Nikon Z 35mm f/1.8 S - Chính hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
19.950.000₫
Sở hữu tiêu cự được ưu ái nhất cho mọi thể loại nhiếp ảnh từ phong cảnh đến đường phố, Nikon NIKKOR Z 35mm f/1.8 S là ống kính góc rộng một tiêu cự thuộc dòng ống kính S (S-line) ngàm Z Nikon, nổi bật với độ linh hoạt và khẩu độ tối...
Số lượng:


Sở hữu tiêu cự được ưu ái nhất cho mọi thể loại nhiếp ảnh từ phong cảnh đến đường phố, Nikon NIKKOR Z 35mm f/1.8 S là ống kính góc rộng một tiêu cự thuộc dòng ống kính S (S-line) ngàm Z Nikon, nổi bật với độ linh hoạt và khẩu độ tối đa f/1.8 sáng. Thiết kế quang học gồm hai thấu kính tán xạ cực thấp và ba thấu kính phi cầu, giúp giảm nhiều hiện tượng quang sai và méo ảnh để cho ra ảnh có độ rõ, sắc nét cao và tái hiện màu sắc chính xác.

Cả lớp tráng phủ Nano Crystal và Super Integrated đều được sử dụng để làm giảm hiện tượng lóe sáng (flare) và ghosting cho độ chính xác màu tuyệt vời hơn và độ tương phản cao hơn.

Bên cạnh bộ thấu kính là một động cơ chuyển động bước mang lại hiệu suất lấy nét tự động ổn định, nhanh và êm, cùng với trình lấy nét thủ công đè toàn thời gian phù hợp với cả chụp ảnh và quay phim. Ngoài ra, vòng điều khiển lập trình được có thể được thiết lập để điều chỉnh trực quan trên các thiết lập phơi sáng và nhiều thiết lập khác trên máy ảnh.

Nikon NIKKOR Z 35mm f/1.8 S

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Ống kính góc rộng một tiêu cự thuộc dòng ống kính S (S-line) ngàm Z Nikon được thiết kế cho máy ảnh mirrorless ngàm Z định dạng FX Nikon.

- Khẩu độ tối đa f/1.8 sáng thích hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng khó, đồng thời làm tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để tách chủ thể và làm việc với lấy nét có chọn lọc.

- 3 thấu kính phi cầu được sử dụng để giảm cầu sai và méo ảnh, đạt được hình ảnh sắc nét với độ kết xuất chính xác.

- 2 thấu kính tán xạ cực thấp giúp giảm đáng kể diềm màu và quang sai sắc, cho độ rõ nét và chính xác màu cao hơn.

- Lớp tráng phủ Nano Crystal kết hợp lớp tráng phủ Super Intergrated được áp dụng lên các chi tiết ống kính để giảm thiểu phản xạ trên bề mặt và trong ống kính, giảm rõ hiện tượng lóe sáng và ghosting của ống kính.

- Động cơ chuyển động bước mang đến hiệu suất lấy nét tự động nhanh, mượt và êm đầy ấn tượng, rất thích hợp với cả chụp ảnh và quay phim. Trình lấy nét thủ công đè toàn thời gian cũng được trang bị bên cạnh thiết kế lấy nét trong ống kính để chỉ có các nhóm trong ống kính chuyển động trong lúc lấy nét mà không làm ảnh hưởng đến chiều dài tổng thể của cả ống kính, đồng thời cũng để tăng tốc độ lấy nét tự động thêm nhanh hơn.

- Vòng điều khiển lập trình được có thể thiết lập để điều chỉnh lấy nét thủ công mặc định, tuy nhiên cũng có thể dùng để kiểm soát bù khẩu độ hoặc phơi sáng.

- Động cơ mở khẩu điện tử chuyên dụng cho khả năng ổn định kiểm soát phơi sáng tuyệt vời hơn, đặc biệt hữu ích khi tác nghiệp ở các tốc độ chụp liên tiếp nhanh.

- 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng ngoài lấy nét mãn nhãn, có ích khi ứng dụng các kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông và lấy nét chọn lọc.

- Nòng ống kính chống bụi và chống nước tiện lợi khi dùng ống kính trong những điều kiện khắc nghiệt.

Performance
Focal Length 35mm
Aperture Maximum: f/1.8
Minimum: f/16
Camera Mount Type Nikon Z
Format Compatibility 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Angle of View 63°
Minimum Focus Distance 9.84" / 25 cm
Magnification 0.19x
Maximum Reproduction Ratio 1:5.25
Optical Design 11 Elements in 9 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Features
Image Stabilization None
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread Front: 62 mm
Dimensions (DxL) Approx. 2.87 x 3.39" / 73 x 86 mm
Weight 13.05 oz / 370 g

 

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram