Nikon Z 24-50mm f/4-6.3 - Chính Hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
11.865.000₫
Nikon Z 24-50mm f/4-6.3 là một ống kính zoom tiêu chuẩn có tiêu cự từ góc rộng đến bình thường đáp ứng nhu cầu chụp đa dạng của người dùng. Ống kính sử dụng động cơ lấy nét chuyển động bước cho hiệu suất lấy nét nhanh, mượt và yên tĩnh. Cùng ...
Số lượng:


Nikon Z 24-50mm f/4-6.3 là một ống kính zoom tiêu chuẩn có tiêu cự từ góc rộng đến bình thường đáp ứng nhu cầu chụp đa dạng của người dùng. Ống kính sử dụng động cơ lấy nét chuyển động bước cho hiệu suất lấy nét nhanh, mượt và yên tĩnh.

Cùng với thiết kế quang học phù hợp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét sau ống kính, giúp bạn sở hữu những khung hình ưng ý nhất. Được thiết kế nhỏ gọn với hình dáng đẹp mắt, ống kính rất phù hợp để mang theo chụp khi đi du lịch hoặc đi dạo. 

Ống kính Nikon Z 24-50mm f4-63 - Tiêu cự phổ thông

Thiết kế bên ngoài ống kính

Ống kính zoom tiêu chuẩn được thiết kế cho máy ảnh mirrorless Nikon ngàm Z định dạng FX. Tuy nhiên nó cũng có thể sử dụng được cho kiểu máy DX và cung cấp dải tiêu cự tương đương 36-75mm. Lens có khả năng thu vào linh hoạt nên rất thích hợp để mang theo sử dụng khi đi du lịch hay trường hợp người dùng phải di chuyển tới nhiều địa điểm để quay chụp.

Nikon Z 24-50mm f4-63 với thiết kế mở rộng thu vào linh hoạt

Ngoài ra, ống kính có tích hợp vòng điều khiển tùy chỉnh, cho phép người dùng có thể cài đặt chế độ lấy nét thủ công hay điều khiển khẩu độ hoặc bù phơi sáng linh hoạt. Cùng với đó là thiết kế chống bụi, chống ẩm giúp Lens có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Ống kính Nikon Z 24-50mm f4-63 chống bụi, chống ẩm

Cấu tạo quang học Nikon Z 24-50mm f/4-6.3

Ống kính có thiết kế quang học gồm 11 thấu kính được chia thành 10 nhóm, trong đó có ba thấu kính phi cầu và hai thấu kính phân tán cực thấp tác động trực tiếp đến chất lượng hình ảnh thu được sau ống kính.

Ba thấu kính phi cầu có tác dụng giảm hiện tượng cầu sai, méo hình, tăng độ sắc nét và tính chính xác của chủ thể, của hình ảnh trong khung hình. Hai thấu kính phân tán cực thấp giúp giảm tình trạng quang sai màu và viền màu, cho hình ảnh hiển thị sống động với độ tương phản về màu sắc cao hơn.

Thiết kế quang học Ống kính Nikon Z 24-50mm f4-63

Ngoài ra, lớp phủ Super Integrated được áp dụng lên các thành phần thấu kính bên trong giúp làm giảm hiện tượng lóa sáng (flare) và bóng mờ thường xuất hiện mỗi lần chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh (trực tiếp từ mặt trời) hoặc chụp ngược sáng. 

Động cơ lấy nét chuyển động bước

Sử dụng động cơ lấy nét chuyển động bước, Nikon Z 24-50mm f/4-6.3 mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác, mượt mà và yên tĩnh, phù hợp để chụp ảnh tĩnh hoặc quay video trong các trường hợp cần không gian tĩnh lặng.

Ống kính Nikon Z 24-50mm f4-63 sử dụng động cơ lấy nét chuyển động bước

Tạo hình ảnh chất lượng bokeh đẹp mắt

Màng chắn khẩu được thiết kế gồm bảy lá khẩu tròn đem đến hiệu ứng bokeh dịu mắt với chủ thể được làm nổi bật trên nền ảnh mờ ảo.

Cơ chế khẩu độ ống kính điện từ 

Sử dụng cơ chế khẩu độ ống kính điện từ cho khả năng điều khiển khẩu độ chính xác cao, chiếc ống kính không gương lật này giúp điều khiển phơi sáng tự động ổn định hơn khi chụp các cảnh chuyển động nhanh.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram