Nikon Nikkor Z 26mm F2.8 - Chính Hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
13.900.000₫
Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8 là ống kính góc rộng cố định mỏng nhất và nhẹ nhất, hoàn hảo cho máy ảnh không gương lật Nikon Z. Sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế và hiệu suất ấn tượng làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhiế...
Số lượng:


Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8 là ống kính góc rộng cố định mỏng nhất và nhẹ nhất, hoàn hảo cho máy ảnh không gương lật Nikon Z. Sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế và hiệu suất ấn tượng làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia đường phố.

1. Ống kính dòng Z mỏng nhất và nhẹ nhất

Với độ dày chưa đầy 1 inch, trọng lượng nhẹ, NIKKOR Z 26mm f/2.8 là một ống kính prime đích thực dành cho những người đam mê chụp ảnh đường phố. Ống kính này sẽ giúp máy ảnh của bạn trở thành một phiên bản nhỏ nhất, tạo động lực để bạn thực hiện nhiều chuyến chụp hơn.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8 mỏng và nhẹ nhất trong dòng Z

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng chụp ảnh đường phố khi mang theo ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Hiệu suất của ống kính không chỉ tạo ra ảnh có độ sắc nét như thật và hiệu ứng nền mờ đẹp mắt, mà còn linh hoạt trong điều kiện ánh sáng yếu và trường nhìn độc đáo. Nhiếp ảnh gia sẽ dễ dàng khám phá các góc nhìn mới mẻ và thể hiện sự sáng tạo thông qua ống kính NIKKOR Z 26mm f/2.8.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Hình ảnh đẹp và sắc nét của đường phố dưới ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

2. Tiêu cự 26mm linh hoạt

Từ những bức ảnh góc rộng đầy sáng tạo cho đến ảnh chân dung, cảnh tĩnh, ống kính Nikon Fix này là một lựa chọn hoàn hảo cho chụp ảnh đường phố đầy sáng tạo. Sự linh hoạt của nó cho phép bạn tạo ra các hình ảnh tự nhiên và bắt kịp những khoảnh khắc thú vị, hoặc thậm chí biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Nhiếp ảnh gia có thể chụp được những bức ảnh độc đáo với tiêu cự 26mm dưới ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

3. Hệ thống lấy nét toàn phần tử

Hệ thống lấy nét của ống kính Nikkor Z 26mm f/2.8 là một bước tiến đáng kể trong công nghệ lấy nét. Được thiết kế để di chuyển đồng loạt tất cả các nhóm thấu kính và thành phần, hệ thống này đảm bảo độ sắc nét nhất quán bất kể vị trí của chủ thể. Sự di chuyển mượt mà và chính xác của động cơ bước STM cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn bắt lấy những khoảnh khắc đầy thú vị với sự tương phản và chi tiết tuyệt vời.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Nhiếp ảnh gia có thể bắt được các khoảnh khắc thú vị, đảm bảo hình ảnh sắc nét dưới ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8 

Đặc biệt, hệ thống lấy nét này có tính nhất quán đáng kể trong phạm vi lấy nét từ khoảng cách chỉ 8 inch đến vô cực. Từ đó mang đến sự linh hoạt và tiện lợi trong việc chụp ảnh từ khoảng cách gần đến xa, cho phép bạn thể hiện tốt hơn sự sáng tạo và cách đóng khung của mình.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Với hệ thống lấy nét mượt mà và chính xác, người chụp có thể bắt được những hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu và chủ thể di chuyển nhanh nhờ vào ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Hơn nữa, với hệ thống ổ đĩa yên tĩnh, ống kính Nikkor Z 26mm f/2.8 là một lựa chọn lý tưởng cho việc quay video. Bạn có thể thực hiện các bài hát và phân đoạn mà không bị tiếng ồn từ hệ thống lấy nét gây xao lãng. Người dùng có thể dễ dàng tập trung vào việc tạo nên những video mượt mà và chất lượng cao.

4. Chụp thiếu sáng sắc nét

Ống kính Nikkor Z 26mm f/2.8 là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Với khẩu độ f/2.8, nó cho phép lượng ánh sáng lớn vào ống kính, giúp tạo ra ảnh sáng rõ ràng và sắc nét ngay cả khi ánh sáng yếu. Khả năng này làm cho ống kính trở thành một công cụ mạnh mẽ để chụp ảnh trong các tình huống ánh sáng kém. Chẳng hạn trong các tình huống như buổi tối, bên trong nhà hoặc trong các môi trường thiếu sáng khác. Ống kính Nikon này sẽ giúp bạn duy trì sự sắc nét và chi tiết trong ảnh mà không cần phải tăng cường ánh sáng ngoại vi.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Mặc dù ở điều kiện thiếu ánh sáng nhưng hình ảnh vẫn đảm bảo sắc nét khi chụp bởi ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

5. Hiệu ứng Bokeh tuyệt đẹp

Ống kính Nikkor Z 26mm f/2.8 mang đến hiệu ứng Bokeh tuyệt đẹp, làm nổi bật chủ thể và tạo ra một khung cảnh nghệ thuật độc đáo. Với khẩu độ rộng f/2.8 và 7 lá khẩu độ tròn, ống kính này tạo ra hiệu ứng bokeh mềm mại và mượt mà. Nó làm cho phần nền hoặc các điểm ánh sáng xa xôi trở nên mờ ảo và tạo nên một bức tranh thị giác hấp dẫn. 

Hiệu ứng Bokeh của Nikkor Z 26mm f/2.8 giúp bạn tạo ra ảnh có vẻ đẹp mộng mị và tạo sự tập trung vào chủ thể chính. Người dùng có thể tạo nên một môi trường nghệ thuật tinh tế và truyền cảm xúc cho bức ảnh.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Khi chụp ở khẩu độ F2/8 đem đến hình ảnh cảm giác có chiều sâu. Làm cho các đối tượng sắc nét nổi bật trên nền mờ với hiệu ứng bokeh lớn

6. Vòng điều khiển trơn tru

Ống kính Nikkor Z 26mm f/2.8 có cài đặt mặc định là điều chỉnh lấy nét thủ công, cho phép bạn tận dụng khả năng linh hoạt của ống kính để tạo nên các hiệu ứng nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng lập trình các chức năng tùy chỉnh trong menu thân máy ảnh. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh vòng điều khiển theo ý muốn, có thể điều khiển khẩu độ hoặc bù phơi sáng theo cách mình muốn để tạo ra những hiệu ứng và cài đặt tối ưu cho mỗi tình huống chụp ảnh cụ thể.

Ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Người dùng có thể lấy nét thủ công, điều chỉnh khẩu độ, độ nhạy ISO hoặc bù phơi sáng trên ống kính Nikon Nikkor Z 26mm F2.8

Tạm kết 

Tóm lại, ống kính Nikon NIKKOR Z 26mm f/2.8 là một công cụ sáng tạo mạnh mẽ đối với những người đam mê nhiếp ảnh. Với thiết kế mỏng nhẹ, khả năng lấy nét toàn phần tử, hiệu ứng Bokeh tuyệt đẹp, ống kính sẽ đem lại những trải nghiệm chụp ảnh đáng nhớ. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư hay chuyên nghiệp, ống kính này sẽ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng của mình trong mọi bức ảnh.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram