NIKON AF-S NIKKOR 35MM F/1.8 G ED FX - Chính hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
13.923.000₫
AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED là ống kính nhỏ gọn, cố định góc rộng giúp phát huy tối đa tiềm năng của chiếc Máy Ảnh Số Ống Kính Rời (D-SLR) định dạng DX của bạn. Với hệ thống quang học tinh vi, bạn sẽ chụp được những tấm hìn...
Thông tin nổi bật
  1. - Là ống kính nhỏ gọn, Fix và góc rộng
  2. - Mang lại hiệu ứng chụp bokeh tuyệt vời với độ nghiêng trơn mượt
  3. - Chụp dễ dàng hơn khi bạn chụp ảnh đêm với khẩu độ lớn
  4. - FX Format/Dành cho máy ảnh cảm biến Fullframe
  5. - Chiều dài tiêu cự 35 mm
  6. - Khẩu độ f/1.8 - 16
  7. - Lấy nét tối thiểu 0.25 m
  8. - Đường kính Filter 58 mm
  9. - Trọng lượng 305g
Số lượng:


AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED là ống kính nhỏ gọn, cố định góc rộng giúp phát huy tối đa tiềm năng của chiếc Máy Ảnh Số Ống Kính Rời (D-SLR) định dạng DX của bạn. Với hệ thống quang học tinh vi, bạn sẽ chụp được những tấm hình ấn tượng với hiệu ứng chụp bokeh trơn mượt tự nhiên và những điểm sáng sắc nét làm giảm ngược sáng đối xứng dọc.

HIỆU ỨNG CHỤP BOKEH HẤP DẪN

ống kính AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED mang lại hiệu ứng chụp bokeh tuyệt vời với độ nghiêng trơn mượt. Quầng sáng quanh các vật thể lệch tiêu điểm được loại bỏ để có được độ mờ tự nhiên hơn.

NẮM BẮT ĐƯỢC VẺ ĐẸP LỘNG LẪY CỦA MÀN ĐÊM

Khẩu độ rộng tối đa của AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED cho phép chụp dễ dàng hơn khi bạn chụp ảnh đêm. Ống kính này được thiết kế với một thành phần thấu kính phi cầu và một thành phần kính phân tán cực thấp (ED) nhằm giảm thiểu sự biến dạng ống kính và ngược sáng đối xứng dọc, vì vậy mọi điểm sáng đều được chụp chi tiết sắc nét.

LẤY SỰ XUẤT SẮC LÀM TRỌNG TÂM

AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED hoàn thiện thêm các hệ thống tự động lấy nét chính xác của dòng Máy Ảnh Số Ống Kính Rời của chúng tôi. Công nghệ Động Cơ Siêu Âm Không Ồn hoạt động nhanh chóng và yên lặng, rất phù hợp khi quay video. Vòng lấy nét bằng tay cho phép tinh chỉnh để tạo ra tâm trạng phù hợp với bức ảnh của bạn.

KHẢ NĂNG CHỤP HÌNH DI ĐỘNG

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng khoảng 305g, AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED cho phép thiết lập di động hơn. Thiết kế trọng lượng nhẹ cũng giúp giảm mệt mỏi trong các phiên chụp kéo dài và trong lúc chụp khi đang đi lại.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram