mm
Comparable 35mm Equivalent on DX Format Focal Length: 42 mm
Độ mở ống kính Maximum: f/1.8
Minimum: f/16
Máy ảnh núi loại Nikon F
Định dạng tương thích Nikon DX
FX in DX Crop Mode
Góc xem 75°
DX Picture Angle: 53°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 9.84" (25 cm)
Độ phóng đại 0.22x
Tỷ lệ sao chụp tối đa -
Nhóm / thành phần 11/9
Vây Blades 7
Các tính năng
Ổn định hình ảnh Không
Tự động lấy nét
Tripod Collar Không
Vật lý
Bộ lọc Chủ đề 67mm
Kích thước (DxL) 2.9 x 3.2" (7.37 x 8.13 cm)
Trọng lượng 11.64 oz (330 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram