Nikon 35mm F/2 D - Chính hãng VIC

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
6.909.000₫
Được thiết kế với kích thước hợp lý, khá gọn nhẹ, ngoại hình chắc chắn, giá cả phù hợp với người dùng phổ thông, xử lý quang sai tốt, chất lượng ảnh đẹp, đặc biệt cho khẳ năng lấy nét ngắn nhất tại 0,25m phù hợp với khung cảnh không gian hạn chế h...
Số lượng:


Được thiết kế với kích thước hợp lý, khá gọn nhẹ, ngoại hình chắc chắn, giá cả phù hợp với người dùng phổ thông, xử lý quang sai tốt, chất lượng ảnh đẹp, đặc biệt cho khẳ năng lấy nét ngắn nhất tại 0,25m phù hợp với khung cảnh không gian hạn chế hoặc chụp chân dung. Ống kính Nikkor AF 35mm f/2D là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho nhu cầu góc rộng cũng như chụp chân dung trong môi trường ánh sáng yếu, không gian hạn chế.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền
Công nghệ Super Integrated Coating cho phép phủ lên thấu kính một lớp chống chói độc quyền, từ đó khắc phục tối đa hiện tượng bóng ma, tán xạ không đều, đồng thời có tác dụng cân bằng màu sắc cho tổng thể bức ảnh, cho ảnh đẹp hơn bất kể tình huống nào. Ngoài ra, với những dòng ống kính khác nhau, công nghệ Super Integrated Coating sẽ được tính toán cẩn thận và áp dụng theo những tiêu chuẩn khác nhau tùy theo loại thủy tinh được sử dụng để tạo nên thấu kính, từ đó tạo nên sự thống nhất về màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh.

Chất lượng xây dựng của ống kính là rất tốt và phù hợp với Nikkors giá vừa phải nhất. Bên ngoài được làm bằng polycarbonate kết hợp với một kim loại gắn kết. Vòng lấy nét nhỏ cao su hoạt động rất trơn tru. Điển hình cho các ống kính với một hệ thống mở rộng tuyến tính toàn bộ di chuyển bên trong ống trong quá trình tập trung do đó mở rộng ống kính khi tập trung theo hướng tập trung khoảng cách gần hơn.

Hiệu ứng bokeh mềm
Với cấu tạo gồm đến 7 lá khẩu giúp tạo thành một vòng tròn lý tưởng, Nikkor AF 35mm f/2D giúp tạo ra được những bức ảnh xuất sắc với hiệu ứng bokeh mềm, nhuyễn và mịn màng và lung linh hơn, nhất là khi bạn chụp ảnh đêm, giúp nổi bật chủ thể chính của bức ảnh.

Hiệu suất
Độ dài tiêu cự 35mm
Comparable 35mm Equivalent on DX Format Focal Length: 52.5 mm
Độ mở ống kính Maximum: f/2
Minimum: f/22
Máy ảnh núi loại Nikon F
Định dạng tương thích Nikon DX
FX in DX Crop Mode
Góc xem 62°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 9.8" (24.89 cm)
Độ phóng đại 0.24x
Tỷ lệ sao chụp tối đa -
Nhóm / thành phần 6/5
Vây Blades 7
Các tính năng
Ổn định hình ảnh Không
Tự động lấy nét
Tripod Collar Không
Vật lý
Bộ lọc Chủ đề 52 mm
Kích thước (DxL) 2.5 x 1.7" (6.35 x 4.32 cm)
Trọng lượng 7.2 oz (204 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram