Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro - Chính hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
25.830.000₫
Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro định dạng FX / Z - Mount mang đến sự cải tiến để nâng tầm mọi giới hạn tuyệt vời trong lĩnh vực tạo ảnh. Hiệu suất quang học vượt trội với hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc và chi tiết phong phú nhờ độ phân giải...
Số lượng:


Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro định dạng FX / Z - Mount mang đến sự cải tiến để nâng tầm mọi giới hạn tuyệt vời trong lĩnh vực tạo ảnh. Hiệu suất quang học vượt trội với hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc và chi tiết phong phú nhờ độ phân giải cao trên toàn khung hình mà Nikon Z MC 105mm  Macro mang lại.

Với tiêu cự 105 mm cùng độ mở ống kính tối đa nhanh f/2.8 đảm bảo độ sáng đồng đều và độ tương phản cao cho hình ảnh ngay cả khi chụp từ xa, thiết bị chụp ảnh này thực sự linh hoạt để chụp chân dung trong nhà, tiệc cưới thân mật và khung cảnh ban đêm bên ngoài. Ba thành phần kính Phân tán siêu thấp và Lớp phủ Nano giúp tối ưu hóa độ sắc nét và độ tương phản, đồng thời lớp phủ Fluor đảm bảo độ bền của thấu kính và dễ dàng bảo trì. Được chế tạo để tạo ra hiệu ứng nhòe tự nhiên và đẹp mắt, là loại thấu kính tốt nhất giúp bạn chụp được những bức ảnh đường phố và ảnh chân dung hiếm có.

Có thể chụp trong mọi điều kiện ánh sáng
Được thiết kế để vượt trội cả trong những điều kiện ánh sáng thách thức nhất, thấu kính Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro có khả năng lấy nét nhanh, giúp thu được hình ảnh hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng yếu. Với độ mở ống kính tối đa f/2.8, bạn có thể chụp với tốc độ cửa trập nhanh hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và thu giữ được hình ảnh sắc nét
 đáng ngạc nhiên, đồng thời cơ chế khẩu độ điện từ có độ nhạy cao đảm bảo điều khiển phơi sáng tự động giữ ổn định ngay cả trong khi chụp liên tục tốc độ cao. Kết quả là, bạn có được những hình ảnh sắc nét sống động vượt trội ngay cả trong tình trạng ánh sáng yếu trong tòa nhà và căn phòng lờ mờ sáng.
Hình ảnh đầy đủ chi tiết đến kinh ngạc
Thêm cảm giác ấn tượng về chiều sâu cho sáng tác của bạn với thấu kính Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro. Chiếc thấu kính chụp chân dung siêu nhanh này mang đến độ phân giải cao đáng kinh ngạc trên toàn khuôn hình, kể cả khu vực ngoại vi, với khả năng kết xuất rõ ràng và sắc nét ở khu vực trung tâm. Sản phẩm đạt được hiệu suất quang học vượt trội nhờ ý tưởng thiết kế độc đáo “độ trung thực cao không gian ba chiều” của NIKKOR, mang lại hiệu ứng nhòe mượt mà và đẹp mắt với sự biến đổi dần dần từ mặt phẳng tiêu điểm và độ sâu của trường ảnh tự nhiên. Khẩu độ tròn chín lá tạo ra một hiệu ứng nhòe mượt mà và tạo thành hình tròn, đồng thời độ sâu của trường ảnh được nâng cao mang đến hình ảnh đặc biệt nổi bật.

Bền, chắc, cân bằng màu chuẩn độc đáo
Thỏa sức chụp những tấm hình rực rỡ, sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh và gay gắt. Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro xử lý ảnh chụp chân dung, phong cảnh và thậm chí cả cảnh đêm với cân bằng màu độc đáo và độ chi tiết của ảnh do được thiết kế với ba thành phần kính Phân tán siêu thấp giúp giảm quang sai màu để nâng cao độ sắc nét 
và độ tương phản, cùng Lớp phủ nano pha lê để giảm thiểu bóng ma và ánh sáng lóa. Lớp phủ Fluor được tráng lên các bề mặt trước và sau của thấu kính, mang lại độ bền cao để đánh bật bụi, giọt nước nhỏ, dầu mỡ, cặn bẩn và dễ dàng bảo trì cho dù bạn sử dụng máy ảnh ở bất cứ nơi đâu.
Hiệu ứng Bokeh mượt mà và đẹp mắt, tạo chiều sâu lung linh hơn cho đối tượng
Hệ thống quang học độc đáo 105 mm f/2.8 tạo ra hiệu ứng nhòe rộng với độ sâu của trường ảnh mịn màng, đồng thời mang đến cảnh chụp ấn tượng và biểu đạt hình ảnh tinh tế nhờ hiệu ứng nén khi chụp ảnh xa vừa phải. Thấu kính chụp ảnh xa trung bình này được thừa hưởng ý tưởng thiết kế “độ trung thực cao không gian ba chiều” của thấu kính Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro nên khi chụp các đối tượng ở gần, mặt phẳng tiêu điểm sẽ mang đến độ sắc nét cao nhất có thể, đồng thời cung cấp hiệu ứng nhòe biến đổi mượt mà khi khoảng cách từ mặt phẳng tiêu điểm tăng lên và đạt được khả năng tái tạo chiều sâu tự nhiên cho đối tượng. Thấu kính này cũng nổi bật với đặc tính nhòe vượt trội cùng ít viền màu hoặc cạnh lạ thường hơn.

Độ phân giải cao, cho chủ thể sắc nét như ý muốn
Ảnh chụp đối tượng ở xa đạt được độ kết xuất sắc nét trên toàn bộ phạm vi độ mở ống kính tối đa và khi thấu kính bị chắn sáng do ngừng một vài lần, thì hình ảnh có độ nét cao nhất sẽ được tái hiện trên toàn bộ khuôn hình. Ngoài ra, khi chụp phong cảnh ở khoảng cách xa trong tình trạng ánh sáng yếu, nguồn sáng điểm sẽ được tái tạo dưới dạng hình ảnh điểm và giảm thiểu ánh sáng lóa côma đối xứng, quang sai nơi hình ảnh điểm nằm ở vùng ngoại vi tạo một hình ảnh rõ ràng giống như bóng chim đang dang cánh, khiến hình ảnh phong cảnh ban đêm trở nên sống động và rõ ràng.
Giảm quang sai màu, giảm hiện tượng bóng mờ và Flare
Việc sử dụng ba thành phần kính ED làm giảm quang sai màu (đặc biệt là quang sai màu trục dọc) trong khi vẫn đạt được độ sắc nét và tương phản. Lớp phủ nano pha lê mang đến hiệu ứng chống phản chiếu cao vượt trội trên toàn bộ phạm vi ánh sáng có thể nhìn thấy được, giảm thiểu hiệu quả ảnh hưởng của ánh sáng lóa và bóng ma ngay cả trong điều kiện ánh sáng gay gắt.

Công nghệ thiết kế mới
Sử dụng công nghệ quang học cao mà Nikon đã tích lũy trong thời gian dài, thấu kính tiêu cự 105 mm truyền thống với độ mở ống kính tối đa nhanh f/2.8 được tái hiện kết hợp hệ thống AF khiến Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro trở thành chiếc thấu kính chụp ảnh xa trung bình tốc độ cao độc đáo giúp biểu đạt hình ảnh sáng tạo. Hình ảnh sáng thu được trên kính ngắm với chiếc thấu kính hàng đầu, tốc độ cao, hỗ trợ chụp thuận tiện đáng tin cậy này cũng có tác dụng hiệu quả khi chụp ảnh phong cảnh ở chế độ cầm tay trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong khi vẫn đảm bảo khả năng mô tả đối tượng ấn tượng khi chụp ảnh chân dung và các đối tượng tĩnh nhờ sử dụng hiệu ứng nhòe lớn và đẹp mắt với độ chuyển tiếp dần dần từ mặt phẳng tiêu điểm, thấu kính này cũng mang đến những hình ảnh tuyệt vời khi chụp từ khoảng cách xa với độ phân giải cao ngay cả ở vùng ngoại vi và khả năng tái tạo các nguồn sáng điểm trong các tình trạng ánh sáng yếu. Công nghệ mới nhất này cũng cung cấp tự động phơi sáng ổn định với điều khiển khẩu độ chính xác cao ngay cả trong khi chụp liên tục tốc độ cao nhờ sử dụng cơ chế khẩu độ điện từ.
Lớp phủ Fluor chống bụi bẩn và dễ bảo trì
Lớp phủ Fluor độc đáo của Nikon được tráng lên các bề mặt trước và phía sau của thấu kính, giúp đánh bật hiệu quả, loại bỏ dễ dàng bụi, giọt nước nhỏ, dầu mỡ hoặc cặn bẩn ngay cả khi chúng bám vào bề mặt thấu kính. So với các lớp phủ loại tương tự của nhà sản xuất khác, lớp phủ flo chịu được tần suất lau chùi bề mặt thấu kính cao hơn và bền bỉ trong thời gian dài hơn. Lớp phủ ấy cũng nổi bật với hiệu ứng chống phản chiếu vượt trội, bảo đảm khả năng chụp hình ảnh rõ ràng.

Khám phá thế giới ẩn và những chi tiết ly kỳ với Ống kính Nikon Z MC 105mm f/2.8 VR S Macro. Ống kính Macro S-Line này cung cấp độ dài tiêu cự 105mm linh hoạt, khoảng cách làm việc gần và tỷ lệ tái tạo 1:1 thực sự. Nó lấp đầy khung hình với độ sắc nét từng góc cạnh và màu sắc tinh tế. Cho dù bạn đang chụp chi tiết đám cưới, đồ trang sức, đồ ăn, hoa, sản phẩm, thiên nhiên, động vật hoang dã hay chân dung, ống kính chuyên nghiệp này sẽ đưa tầm nhìn của bạn trở nên đặc biệt, và phản xạ khi làm việc trong các cảnh có ánh sáng rực rỡ và ngược sáng, và một thấu kính phi cầu duy nhất giúp giảm thiểu hiện tượng hôn mê, biến dạng và các loại quang sai thấu kính khác khi sử dụng cài đặt khẩu độ rộng. Ngoài ra, một lớp phủ flo ngăn chặn bụi bẩn, nước và vết ố bám vào bề mặt ống kính.

Tuy nhiên, tiêu cự Tele được thiết kế cho máy ảnh Nikon Z-mount định dạng FX cũng có thể được sử dụng với các kiểu máy DX, nơi nó cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 157,5mm.
Lý tưởng để chụp macro và chân dung, ống kính này cung cấp độ phóng đại tối đa 1: 1 ở kích thước thực cùng với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 11,4 "để phù hợp làm việc với các đối tượng cận cảnh.
Khẩu độ tối đa f / 2.8 sáng phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng và cũng cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để cô lập đối tượng và sử dụng các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.
Bảng thông tin ống kính OLED tích hợp cho phép bạn nhanh chóng xác nhận cài đặt khẩu độ, khoảng cách lấy nét và số liệu độ sâu trường ảnh ngay trên ống kính trong cả tình huống sáng và tối.
Hệ thống lấy nét đa động cơ kép STM với chức năng ghi đè lấy nét bằng tay để lấy nét tự động nhanh và nhạy. Hệ thống lấy nét đa điểm cũng làm giảm quang sai màu và viền màu thường gặp ở các ống kính Macro.
Cơ chế Màng chắn Điện từ trong ống kính cung cấp khả năng kiểm soát lá khẩu độ chính xác cao khi sử dụng phơi sáng tự động trong khi chụp liên tục.
Chín lá khẩu tròn tạo ra hiệu ứng nhòe và hiệu ứng phông nền nghệ thuật tuyệt đẹp.
Tính năng ổn định hình ảnh VR (Chống rung) giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy xuống 4,5 điểm dừng để mang lại lợi ích cho việc chụp ảnh cầm tay trong điều kiện ánh sáng khó khăn.
Vòng điều khiển có thể tùy chỉnh để thay đổi khẩu độ, bù phơi sáng và ISO.
Nút L-Fn để tùy chỉnh và công tắc giới hạn 11,4 đến 19,7 "/ 0,29 đến 0,5m để lấy nét gần.
Lớp phủ Nano Crystal giúp loại bỏ phản xạ phần tử thấu kính bên trong và giảm hiệu quả hiện tượng bóng mờ và lóa do ánh sáng đi vào thấu kính theo đường chéo.
Lớp phủ chống phản xạ ARNEO được sử dụng cùng với Lớp phủ tinh thể Nano làm giảm thêm hiệu ứng bóng mờ và lóa do ánh sáng tới đi vào ống kính theo chiều dọc. Hữu ích cho các cảnh ngược sáng, điều này cho phép chụp ảnh rõ ràng vượt trội ngay cả khi nguồn sáng nằm trong khung hình.
Ba yếu tố phân tán cực thấp làm giảm đáng kể viền màu và quang sai màu để tạo ra độ rõ nét và độ chính xác màu cao hơn.
Thành phần thấu kính phi cầu giảm thiểu hiện tượng hôn mê, biến dạng và các loại quang sai thấu kính khác khi sử dụng cài đặt khẩu độ rộng.
Lớp phủ flo ngăn bụi bẩn, nước và vết ố bám vào bề mặt thấu kính.
Thiết kế nhẹ để mang theo dễ dàng và thoải mái.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram