Nikon D3 Body - Mới 95%

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
14.000.000₫
Máy ảnh nikon D3 là mẫu máy ảnh số ống kính rời đầu tiên của Nikon được trang bị cảm biến full-frame 35 mm, bằng với cảm biến của những chiếc máy phim truyền thống. Ngoài ra, Nikon D3 cũng chính là mẫu máy ảnh DSLR có tốc độ chụp nhanh. Vớ...
Số lượng:


Máy ảnh nikon D3 là mẫu máy ảnh số ống kính rời đầu tiên của Nikon được trang bị cảm biến full-frame 35 mm, bằng với cảm biến của những chiếc máy phim truyền thống. Ngoài ra, Nikon D3 cũng chính là mẫu máy ảnh DSLR có tốc độ chụp nhanh.

Máy ảnh Nikon D3 body

Với máy ảnh nikon D3, hãng máy ảnh Nhật Bản đã từ bỏ cuộc đua tăng độ phân giải cho cảm biến, mà thay vào đó là tập trung hơn vào việc tăng tốc độ chụp và nâng cao chất lượng của các bức ảnh. Kết quả là, D3 chỉ có độ phân giải ở mức vừa đủ, nhưng tốc độ hoạt động và chất lượng ảnh thì có thể làm hài lòng ngay cả những nhiếp ảnh gia khó tính nhất, trong đó, những người vui nhất có lẽ là những tay máy chuyên chụp ảnh thể thao.

Máy ảnh nikon D3 được trang bị cảm biến có độ phân giải 12,1 triệu điểm ảnh, ngang bằng với model đời cao trước đó là D2Xs (và cả D2X). Tuy nhiên, do cảm biến của D3 có kích cỡ lớn hơn, nên khoảng cách giữa các điểm ảnh cũng sẽ rộng hơn, giúp những bức ảnh chụp bằng chiếc máy này sẽ có dải động rộng hơn, đồng thời những vấn đề liên quan đến nhiễu do độ nhạy sáng gây ra cũng sẽ được xử lý tốt hơn. Với máy ảnh nikon D3, người chụp có thể có được những bức ảnh đẹp ngay cả khi sử dụng máy ở ISO 6.400.

Xét về khả năng hoạt động, máy ảnh nikon D3 xứng đáng là một trong những chiếc máy ảnh số có tốc độ chụp nhanh nhất hiện nay. Trong vòng 1 giây, máy có thể chụp được 9 bức ảnh ở chế độ full-frame hoặc 11 bức ảnh ở chế độ ảnh thông thường. Như vậy, trung bình mỗi giây, Nikon D3 chụp được nhiều hơn chiếc máy ảnh chuyên chụp thể thao Canon 1D Mark III 1 bức ảnh, dẫu cho độ phân giải của các bức ảnh có khác nhau.

Máy ảnh Nikon D3 body-1

Xét về thiết kế của thân máy, máy ảnh nikon D3 không có nhiều thay đổi so với D2Xs và D2Hs. Hầu hết những chi tiết cách tân được tạo ra cũng chỉ là để lấy chỗ cho màn hình LCD cỡ lớn. Nếu đã quen với thiết kế của D2Xs hoặc D2Hs, chắc chắn người dùng sẽ không cảm thấy xa lạ khi sử dụng D3.

Sai khác đáng kể nhất trong cách bố trí các phím điều khiển ở chiếc máy mới này khi so với các model cũ, là phím bật tính năng tự động lấy nét ở phần tay cầm của máy đã được đẩy lên cao hơn.

 
Hãng sản xuất Nikon
Loại sản phẩm DSLR
Kiểu máy Chuyên nghiệp
Độ phân giải 12.1 Megapixels
Định dạng cảm biến CMOS
Kích thước cảm biến 36 x 24 mm (8.64 cm²) Full-frame
Zoom quang N/A
Zoom số không
Dải tiêu cự N/A
Độ mở ống kính N/A
Độ nhạy sáng ISO 200 - 6400 in 1, 1/2 or 1/3 EV steps (100 - 25600
Chống rung N/A
Lấy nét tự động Nikon Multi-CAM3500 FX
Lấy nét tay
Chế độ Marco N/A
Tốc độ chập nhỏ nhất 30 s
Tốc độ chập lớn nhất 1/8000 s
Đèn flash trong Không
Khoảng hoạt động của đèn Không
Đèn flash ngoài Có hỗ trợ
Chế độ bù sáng -5 to +5 EV in 1/2 or 1/3 EV steps
Chế độ đo sáng 3D Matrix metering II, Center weighted, Spot
Chế độ ưu tiên khẩu độ
Chế độ ưu tiên độ chập
Ống kính tương thích Nikkor AF / F-mount, D-Type
Tốc độ chụp liên tục 11 hình/s
Chế độ quay phim Không
Định dạng thẻ nhớ CF I&IIx2
Bộ nhớ trong Không
Định dạng file ảnh thô RAW, TIFF
Khe ngắm quang học Có (độ bao phủ 100%)
Kích thước màn hình LCD 2.5"
Độ phân giải màn hình LCD 922,000 điểm ảnh
Chế độ ngắm ảnh sống
Kiểu pin Nikon EN-EL4a
Trọng lượng (bao gồm pin) 1300 g
Kích cỡ 160 x 157 x 88 mm
Phụ kiện kèm theo Tiêu chuẩn nhà SX

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram