Nikon D4 Body - Mới 95%

Thương hiệu Nikon Tình trạng Hết hàng
35.000.000₫
Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon Nikon D4s là chiếc máy ảnh được ra đời nhằm khắc phục những điểm yếu của người đàn anh đi trước để lại là Nikon D4, một sản phẩm cao cấp được hãng máy ảnh Nikon cho ra mắt thị trường cách đây không lâu.   Thiết k...
Số lượng:


Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon Nikon D4s là chiếc máy ảnh được ra đời nhằm khắc phục những điểm yếu của người đàn anh đi trước để lại là Nikon D4, một sản phẩm cao cấp được hãng máy ảnh Nikon cho ra mắt thị trường cách đây không lâu.

Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Nikon D4s Body
 

Thiết kế

Thân máy nhẹ và thô ráp của Nikon D4S được chế tác tỉ mỉ từ hợp kim magiê cao cấp, được bịt kín toàn diện để chống bụi và nước. Máy còn có tay nắm được trau chuốt hơn nhằm cải thiện khả năng hoạt động và giúp xử lý thoải mái trong quá trình chụp đặc biệt là khi phải đeo găng tay trong trời lạnh. Các nút bấm phía sau mang tới trải nghiệm sử dụng rất dể dàng. Tất cả các tính năng chính đều có nút/bánh xe điều khiển riêng.

Cảm biến

Cảm biến trên chiếc máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D4S là loại CMOS full-frame độ phân giải 16,2MP với bộ vi xử lý hình ảnh là Expeed 4 tăng khả năng chụp ảnh nhanh hơn, xử lý ảnh mất ít thời gian hơn và tăng cường chất lượng hình ảnh.

Màn hình

Chiếc máy ảnh này được trang bị màn hình TFT LCD góc nhìn rộng 3.2-inch, khoảng 921 nghìn điểm được thiết kế chống phản chiếu từ bên trong và cung cấp thông tin rõ ràng. Ống ngắm của D4S ở mức phóng đại 0.70x và trường nhìn 100%. Ống ngắm này đủ lớn để bạn có thể lựa chọn khung hình và cũng đủ sáng để bạn thực hiện lấy nét bằng tay. 
Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Nikon D4s Body

 


Tốc độ chụp

Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D4s có tốc độ chụp liên tục 11 khung hình / giây, tự động lấy nét và đo sáng. Nikon cũng sử dụng cơ chế hoạt động cải thiện cho hệ thống màn trập và gương lật của D4s, tăng sự ổn định khi ngắm qua ống ngắm ở hoàn cảnh chụp tốc độ màn trập cao, hoặc đối tượng chuyển động nhanh nhìn qua ống ngắm dễ dàng hơn. Mở loa nghe thử tốc độ chụp liên tục của D4s.

Hệ thống lấy nét

Nikon vẫn giữ hệ thống lấy nét 51 điểm Multi-Cam 3500FX cho Nikon D4s và có cải thiện thuật toán xử lý việc di chuyển điểm nét và lấy nét nhanh hơn.

Hệ thống lấy nét tự động (AF) Advanced Multi-CAM 3500FX rất nhanh và chính xác trên Nikon D4S được giữ nguyên từ 4D. Hệ thống 3500FX có 51 điểm lấy nét tự động và cũng hỗ trợ cả tính năng 3D Tracking. Nikon D4S cũng hỗ trợ cả tính năng lấy nét tự động theo nhóm AF Group.

Chế độ AF Nhóm-khu vực mới làm giảm độ nét nền để mang lại cho bạn khả năng lấy nét chính xác hơn mỗi lần. Có thể phát hiện đối tượng nhanh chóng nhờ 15 tiêu điểm kiểu chéo ở trung tâm của khung hình.
 

Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Nikon D4s Body
 

ISO

ISO hỗ trợ mặc định trong dải từ 100 đến 25.600 nhưng với thiết lập Hi4, máy có thể nâng mức ISO lên tới 409.600 nâng cao khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. nâng cao chất lượng hình ảnh, cho ra độ chi tiết cao, màu sắc tốt.

Quay phim

Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D4S có thể quay video Full HD 1920 x 1080 pixel ở tốc độ 60/50 khung hình/giây. Khả năng quay video của D4S được nâng lên chuẩn Full HD tốc độ 60 khung hình mỗi giây với tập tin không nén. Chụp liên tiếp 11 khung hình mỗi giây với khả năng lấy nét và đo sáng lại từng kiểu. kết hợp với thiết bị khác qua kết nối HDMI. D4s cho phép hiệu chỉnh âm thanh trong quá trình ghi hình và có thể chuyển đổi phạm vi âm thanh "wide" và "voice".

 
Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Nikon D4s Body
 

Wifi

Máy ảnh sử dụng bộ Wi-fi WT-5 nhỏ gọn hơn. Nâng cao sự tương tác giữa máy ảnh với các thiết bị hổ trợ khác như máy tính bảng hay điện thoại giúp người sử dụng dể dàng chia sẽ hay xem lại hình ảnh.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram