Nikon Z7 II + 24-120mm F4 S - Chính Hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
86.625.000₫
Máy ảnh Nikon Z7 II 24-120mm F4 S  Các tính năng chính : - Cảm biến BSI CMOS định dạng FX 45,7MP - Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 kép - Video UHD 4K60; N-Log & 10-Bit HDMI Out - 10 khung hình / giây Tiếp theo Chụp, ISO 64-25600 - Hệ thống lấy...
Số lượng:


Máy ảnh Nikon Z7 II 24-120mm F4 S 

Các tính năng chính :
- Cảm biến BSI CMOS định dạng FX 45,7MP
- Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 kép
- Video UHD 4K60; N-Log & 10-Bit HDMI Out
- 10 khung hình / giây Tiếp theo Chụp, ISO 64-25600
- Hệ thống lấy nét tự động theo pha 493 điểm
- Kính ngắm điện tử OLED 3,6m-Dot
- Màn hình cảm ứng LCD 3.2 "2.1m-Dot nghiêng
- Giảm rung động trong cơ thể 5 trục
- Khe cắm thẻ nhớ kép

Cải tiến xử lý, tính linh hoạt cao hơn, nhưng quen thuộc trong thiết kế, Nikon Z 7II lấy mọi thứ tuyệt vời từ bản gốc và nâng cao khả năng của nó hơn nữa. Được trang bị cảm biến BSI CMOS định dạng FX 45,7MP độ phân giải cao và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 kép, Z 7II rõ ràng hướng đến những nhà tạo hình ảnh bị ám ảnh bởi chi tiết.

Thiết kế của cảm biến loại bỏ bộ lọc thông thấp quang học để có khả năng ghi lại chi tiết hơn và cảm biến hỗ trợ phạm vi độ nhạy gốc xuống đến ISO 64 để chụp ảnh phong phú, tươi tốt. Quá trình xử lý cập nhật cũng mang lại tốc độ nhanh hơn, bao gồm tốc độ chụp liên tục 10 khung hình / giây nhanh hơn và bộ đệm sâu hơn để làm việc với các đối tượng chuyển động. Video UHD 4K 60p cũng được hỗ trợ, với tùy chọn ghi ra bên ngoài ở chế độ 10 bit bằng chế độ N-Log hoặc HLG (HDR)). Cảm biến cũng kết hợp hệ thống AF phát hiện theo pha 493 điểm, hiện hỗ trợ lấy nét tự động theo mắt ở chế độ AF vùng rộng và trong khi quay phim, đồng thời cho phép lấy nét trong điều kiện ánh sáng yếu xuống -4,5 EV. Ngoài ra, tính năng Chống rung 5 trục trong thân máy giúp giảm sự xuất hiện của hiện tượng rung máy với bất kỳ ống kính nào được gắn.

Cân bằng hình ảnh, Z 7II vẫn giữ nguyên thiết kế vật lý tổng thể, tuy nhiên nó đã được cập nhật với giao diện khe cắm thẻ nhớ kép mới để chứa một thẻ CFexpress Loại B và một thẻ SD UHS-II để lưu trữ linh hoạt hơn. Cả màn hình cảm ứng LCD EVF góc nghiêng 3,6 "2,1m điểm độ phân giải cao và màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3,2" 2,1m điểm phía sau cho phép tính linh hoạt trong bố cục và phát lại hình ảnh, đồng thời có thể sử dụng kết nối không dây SnapBridge để điều khiển máy ảnh từ xa, chia sẻ hình ảnh với thiết bị di động và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở qua mạng.

Phiên bản chương trình cơ sở 1.10 mở khóa khả năng quay UHD 4K ở tốc độ khung hình 60p và 50p, cho phép xuất video thô tới các đầu ghi bên ngoài của Blackmagic Design Video Assist và cải thiện hiệu suất phát hiện mắt khi sử dụng chế độ AF vùng tự động và AF vùng rộng.

Thế hệ thứ hai Z
- Cải tiến dựa trên những nỗ lực ban đầu của họ, Nikon đã sửa đổi nền tảng Z 7 để cung cấp tốc độ cao hơn, xử lý nhanh hơn và tính linh hoạt cao hơn mà không làm mất đi những phẩm chất yêu quý của máy ảnh gốc.
- Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 kép giúp tăng hiệu suất bộ đệm, tốc độ chụp liên tục 10 khung hình / giây nhanh hơn và giảm đáng kể thời gian mất sáng trong kính ngắm.
- Tính năng tự động lấy nét được cập nhật hiện bao gồm Nhận diện mắt và khuôn mặt cho cả người và động vật ở chế độ Lấy nét tự động diện rộng, cho cả chụp ảnh và quay video.
- Giờ đây, bạn có thể chụp phơi sáng lâu theo thời gian lên đến 900 giây (15 phút) mà không cần điều khiển từ xa bên ngoài.
- Khe cắm thẻ nhớ kép mang lại khả năng lưu trữ tập tin linh hoạt hơn; một CFexpress Loại B và một khe cắm SD UHS-II cho phép các tùy chọn lưu tràn, tách biệt và lặp lại.
- Cổng USB Type-C cho phép sạc trong máy ảnh hoặc nguồn liên tục để sạc khi di chuyển hoặc kéo dài thời gian chụp.
- Hướng xoay của vòng lấy nét trên ống kính có thể được chuyển đổi cho phù hợp với sự quen thuộc của một người.
- Hỗ trợ chế độ HDR (HLG) khi ghi hình bên ngoài mang đến các tệp video phù hợp với HDR ngay lập tức để phát lại ngay lập tức. N-Log cũng có sẵn để kiểm soát nâng cao trong quá trình hậu sản xuất và phân loại.
- Đủ điều kiện để được nâng cấp ProRes RAW tùy chọn, cho phép máy ảnh xuất cảnh ProRes RAW sang đầu ghi bên ngoài Atomos tương thích. Bản nâng cấp này cung cấp khả năng phân loại màu linh hoạt hơn với codec ProRes cùng với khả năng xuất cảnh quay thô 12 bit không nén qua HDMI. Bản nâng cấp này sẽ có vào đầu năm 2021.
- Kết nối không dây SnapBridge có thể được sử dụng để cập nhật chương trình cơ sở của máy ảnh, thay vì dựa vào hệ thống cập nhật dựa trên thẻ nhớ.
- Các chế độ chụp sáng tạo được cập nhật bao gồm Nhiều Phơi sáng, 20 cài đặt Kiểm soát Hình ảnh khác nhau và ghi Timelapse trong máy ảnh. Ngoài ra còn có chế độ Focus Shift để ghi lên đến 300 khung hình liên tiếp với vị trí lấy nét được thay đổi giữa các lần phơi sáng cho các ứng dụng xếp chồng tiêu điểm.
- Tương thích với Bộ pin nguồn MB-N11 tùy chọn để tăng tuổi thọ pin và cải thiện khả năng xử lý.

Cảm biến BSI CMOS định dạng FX 45,7MP và Bộ xử lý EXPEED 6 kép
Cảm biến BSI CMOS 45,7MP được sử dụng để chụp ảnh có độ phân giải cao, chất lượng ánh sáng yếu ấn tượng và tốc độ đọc nhanh để mang lại lợi ích cho việc chụp liên tục, quay phim và ghi thời gian trôi đi. Thiết kế chiếu sáng sau của cảm biến mang lại đầu ra có độ nhạy cao rõ ràng và giảm nhiễu khi làm việc ở các giá trị ISO cao, lên đến ISO gốc 25600, cũng như chất lượng sống động và mượt mà ở độ nhạy thấp như ISO 64. Thiết kế của cảm biến cũng bỏ qua bộ lọc thông thấp quang học thông thường để đạt được độ sắc nét và độ phân giải cao nhất từ ​​cảm biến. Mang lại lợi ích cho cảm biến là bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 kép, mang lại tốc độ phong phú trên toàn hệ thống máy ảnh, bao gồm khả năng chụp liên tục ở tốc độ 10 khung hình / giây cho tối đa 50 khung hình liên tiếp.


Quay video UHD 4K
Sử dụng các thuộc tính cảm biến và bộ xử lý để không chỉ là hình ảnh tĩnh, Z 7II còn là một máy ảnh đa phương tiện có nhiều khả năng hơn. Quay video UHD 4K có thể lên đến 60p và quay video Full HD 1080p cũng được hỗ trợ lên đến 120p để phát lại chuyển động chậm. Các tệp video có thể được lưu vào thẻ nhớ trong máy ảnh hoặc dưới dạng tệp không nén vào đầu ghi bên ngoài tùy chọn qua cổng HDMI.

Các chức năng video nâng cao đã được thêm vào với Z 7II, bao gồm gamma N-Log để ghi lại những cảnh quay phẳng giúp tối đa hóa dải động và HLG (HDR) để ghi lại những cảnh có chuẩn HDR. Các bổ sung khác là khả năng xuất dữ liệu 10-bit chất lượng cao qua HDMI và chức năng VR điện tử để chụp ảnh cầm tay mượt mà. Focus Peak có thể được sử dụng để mang lại lợi ích cho việc điều khiển lấy nét thủ công và tùy chọn Zebra Stripes cũng có sẵn để giúp phát hiện các khu vực quá phơi sáng trong khung hình. Ghi âm có thể được xử lý bằng cách sử dụng micrô âm thanh nổi tích hợp hoặc có thể thêm micrô ngoài tùy chọn qua giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm để kiểm soát chất lượng tốt hơn và có thể theo dõi trực tiếp thông qua giắc cắm tai nghe.

Phiên bản chương trình cơ sở 1.10 mở khóa tính năng ghi UHD 4K ở tốc độ khung hình 60p và 50p và cho phép xuất video thô tới các đầu ghi bên ngoài của Blackmagic Design Video Assist, đồng thời cải thiện hiệu suất phát hiện mắt ở chế độ Auto-Area AF và Wide-Area AF.

Hệ thống lấy nét tự động theo pha 493 điểm
Nằm trên cảm biến là một dãy 493 điểm lấy nét tự động theo pha bao phủ 90% diện tích hình ảnh theo cả chiều dọc và chiều ngang. Điều này cung cấp khả năng lấy nét nhanh và chính xác cho cả ảnh tĩnh và video và với vùng phủ rộng, khả năng theo dõi đối tượng sẽ hoạt động ở gần các cạnh của khung hình. Hybrid AF khả dụng cho video, hệ thống này sẽ tự động chuyển đổi giữa các hệ thống phát hiện theo pha và tương phản để mang lại khả năng lấy nét mượt mà trong khi quay. Ngoài ra, các thấu kính NIKKOR Z mới nhất được tối ưu hóa để hoạt động yên tĩnh.


Giảm rung
Tính năng Giảm rung khi dịch chuyển cảm biến 5 trục trong thân máy bù trừ độ rung của máy ảnh lên đến 5 điểm bất kể ống kính loại Z đang được sử dụng. Hệ thống này cũng hoạt động với các ống kính ngàm F thích ứng, khi sử dụng Bộ điều hợp FTZ tùy chọn, trong đó tính năng ổn định 3 trục được sử dụng.

Thiết kế thân máy :
- Một màn hình LCD lớn 3,2 "2,1m chấm có sẵn để phát lại hình ảnh sáng, rõ ràng và sống động và chụp ở chế độ xem trực tiếp. Màn hình có thiết kế nghiêng để có lợi khi làm việc từ cả góc cao và góc thấp, đồng thời đây cũng là màn hình cảm ứng để làm được nhiều việc hơn điều khiển hoạt động, điều hướng và cài đặt trực quan.
- Một công cụ tìm điện tử OLED 3,6m-dot có sẵn để xem thoải mái ở tầm mắt. Nó có độ phóng đại cao 0,80x và sử dụng thấu kính NIKKOR để đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Công cụ tìm kiếm cũng có một lớp phủ flo để làm sạch dễ dàng hơn.
- Bảng điều khiển trên cùng của Z 7II được cấu hình bằng OLED ma trận điểm. Màn hình năng lượng thấp này giúp truy cập nhanh vào các cài đặt máy ảnh quan trọng.
- Được cấu hình với một khe cắm thẻ nhớ CFexpress Loại B / XQD và một khe cắm thẻ SD UHS-II, có thể lưu trữ tệp linh hoạt với tùy chọn sử dụng các phương pháp lưu trữ lặp lại, tràn hoặc tách biệt.
- Khung máy bằng hợp kim magiê chắc chắn vừa có khả năng chống bụi và thời tiết để có lợi khi làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và khắc nghiệt.
- Tay cầm công thái học và yếu tố hình thức tổng thể được tạo hình để có lợi cho việc xử lý trong thời gian dài và được nhấn mạnh thêm bằng vật liệu chống trượt và cần điều khiển để cài đặt liền mạch và lựa chọn điểm lấy nét.
- Kết nối SnapBridge tích hợp để cho phép truyền liên tục hình ảnh có độ phân giải thấp cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. BLE (Bluetooth Low Energy) và Wi-Fi cho phép giao tiếp giữa máy ảnh và thiết bị thông minh và ngoài ra, thiết bị di động có thể kích hoạt màn trập từ xa và hiển thị hình ảnh xem trực tiếp từ máy ảnh để cho phép làm việc từ xa. Ngoài ra, SnapBridge cũng có thể được sử dụng như một phương pháp cập nhật chương trình cơ sở của máy ảnh dễ dàng hơn.

In the Box

  • Nikon Z 7II Mirrorless Digital Camera (Body Only)
  • Nikon EN-EL15c Rechargeable Lithium-Ion Battery
  • Nikon MH-25A Battery Charger for EN-EL15 Li-Ion Battery
  • Nikon EH-7P Charging AC Adapter
  • Nikon UC-E24 USB Cable
  • HDMI/USB Cable Clip
  • Nikon BS-1 Hot Shoe Cover for Nikon SLR Cameras
  • Nikon AN-DC19 Camera Strap
  • Nikon BF-N1 Body Cap
  • Nikon DK-29 Rubber Eyecup

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram