Nikon Z6 24-70mm F/4 + Mount FTZ - Mới 100%

Thương hiệu Nikon Tình trạng Hết hàng
44.490.000₫
Nikon Z6 Adapter kit FTZ Một phần của bước tiếp theo của Nikon trong hành trình chụp ảnh của họ, Camera Z6 Mirrorless được định vị là "tất cả xung quanh" trong hệ thống Z mới. Bắt đầu với bản thân Z Mount, một thiết kế có đường kính lớn với khoản...
Số lượng:


Nikon Z6 Adapter kit FTZ

Một phần của bước tiếp theo của Nikon trong hành trình chụp ảnh của họ, Camera Z6 Mirrorless được định vị là "tất cả xung quanh" trong hệ thống Z mới. Bắt đầu với bản thân Z Mount, một thiết kế có đường kính lớn với khoảng cách mặt bích ngắn 16mm cho phép Nikon tạo ra những chiếc máy ảnh nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ và phát triển quang học tiên tiến hơn. Z6 là một trong những sản phẩm đầu tiên trong series, có bộ cảm biến BSI CMOS 24.5MP hiệu suất cao và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội và tốc độ với dải nhạy sáng ISO 100-51200.

Trên cảm biến, bạn sẽ tìm thấy hệ thống lấy nét tự động phát hiện pha tiên tiến sử dụng 273 điểm bao gồm 90% diện tích hình ảnh và cảm biến có công nghệ Giảm rung 5 trục cho ảnh và video ổn định bất kể ống kính được sử dụng. Hệ thống AF hybrid tiên tiến này cũng sẽ mang lại lợi ích cho video. Z6 có tính năng ghi UHD 4K lên tới 30p và có thể sử dụng hồ sơ gamma N-Log cùng với đầu ra HDMI 10 bit của máy ảnh để tạo video chất lượng phim.

 

Như với nhiều hệ thống không gương lật, Dòng Z tự hào có một yếu tố hình thức nhỏ gọn hơn nhiều so với các đối tác DSLR của nó. Z6 không phải là ngoại lệ với thiết kế mỏng và thiết kế nhẹ hơn, mặc dù nó vẫn duy trì phong cách thời tiết và công thái học mà Nikon được biết đến. Máy ảnh có nhiều màn hình và màn hình để dễ sử dụng, bao gồm một EVF 0,80x 3,6m-dot với ống kính NIKKOR và lớp phủ Fluorine, đảm bảo việc xem rõ ràng. Mặt sau của máy ảnh được trang bị màn hình cảm ứng 3,2 inch có độ phân giải 2,1 inch trong khi đầu cung cấp một OLED dot-matrix để nhanh chóng kiểm tra các thiết lập. Ngoài ra, cơ thể được trang bị cả Wi-Fi và Bluetooth.

Hệ thống Nikon Z
  - Giới thiệu về giá đỡ Z, hệ thống mirrorless full-frame của Nikon hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh và quang học hàng đầu trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Bản thân Z làm cho phần lớn điều này có thể với đường kính bên trong lớn hơn 17% so với giá đỡ F, cho phép sử dụng các thiết kế quang học và ống kính tiên tiến hơn, bao gồm các tùy chọn f / 0.95 cực nhanh. Để giảm thiểu kích thước của máy ảnh và ống kính, giá đỡ Z có khoảng cách ngắn hơn 65%, chỉ đo 16mm, cho phép thiết kế thân hình mỏng hơn đáng kể. Gắn kết lớn hơn cũng hỗ trợ truyền thông khối lượng nhanh hơn và lớn hơn giữa cơ thể và ống kính để cải thiện hiệu suất tổng thể trong toàn bộ hệ thống.

Cảm biến CMOS BSI định dạng FX 16MP và bộ xử lý EXPEED 6 24,5MP
  - Cảm biến BSI CMOS 24.5MP được sử dụng để chụp ảnh toàn diện, chất lượng ánh sáng yếu, ấn tượng và tốc độ đọc nhanh để chụp liên tục, quay phim và ghi âm thời gian trôi đi. Thiết kế ngược sáng của cảm biến tạo ra đầu ra có độ nhạy cao hơn đáng kể để giảm tiếng ồn khi làm việc ở các giá trị ISO cao, lên đến ISO 51200 nguyên bản, cũng như chất lượng sống động và mượt mà ở độ nhạy thấp tới ISO 100. Mang lại cảm biến là bộ xử lý hình ảnh apt EXPEED 6, mang đến sự giàu có về tốc độ trong toàn bộ hệ thống camera, bao gồm khả năng chụp liên tục ở tốc độ 12 khung hình / giây.

Quay video 4K UHD
  - Bằng cách sử dụng các bộ cảm biến và các thuộc tính của bộ vi xử lý cho nhiều hơn hình ảnh tĩnh, Z6 cũng là một máy ảnh đa phương tiện có khả năng hơn. Bạn có thể quay video ở UHD 4K (3840 x 2160) bằng cách sử dụng vùng khung hình đầy đủ hoặc vùng cắt DX ở tốc độ khung hình 30p, 25 hoặc 24p. Quay video Full HD 1080p cũng được hỗ trợ ở tốc độ lên tới 120p để phát lại chuyển động chậm và các tệp video có thể được lưu vào thẻ nhớ trong máy ảnh hoặc dưới dạng tệp không nén vào máy ghi bên ngoài tùy chọn qua cổng HDMI.

 - Các chức năng video nâng cao đã được thêm vào với Z6. Điều này bao gồm các gamma N-Log để chụp cảnh trông phẳng mà tối đa hóa phạm vi năng động. Các bổ sung khác là khả năng xuất dữ liệu 10 bit chất lượng cao qua HDMI và chức năng VR điện tử để chụp cầm tay trơn tru. Lấy nét lấy nét có thể được sử dụng để mang lại lợi ích cho việc điều khiển lấy nét thủ công và tùy chọn Zebra Stripes cũng có sẵn để giúp phát hiện các khu vực bị phơi sáng quá mức trong khung. Bản ghi âm có thể được xử lý bằng micrô âm thanh nổi tích hợp hoặc micrô ngoài tùy chọn có thể được thêm vào qua giắc cắm âm thanh nổi 3,5mm để kiểm soát chất lượng tốt hơn và có thể giám sát trực tiếp qua giắc cắm tai nghe.

Hệ thống AF phát hiện pha 273 điểm
  - Nằm trên cảm biến là một mảng của 273 giai đoạn phát hiện điểm lấy nét tự động bao gồm 90% diện tích hình ảnh cả theo chiều dọc và chiều ngang. Điều này giúp lấy nét nhanh và chính xác cho cả ảnh tĩnh lẫn video và với vùng phủ sóng rộng, theo dõi đối tượng sẽ hoạt động gần các cạnh của khung. Hybrid AF khả dụng cho video, tính năng này sẽ tự động chuyển đổi giữa các hệ thống dò tìm pha và tương phản để cung cấp lấy nét mượt mà trong khi quay. Ngoài ra, ống kính NIKKOR Z mới nhất được tối ưu hóa cho hoạt động im lặng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram