Nikon Nikkor Z DX 24mm f/1.7 - Chính Hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
7.665.000₫
Nikon Z DX 24mm f/1.7 Thiết kế tối ưu với góc rộng chuyên dụng cho trường phái chân dung, Nikon Z 24mm f / 1.7 là ống kính góc rộng linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm chụp phong cảnh, kiến ​​trúc và phóng sự. Với cấu...
Số lượng:


Nikon Z DX 24mm f/1.7

Thiết kế tối ưu với góc rộng chuyên dụng cho trường phái chân dung, Nikon Z 24mm f / 1.7 là ống kính góc rộng linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm chụp phong cảnh, kiến ​​trúc và phóng sự. Với cấu trúc quang học tiên tiến, Fit 24mm f/1.7 kết hợp nhiều thấu kính phân tán thấp và thấu kính phi cầu, tạo ra hình ảnh sắc nét,mịn màng. Nano Crystal và lớp phủ siêu tích hợp giúp triệt tiêu hiện tượng Flare và bóng mờ, cho ra màu sắc có độ trung thực và độ tương phản cao hơn.

Sở hữu hệ thống lấy nét đa điểm tiên tiến, Nikon Z 24mm f / 1.7 được cấu hành từ hai bộ phận dẫn động lấy nét tự động. Nhờ vậy, ống kính sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, độ chính xác cao hơn, hình ảnh rõ nét hơn và khả năng kiểm soát nhiều hơn khi chụp hình. Hệ thống lấy nét đa điểm tương tự cũng góp phần nâng cao hiệu suất hình ảnh vượt trội, ngay cả khi bạn chụp các đối tượng ở khoảng cách lấy nét tối thiểu vốn là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng quang sai.
Nikon Z 24mm f / 1.7 được trang bị Lớp phủ pha lê nano, cho phép bạn chụp được những hình ảnh sinh động với quang sai tối thiểu một cách sắc nét và rõ ràng hơn bao giờ hết. Lớp phủ làm giảm bóng ma và lóa sáng một cách hiệu quả, đồng thời cũng tăng khả năng xử lý ánh sáng ngược sáng.

Vận hành mượt mà
Mang đến cho bạn những thước phim tuyệt vời nhất. Với vòng điều khiển có thể tùy chỉnh, Nikon Z 24mm f/1.7 sở hữu thiết kế trực quan, cho khả năng vận hành mượt mà. Cùng với một động cơ bước tĩnh lặng (STM), một hệ thống lấy nét đa điểm hoạt động theo cơ chế điều khiển lá khẩu điện từ, giúp giảm thiểu tiếng ồn vận hành trong quá trình bạn quay phim. Nhờ vậy, những sự kiện trang trọng như đám cưới hoặc hội nghị sẽ không bị ảnh hưởng. Bên cạnh trải nghiệm mượt mà là tính năng giảm hiện tượng Focus breathing (thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét), giúp hạn chế đáng kể tình trạng thay đổi góc khi điều chỉnh tiêu cự. Nhờ đó, bạn có thể chuyển đổi mượt mà từ cảnh này sang cảnh khác.

Hiệu suất quang học vượt trội cho độ phân giải cao
Với tiêu cự 24 mm góc rộng linh hoạt và khẩu độ tối đa f/1.8, Nikon Z 24mm f / 1.7 cho ra những bức ảnh tĩnh và thước phim với độ phân giải cao trong nhiều môi trường khác nhau, từ cảnh trong nhà, chụp nhanh góc rộng cho đến chụp ảnh thiên văn và phong cảnh.
Độ phân giải ở phạm vi từ khoảng cách trung bình đến vô cực là tương đương hoặc vượt trội so với ống kính thông thường ở mức độ cao hơn. Ngoài ra, nhờ áp dụng hệ thống lấy nét đa điểm, Nikon Z 24mm f / 1.7 cho hiệu suất hình ảnh tuyệt vời đồng đều trên toàn bộ phạm vi chụp.
Khả năng chụp độ phân giải cao trên toàn bộ khung hình từ trung tâm đến ngoại vi – đây là một khả năng rất quan trọng trong chụp ảnh phong cảnh. Hệ thống quang học sử dụng một thành phần thấu kính ED và ba thành phần thấu kính phi cầu nhằm mang lại hiệu suất quang học vượt trội.
Ngoài ra, công nghệ phủ độc đáo của Nikon – Lớp phủ Pha lê Nano – giúp giảm bóng ma và lóa sáng một cách hiệu quả, cho hình ảnh rõ nét.

Nikon Z 24mm f / 1.7 kết hợp hệ thống lấy nét hoàn toàn mới, bao gồm hai trục Motor AF được đồng bộ hóa chính xác để mang lại khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác và giảm đáng kể quang sai trên toàn bộ phạm vi zoom.

Mặc dù là ống kính góc rộng, khẩu độ tối đa f/1.8 tốc độ cao cho phép tạo hiệu ứng mờ nhòe trên nền, mở rộng phạm vi biểu hiện hình ảnh khi chụp chân dung góc rộng. Nikon Z 24mm f / 1.7 còn có thể chụp những vật thể di chuyển nhanh với tốc độ màn trập cao trong điều kiện thiếu sáng để đảm bảo ảnh không bị nhòe.
Ngoài khả năng bù sáng để hạn chế hiện tượng Coma đối xứng, Nikon Z 24mm f / 1.7 còn đảm bảo độ nét cao ngay cả khi chụp với nguồn sáng nhỏ ngoại vi để hiện thực thành các điểm ảnh.

Được hỗ trợ bởi một động cơ bước cực kỳ yên tĩnh kể cả khi kết hợp với ngàm chuyển, việc lấy nét trở nên rất nhanh, im lặng và chính xác. Tuyệt vời cho ảnh tĩnh; thậm chí tốt hơn khi quay Video.

Góc ngắm rộng từ tiêu cự 24 mm cho phép chụp phong cảnh ban đêm rõ nét từng ánh sáng ở phạm vi xa.
Khi chụp ảnh thiên văn, bạn có thể sử dụng khẩu độ tối đa f/1.7, tốc độ màn trập cao và độ nhạy ISO thấp để thể hiện điểm ảnh chủ thể rõ nét hơn, đồng thời khử Noise tốt hơn.
Giảm quang sai màu tối thiểu: Thông qua việc sử dụng một thấu kính ED, quang sai màu trục dọc được giảm thiểu một cách hiệu quả trên phạm vi chụp từ khoảng cách gần đến vô cực, góp phần mang lại khả năng tái tạo sắc nét mà không bị viền màu ở mặt phẳng tiêu cự.

Hạn chế biến dạng hình ảnh tối thiểu : Mặc dù là ống kính góc rộng 24 mm, ống kính vẫn cho hình ảnh có độ méo tối thiểu ngay cả ở ngoại vi khi chụp kiến trúc hoặc bầu trời đầy sao.
Giảm hiện tượng Focus Breathing (thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét): Giảm tình trạng thay đổi góc khi điều chỉnh tiêu cự, cho phép người chụp ghi lại các thước phim với bố cục mong muốn. Bạn cũng có thể lấy nét theo tiêu cự để chụp phong cảnh một cách dễ dàng nhờ chức năng chụp chuyển lấy nét.
Điều chỉnh nhiều chức năng với vòng điều khiển tích hợp trên thân Lens
Vòng điều khiển tích hợp cho phép cài đặt chế độ M/A, khẩu độ hoặc bù phơi sáng bằng máy ảnh. Nhờ thiết kế vòng điều khiển có thể cài đặt các chức năng, việc thao tác trở nên đơn giản hơn.

Khả năng quay phim xuất sắc

Điều chỉnh lấy nét và phơi sáng trơn tru, tĩnh lặng với cảm giác thao tác thoải mái nhờ vòng điều khiển giúp giảm thao tác bấm chọn. Đồng thời, điều khiển khẩu độ một cách ổn định và êm ái giúp thay đổi độ phơi sáng một cách tự nhiên khi quay phim. Các chức năng quay phim nâng cao khác bao gồm giảm thay đổi tiêu cự hiệu quả.
Khả năng chống bụi và giọt nước tuyệt vời nhờ thiết kế với nhiều bộ phận được bịt kín, bao gồm cả các bộ phận có thể tháo rời ở phần thân ống kính, nhằm ngăn không cho nước và bụi lọt vào thân máy.
Nhờ có lá khẩu cùng cơ chế truyền động được thiết kế trên ống kính, máy ảnh có thể điều khiển khẩu độ chính xác thông qua các tín hiệu điện tử. Điều này mang đến sự ổn định trong điều khiển khẩu độ (AE) dù ở chế độ chụp liên tục.

Không bị ảnh hưởng các thông số cơ bản khi kết hợp với ngàm chuyển

Ống kính NIKKOR Z kết hợp những công nghệ quang học tiên tiến của ống kính NIKKOR với ưu điểm : đường kính rộng phía trong rộng và khoảng cách khoang buồng tối ngắn giúp kiểm soát lượng sáng tốt hơn.
Nikon Z 24mm f / 1.7 được trang bị Lớp phủ Pha lê Nano vốn được dùng cho các ống kính NIKKOR F cao cấp hơn. Ngoài ra, nhờ thiết lập rõ ràng các tiêu chuẩn mới trong nguyên tắc thiết kế và kiểm soát chất lượng (thậm chí còn nghiêm ngặt hơn các tiêu chuẩn thông thường của Nikon), các ống kính dòng S mang đến độ phân giải, hiệu ứng bokeh, khả năng tái tạo điểm-ảnh, chất lượng hình ảnh ở khẩu độ tối đa và chất lượng sản phẩm nhất quán vượt trội hơn hẳn so với những ống kính thông thường có thông số kỹ thuật tương đương.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram