Nikon Z 14-30mm f/4 S - Mới 100%

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
24.590.000₫
Bao quát phạm vi góc rộng ấn tượng, ống kính Nikon NIKKOR Z 14-30mm f/4 S là ống zoom cực rộng dùng cho dòng máy ảnh mirrorless Z. Trường nhìn thoáng rất thích hợp với các ứng dụng chụp phong cảnh, kiến trúc và thiên văn, với khẩu độ t...
Số lượng:


Bao quát phạm vi góc rộng ấn tượng, ống kính Nikon NIKKOR Z 14-30mm f/4 S là ống zoom cực rộng dùng cho dòng máy ảnh mirrorless Z. Trường nhìn thoáng rất thích hợp với các ứng dụng chụp phong cảnh, kiến trúc và thiên văn, với khẩu độ tối đa f/4 ổn định giữ nguyên độ phơi sáng trên toàn dãy zoom. 

Về thiết kế quang học, ống kính trang bị 4 thấu kính tán xạ cực thấp (Extra-low Dispersion) và 4 thấu kính phi cầu nhằm giảm thiểu nhiều hiện tượng sai và méo ảnh, cho ảnh có độ sắc nét, trong trẻo và chính xác màu sắc cao. Ống kính được tráng phủ với lớp tráng phủ Nano Crystal và Super Integrated giúp giảm flare và ghosting để đạt độ trung thực màu và tương phản xuất sắc.

Bên cạnh đó là động cơ chuyển động bước mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, êm và chính xác, và trình lấy nét thủ công hoàn toàn phù hợp với cả chụp ảnh và quay video. Vòng điều khiển có thể lập trình hỗ trợ thiết lập các điều chỉnh trực quan trên đa dạng máy ảnh và thiết lập phơi sáng. Ngoài ra, ống kính có thiết kế giảm thiểu nút bấm tinh tế, mang đến vẻ ngoài nhỏ gọn hữu ích di chuyển và cất trữ khi không sử dụng.

 

 

 

Tính năng nổi bật

- Ống kính zoom góc cực rộng đa ứng dụng chụp góc rộng đến chân dung được thiết kế cho máy ảnh mirrorless ngàm Z định dạng FX Nikon.
- Khẩu độ tối đa f/4 ổn định cho phép giữ nguyên hiệu suất trên toàn dãy zoom, đồng thời mang lại thiết kế nhẹ, nhỏ gọn.
- 4 thấu kính phi cầu giảm cầu sai và méo ảnh nhằm đem lại ảnh sắc nét với độ render chính xác.
- 4 thấu kính ELD giảm mạnh diềm màu và quang sai sắc nhằm đem lại độ trong trẻo và chính xác màu sắc.
- Lớp tráng phủ Nano Crystal kết hợp lớp tráng phủ Super Integrated giảm tối thiểu phản quang trên bề mặt và trong nội bộ ống kính, giảm đáng kể hiện tượng flare và ghosting.
- Động cơ chuyển động bước cho hiệu suất AF nhanh, mượt, êm, thích hợp với cả ảnh tĩnh và video, bên cạnh đó là trình ghi đè lấy nét thủ công hoàn toàn và thiết kế lấy nét nội bộ để giữ nguyên chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình sử dụng, tăng tốc độ lấy nét nhanh hơn.
- Vòng điều khiển có thể lập trình để chỉnh lấy nét tay, cũng có thể dùng để chỉnh khẩu hoặc bù phơi sáng.
- Động cơ khẩu điện từ giúp ổn định điều khiển phơi sáng tốt hơn, đặc biệt hữu ích khi làm việc với tốc độ chụp liên tiếp nhanh.
- 7 lá khẩu tròn mang lại chất lượng vùng không lấy nét tuyệt đẹp, có lợi khi áp dụng kỹ thuật chụp độ sâu trường ảnh nông.
- Các chi tiết ngoài được tráng phủ fluorine để bảo vệ hệ thống quang học khỏi bụi, dầu và nước dạng nhỏ giọt.
- Thân ống kính chống bụi, chống ẩm hữu ích làm việc trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.
- Thiết kế giảm thiểu nút bấm duy trì vẻ nhỏ gọn khi không dùng ống kính.
 
Performance
Focal Length 14 to 30mm
Aperture Maximum: f/4
Minimum: f/22
Camera Mount Type Nikon Z
Format Compatibility 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Angle of View 114° to 72°
Minimum Focus Distance 11.02" / 28 cm
Magnification 0.16x
Maximum Reproduction Ratio 1:6.25
Optical Design 14 Elements in 12 Groups
Diaphragm Blades 7, Rounded
Features
Image Stabilization None
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread Front: 82 mm
Dimensions (DxL) 3.50 x 3.35" / 89 x 85 mm
Weight 1.07 lb / 485 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram