Nikon NIKKOR Z 600mm f/6.3 VR S - Chính Hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
126.000.000₫
Nikon NIKKOR Z 600mm f/6.3 VR S   Nikon Z 600mm f/6.3 VR S là ống kính một tiêu cự siêu xa, full frame, dành cho máy ảnh mirrorless ngàm Z của Nikon, mang lại độ phân giải quang học cao cấp trong thiết kế cầm tay với trọng lượng nhẹ hơn ...
Số lượng:


Nikon NIKKOR Z 600mm f/6.3 VR S

 

Nikon Z 600mm f/6.3 VR S là ống kính một tiêu cự siêu xa, full frame, dành cho máy ảnh mirrorless ngàm Z của Nikon, mang lại độ phân giải quang học cao cấp trong thiết kế cầm tay với trọng lượng nhẹ hơn một nửa so với phiên bản trước. Được hỗ trợ bởi thành phần Phase Fresnel giảm kích thước, ống kính này lý tưởng cho nhiếp ảnh gia thể thao, động vật hoang dã và hành động mong muốn có được hình ảnh tối ưu trong thiết kế khiêm tốn.

 

Thoải mái, rõ ràng, cầm tay

Với chiều dài bằng 2/3 và kích thước nhỏ hơn một nửa so với phiên bản trước, NIKKOR Z 600mm f/6.3 VR S đạt được thiết kế mang theo và độ chính xác, độ phân giải quang học dòng S thông qua việc giới thiệu thành phần Phase Fresnel trong ống kính và giảm khẩu độ tối đa của ống kính xuống f/6.3.

Đủ nhỏ để vừa với hầu hết các túi đựng dụng cụ ngay cả khi được gắn vào thân máy ảnh, ren trước 95mm của ống kính giúp nâng cao tính linh hoạt bằng cách cho phép sử dụng các bộ lọc thay đổi ánh sáng. Hai thành phần kính tán xạ cực thấp và một thấu kính khúc xạ sóng ngắn giúp giảm quang sai màu và ngăn chặn sự phân tán ánh sáng, trong khi lớp phủ pha lê nano giúp giảm hiện tượng lóa và cải thiện độ rõ nét, đặc biệt là với các điểm sáng như ngôi sao và đèn thành phố.

Ổn định hình ảnh

Bộ ổn định hình ảnh quang học VR tích hợp của ống kính giúp đạt được khả năng ổn định hình ảnh lên tới 5.5 stop trên tất cả các máy ảnh dòng Z. Với các máy ảnh hỗ trợ Synchro VR, chẳng hạn như máy ảnh không gương lật Nikon Zf, Z8 và Z9, khả năng ổn định hình ảnh sẽ đạt thêm nửa stop, tương đương chụp ở tốc độ cửa trập nhanh hơn tới 6 stop.

Lấy nét tự động

Tính năng tự động lấy nét của ống kính Nikon Z 600mm f/6.3 được hỗ trợ bởi động cơ bước của Nikon, một hệ thống truyền động lấy nét tự động gần như im lặng được thiết kế để theo kịp các đối tượng chuyển động nhanh, thất thường như chim và môn thể thao đua xe. Việc không có tiếng ồn cơ học giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng lấy nét tự động liên tục khi theo dõi đối tượng trong khi quay video. Ngoài ra, thở lấy nét bị triệt tiêu và màng chắn điện từ chính xác cho phép điều chỉnh khẩu độ mượt mà, giảm tiếng nhấp trong khi ghi.

Thiết kế chu đáo

Thiết kế quang học có tác dụng trực tiếp đến kết cấu hoàn toàn bằng kim loại mang lại sự hài lòng cho ống kính Plena, tạo ra một ống kính có trọng lượng nhẹ hơn, dễ mang theo và sử dụng kính lọc 82mm. Ống kính Z 600mm f/6.3 còn có thể tùy chỉnh thêm với vòng điều khiển không cần nhấp chuột để điều chỉnh khẩu độ, ISO và bù phơi sáng cũng như nút Fn có thể gán dễ dàng tiếp cận.

Cuối cùng, khả năng bịt kín chống bụi và nước của nó cho phép Plena sử dụng trong những môi trường bất lợi, biến nó thành một cỗ máy giúp khám phá tối đa.

Thân máy, xử lý và công thái học

Vừa giảm kích thước đáng kể thu hút sự chú ý về thiết kế và kỹ thuật, một số điều khiển có thể tùy chỉnh cũng được phân bổ hiệu quả trên ống kính để đảm bảo tính công thái học và hiệu quả:

  • Trọng tâm của ống kính đã được dịch chuyển về phía sau ống kính và gần thân máy hơn, mang lại khả năng dừng và tăng tốc nhanh chóng trong quá trình lia máy bằng tay cũng như cho phép theo dõi và thu nhận các đối tượng chuyển động nhanh.

  • Hai nút chức năng có thể lập trình, vòng điều khiển, nút Cài đặt bộ nhớ và công tắc giới hạn giúp bạn điều khiển chính xác trong tầm tay, với các chi tiết xúc giác cho phép điều chỉnh nhanh chóng mà không cần nhìn.

  • Tay cầm cao su phía trước mang lại tư thế chụp ảnh ổn định, thoải mái trong mọi cấu hình, đồng thời vòng đỡ chân máy xoay trơn tru để chụp theo mọi hướng.

  • Việc sử dụng bộ chuyển từ xa dòng Z tùy chọn có thể mở rộng tiêu cự lên tới 1200mm, trong khi chế độ Xén DX trong máy ảnh sẽ tăng góc xem của bạn lên 1,5 lần.

  • Khả năng chống chịu thời tiết tiên tiến của ống kính Nikon Z 600mm f/6.3 được đánh giá là giúp ngăn bụi bẩn và hơi ẩm xâm nhập vào các bộ phận chuyển động để sử dụng an toàn trong các bộ phận, đồng thời Khe bảo mật Kensington giúp ống kính của bạn an toàn không bị trộm bằng cách sử dụng khóa cáp chuyên nghiệp tùy chọn.

 

Ảnh mẫu chụp bằng ống kính

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram