Nikon NIKKOR Z 40mm f/2 SE - Chính Hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
7.140.000₫
Nikon NIKKOR Z 40mm f/2 SE Với thiết kế thời trang lấy cảm hứng từ thời kỳ cổ điển, Nikon NIKKOR Z 40mm f/2 (SE) là một ống kính prime đa dụng hàng ngày với góc nhìn từ góc rộng đến góc thông thường và điểm mạnh là khẩu độ tối đa sáng f/...
Số lượng:


Nikon NIKKOR Z 40mm f/2 SE

Với thiết kế thời trang lấy cảm hứng từ thời kỳ cổ điển, Nikon NIKKOR Z 40mm f/2 (SE) là một ống kính prime đa dụng hàng ngày với góc nhìn từ góc rộng đến góc thông thường và điểm mạnh là khẩu độ tối đa sáng f/2. Tiêu cự độc đáo này đủ rộng để chụp tự spontan nhưng vẫn đủ phù hợp cho chụp chân dung và chụp lấy nét chọn lọc. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của ống kính giúp nó hoàn hảo cho việc di chuyển xung quanh khi chụp ảnh và cũng phù hợp cho cả các máy ảnh định dạng FX và DX.

Nikon NIKKOR Z 40mm f/2 SE

Về khả năng xử lý, hệ thống lấy nét bằng động cơ chuyển động mang lại hiệu suất lấy nét mượt mà và yên tĩnh, phù hợp cho cả ảnh và video, và một vòng điều khiển có thể lập trình cũng có thể được thiết lập để điều chỉnh một cách trực quan qua nhiều cài đặt máy ảnh và khẩu độ khác nhau.

  • Phiên bản Đặc biệt của ống kính Z 40mm f/2 này có thiết kế lấy cảm hứng từ thời kỳ cổ điển với chi tiết gai xám kiểm tra trên thân ống kính, một dải màu bạc tương phản và một logo và kiểu chữ NIKKOR cổ điển giống với hình dạng của các ống kính được sử dụng trên các máy ảnh film Nikon FM cổ điển.
  • Ống kính góc thông thường rộng được thiết kế cho các máy ảnh không gương lật định dạng FX của Nikon Z-Mount và cũng có thể sử dụng trên các máy ảnh định dạng DX, nơi nó mang lại tiêu cự tương đương 60mm.
  • Khẩu độ tối đa sáng f/2 xuất sắc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng giúp kiểm soát độ sâu trường để cách điệu đối tượng bằng độ sâu trường.
  • Hai yếu tố phi cầu được tích hợp trong thiết kế quang học và giúp giới hạn sai lệch cầu và biến dạng cầu để đạt được độ sắc nét cao và tái tạo chính xác.
  • Lớp phủ Super Integrated chống ngược sáng và hiện tượng ghosting, cải thiện độ tương phản và trung thực màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Hệ thống lấy nét bằng động cơ chuyển động mang lại hiệu suất lấy nét mượt mà, yên tĩnh và nhanh chóng, phù hợp cho cả ảnh và video. Có khả năng điều chỉnh thủ công lấy nét liên tục và thiết kế lấy nét bên trong được sử dụng, trong đó chỉ các nhóm ống kính bên trong được di chuyển trong quá trình lấy nét, để duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình sử dụng và tạo điều kiện cho tốc độ lấy nét nhanh hơn.
  • Vòng điều khiển có thể lập trình theo mặc định để điều chỉnh lấy nét thủ công, nhưng cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh khẩu độ hoặc bù đắp độ phơi sáng.
  • Cơ chế khẩu độ điện từ chuyên biệt cung cấp ổn định hơn trong việc kiểm soát độ sáng, đặc biệt là khi làm việc với tốc độ chụp liên tục nhanh.
  • Lam lá tròn chín lá tạo nên chất lượng nền mờ đẹp, hỗ trợ việc sử dụng độ sâu trường hạn hẹp và kỹ thuật lấy nét chọn lọc.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram