Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena - Chính Hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
64.050.000₫
Ống kính Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena là ống kính tele chụp xa một tiêu cự mới nhất hiện nay của Nikon. Sản phẩm có nhiều cải tiến đột phá mới, mang đến chất lượng hình ảnh chưa từng có ở tiêu cự phổ biến cho Hệ thống Z không ...
Số lượng:


Ống kính Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena là ống kính tele chụp xa một tiêu cự mới nhất hiện nay của Nikon. Sản phẩm có nhiều cải tiến đột phá mới, mang đến chất lượng hình ảnh chưa từng có ở tiêu cự phổ biến cho Hệ thống Z không gương lật của Nikon trước đây. Tận dụng thiết kế ngàm lớn của dòng Z, Plena đã giúp tăng độ rõ nét đến từng góc cạnh với hiệu ứng làm mờ bokeh hình tròn, giúp là nổi bật chủ thể khi chụp chân dung, ảnh tĩnh vật và quay video điện ảnh.

Thiết kế quang học Z-Series cải tiến 

Ống kính 135mm f/1.8 S Plena là dòng ống kính NIKKOR Z đầu tiên của Nikon tận dụng được tối đa tiềm năng thu thập ánh sáng. Để đạt được điều này phải kể đến thiết kế đặc biệt dựa trên đường kính cực rộng của ngàm Z. Phần phía sau của ống kính được thiết kế lớn hơn giúp cung cấp ánh sáng tối đa tới các cạnh của khung hình. Điều này cũng làm giảm đáng kể hiện tượng Vignetting (hoạ tiết) làm mờ viền thường gặp trên các mẫu ống kính có khẩu độ lớn, tạo nên hiệu ứng bokeh tròn đều và đẹp mắt. Đây cũng chính là điểm đặc trưng của ống kính Plena để phân biệt với các ống kính khác.

Ống kính 135mm f/1.8 S Plena thiết kế quang học dòng Z cải tiến

Thiết kế quang học cũng mang lại những lợi ích rõ ràng về hình ảnh. Tương tự như hiệu ứng bokeh, ống kính đạt được kết quả vượt trội trên toàn bộ khung hình. Sự kết hợp của một thấu kính phía trước khúc xạ bước sóng ngắn, một thấu kính phi cầu (aspherical) và bốn thấu kính phân tán cực thấp (extra-low dispersion) đã góp phần làm giảm thiểu hiện tượng nhòe màu, xuất hiện đường viền và lóa sáng. Trong điều kiện ánh sáng mạnh và ngược sáng, Lớp phủ pha lê ARNEO và Nano có trong ống kính sẽ có tác dụng chống quang sai màu theo trục. Bên cạnh đó, lớp phủ này cũng giúp ngăn chặn hiện tượng bóng ma, phản xạ và lóa sáng, giúp cải thiện độ tương phản và rõ nét của ảnh. 

Ống kính Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena mang lại sự chuyển tiếp giữa các vùng lấy nét rất mượt mà, kết hợp với độ phân giải vượt trội của ống kính tạo nên sự tách biệt giữa đối tượng và chi tiết trong khung hình rõ ràng ở khẩu độ rộng nhất.

Tự động lấy nét nhanh, chính xác

Hệ thống lấy nét đa điểm Multi-Focus System kết hợp với hai bộ động cơ bước STM riêng biệt được đồng bộ hóa, qua đó mang lại cho ống kính Plena khả năng lấy nét nhanh và chính xác trong phạm vi thu phóng. Hiệu suất lấy nét tự động ấn tượng, không tạo ra âm thanh, mang đến những khung hình mượt mà ấn tượng, rất phù hợp để chụp ảnh tĩnh và quay video. Ngoài ra, ống kính này cũng cho phép lấy nét thủ công bằng cách xoay vòng lấy nét trên thân ống theo hai hướng.

Ống kính Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena cho khả năng lấy nét nhanh và chính xác

Tối ưu hóa cho video điện ảnh

Ống kính Plena được thiết kế đặc biệt nhằm hướng tới các nhà làm phim chuyên nghiệp, bắt đầu với tiêu cự phổ biến với khả năng tách nền vượt trội và sự thân thuộc giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh những bức hình tuyệt đẹp, ống kính Plena còn có khả năng chuyển đổi khẩu độ và các vị trí lấy nét mượt mà. Kết hợp với các hệ thống lấy nét tự động đa hệ thống của Nikon, các tùy chọn lấy nét thủ công và các chế độ quay video đầy đủ được thể hiện trên Hệ thống Z, ống kính Plena sẽ giúp nâng cao mọi cảnh quay của bạn một cách xuất sắc nhất.

Plena được thiết kế dành cho các nhà quay phim

Thiết kế công thái học tiện ích

Ống kính Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena được thiết kế để phù hợp với hiệu suất quang học vượt trội của nó. Do đó, thân ống kính được làm bằng kim loại đặc biệt được khắc logo “Plena” đánh dấu riêng cho một dòng ống kính với những tính năng vượt trội mới. Trọng lượng của ống kính khá nhẹ, có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi quay chụp cùng với bộ lọc 82mm. 

Ống kính Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena được thiết kế tiện lợi

Ống kính cũng rất dễ dàng để tùy chỉnh bổ sung các thông số như khẩu độ, ISO, bù phơi sáng cũng như nút Fn với vòng điều khiển, giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình thao tác trong quá trình quay chụp. Thiết kế kín cũng giúp ống kính này chống bụi bẩn, nước và chống chịu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt rất tốt. Với thiết kế đặc biệt trên, Nikon NIKKOR Z 135mm f/1.8 S Plena chính là cỗ máy không thể thiếu cùng bạn khám phá những điều kỳ diệu trên thế giới này.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram