Nikon Battery Grip MB-D80 - Chính hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
3.000.000₫
Grip Nikon MB-D80 thiết kế dùng cho máy Nikon D80 và Nikon D90 giữ cùng lúc 2 pin EN-EL3e Lithium-Ion, giúp tăng gấp đôi tổng số thời gian chụp của bạn. Nikon MB-D80 có bao gôm môt khay Pin AA để người dùng có thể sử dụng pin AA như là một nguồn đ...
Số lượng:


Grip Nikon MB-D80 thiết kế dùng cho máy Nikon D80Nikon D90 giữ cùng lúc 2 pin EN-EL3e Lithium-Ion, giúp tăng gấp đôi tổng số thời gian chụp của bạn. Nikon MB-D80 có bao gôm môt khay Pin AA để người dùng có thể sử dụng pin AA như là một nguồn điện dự phòng. Grip Nikon MB-D80 cung cấp một AF-nút, cầm theo phương thẳng đứng với khóa phía trước, Nút chụp và bánh quay phía sau.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tính năng chụp theo chiều dọc

MB-D80 có tính năng chụp theo chiều dọc cũng như bánh xe cuộn sơ cấp và thứ cấp. Những bánh xe này hoạt động giống như làm trên thân máy. Ngoài ra còn có nút AF-E khóa để khóa lấy nét tự động, phơi sáng trong khi chụp theo hướng dọc. Chụp có thể bị khóa khi không sử dụng để tránh bất kỳ thải cẩu thả nút chụp, mà là rất tốt đẹp. Việc khiếu nại duy nhất tôi có về việc phát hành màn trập trên grip rằng nó cảm thấy một xốp ít so với chụp trên máy ảnh.

Tự động lấy nét

Không có nhiều khác biệt giữa "nửa chừng để tự động lấy nét và màn trập phát hành thực tế. Tôi có một số Misfire bản thân mình trong khi điều chỉnh cảm giác nó, nhưng bây giờ tôi không có vấn đề với việc phát hành chụp ở tất cả.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram