Nikon 70-300mm f/4.5-5.6 G VR - Chính hãng VIC

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
13.198.000₫
Nikkor AF-S 70-300mm f / 4.5-5.6 G IF-ED VR là một ống kính tele zoom được chờ đợi từ lâu bởi nhiều người dùng Nikon Thiết kế IF cung cấp độ dài ống kính không đổi và loại bỏ vòng quay của phần tử thấu kính trước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ...
Số lượng:


Nikkor AF-S 70-300mm f / 4.5-5.6 G IF-ED VR là một ống kính tele zoom được chờ đợi từ lâu bởi nhiều người dùng Nikon

Thiết kế IF cung cấp độ dài ống kính không đổi và loại bỏ vòng quay của phần tử thấu kính trước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các bộ lọc phân cực tròn 

SWM (Silent Wave Motor) và IF (Internal Focusing) đảm bảo hành động lấy nét nhanh và yên tĩnh, và cơ hoành tròn chín lưỡi làm cho các yếu tố không tập trung pha trộn một cách mượt mà để tạo ra nguồn gốc tự nhiên, hài hòa. 

AF-S 70-300mm VR là tốc độ cao đầu tiên của Nikkor tele-zoom với VR II (Giảm rung) cung cấp hiệu suất tương đương với 4 điểm dừng f. Ống kính này cung cấp hai chế độ VR - chế độ "bình thường" cho hầu hết các trường hợp. cảnh tĩnh, theo dõi đối tượng cũng như ảnh đơn cực trong khi chế độ "hoạt động" thứ hai để bù lại các rung động rõ rệt hơn (ví dụ khi chụp từ xe đang di chuyển). 

Một lớp phủ siêu tích hợp đã được áp dụng cho các yếu tố riêng biệt để ngăn chặn phản xạ nội bộ, bùng phát và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

9 lưỡi khẩu tròn tạo bokeh và các hiệu ứng với độ sâu trường ảnh mượt mà

2 thấu kính ED giảm thiểu quang sai màu trên toàn bộ phạm vi zoom trong khi vẫn đảm bảo độ phân giải và độ tương phản cao. 
Tùy chọn lấy nét - Tự động với ghi đè thủ công và chỉ Thủ công. 

Zoom công suất cao 4.3x với phạm vi 70-300mm. Tương đương 105-450mm khi được sử dụng với máy ảnh định dạng DX D-SLR. 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram