Nikon AF-S 120-300mm f/2.8E FL ED SR VR - Chính hãng VIC

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
237.006.000₫
Tốc độ, tầm với và độ linh hoạt được dùng để định nghĩa Nikon AF-S NIKKOR 120-300mm f/2.8E FL ED SR VR, là ống kính zoom telephoto ngàm F đặc trưng bởi thiết kế quang học tiên tiến, hiệu suất lấy nét nhanh và khẩu độ tối đa duy nhất f/2.8 sáng. Cá...
Số lượng:


Tốc độ, tầm với và độ linh hoạt được dùng để định nghĩa Nikon AF-S NIKKOR 120-300mm f/2.8E FL ED SR VR, là ống kính zoom telephoto ngàm F đặc trưng bởi thiết kế quang học tiên tiến, hiệu suất lấy nét nhanh và khẩu độ tối đa duy nhất f/2.8 sáng. Các thấu kính fluorite, short-wavelength refractive (SR), và extra-low dispersion (ED) được sử dụng xuyên suốt bố cục quang học nhằm giảm thiểu nhiều hiện tượng quang sai hiệu quả, cho độ trong trẻo, sắc nét và chính xác màu được cải thiện trên toàn dãy zoom. Ống kính tráng phủ các lớp ARNEO Coat, Nano Crystal Coat, cũng như Super Integrated Coat để giảm lóa sáng, bóng ma và phản quang bề mặt cho độ tương phản và hài hòa màu sắc cao.

Ống kính Nikon 120-300mm f/2.8 này còn được hỗ trợ bởi hệ thống ổn định hình ảnh Vibration Reduction cân bằng khi máy rung trong quá trình chụp tay. Động cơ Silent Wave Motor hữu dụng cho hình ảnh sắc nét và hiệu suất AF nhanh, êm kết hợp chế độ lấy nét thủ công full-time. Ngoài ra có chân tripod xoay cho phép chụp với hệ thống bổ trợ. Ống kính này trang bị cơ chế khẩu electromagnetic nhằm đảm bảo độ ổn định khi phơi sáng liên tục trong lúc chụp ở các tốc độ chụp liên tiếp cao.

Tính năng nổi bật

 • Được thiết kế cho cảm biến FF nhưng ống kính 120-300mm này đồng thời tương thích cảm biến DX, cung cấp tiêu cự tương đương 180-450mm.

 • Khẩu độ tối đa f/2.8 duy nhất hỗ trợ duy trì nguồn sáng xuyên suốt dãy zoom và hữu dụng chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng cũng như cải thiện kiểm soát độ sâu trường ảnh.

 • Trang bị bộ kết hợp giữa 1 thấu kính extra-low dispersion, 2 thấu kính fluorite, 1 thấu kính short-wavelength refractive, giúp giới hạn quang sai sắc và viền màu hiệu quả xuyên suốt dãy zoom, cho độ trong trẻo và chính xác màu cao.

 • Ổn định hình ảnh Vibration Reduction giúp giảm rung máy, hữu dụng khi dùng ống kính trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra có chế độ Sport Mode thích hợp chụp trong các tình huống có nhịp độ nhanh và Tripod Mode hỗ trợ giảm rung nền hiệu quả khi chụp trên hệ thống hỗ trợ.

 • Động cơ Silent Wave Motor cho hiệu suất AF nhanh, êm và chính xác kết hợp chế độ lấy nét thủ công full-time.

 • Focus range limiter cho phép bạn giới hạn hệ thống lấy nét đến phạm vi 19.7' đến vô cực cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng.

 • Các nút Fn có thể gán để khởi động các chế độ khóa AF/AE từ trên ống kính hoặc để chuyển đổi giữa các chế độ vùng AF khác nhau.

 • Thân ống kính chống bụi, chống ẩm, phủ fluorine phía trước phù hợp để dùng ống kính trong điều kiện bất lợi.

 • Chân tripod hỗ trợ cân bằng tốt khi chụp trên monopod hoặc tripod. Vòng đế có vòng bi để chuyển đổi mượt mà giữa chiều chụp đứng và chiều chụp ngang.

 • Cơ chế khẩu độ electromagnetic chuyên biệt cho phép điều khiển phơi sáng ổn định hơn, đặc biệt hữu dụng khi chụp ở tốc độ liên tiếp cao.

 • 9 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

 

Ảnh mẫu chụp bằng ống kính Nikon AF-S NIKKOR 120-300mm f/2.8E FL ED SR VR

    

  

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram