Nikon Z8 Body - Mới 100%

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
83.000.000₫
Nikon Z8 được cải tiến và nâng cấp những tính năng mới mẻ hơn so với những phiên bản trước. Với nhiều đặc điểm được đánh giá cao, mang đến khả năng quay phim và chụp ảnh mạnh mẽ hơn, đáp ứng những nhu cầu cao cấp hơn của người dùng. Vẫn giữ ...
Thông tin nổi bật
 • ​​​​​Cảm biến 45 MP + BSI CMOS
 • Pixel Shift: Dịch chuyển pixel ảnh 8-16 để có được tấm ảnh 200 MP +
 • ISO gốc: 64-25.600
 • IBIS: IBIS 5 trục, tốt hơn Z6 / Z7
 • AF: Hybrid AF (AF tương phản + theo pha)
 • Video: video RAW 6K + 12 bit
 • Lưu trữ: Dual CFexpress class B
 • Bộ đệm: 5+ thời gian chụp liên tục ở tốc độ tối đa
 • Tốc độ đồng bộ hóa flash: 1/250
 • LCD: Có lật nghiêng
 • Pin: EN-EL18c
 • USB: USB-C 3.1
 • Ứng dụng: Ứng dụng kết nối với điên thoại dễ hơn và ổn định hơn.
Số lượng:


Nikon Z8 được cải tiến và nâng cấp những tính năng mới mẻ hơn so với những phiên bản trước. Với nhiều đặc điểm được đánh giá cao, mang đến khả năng quay phim và chụp ảnh mạnh mẽ hơn, đáp ứng những nhu cầu cao cấp hơn của người dùng.

Vẫn giữ nguyên thiết kế mạnh mẽ đặc trưng của dòng Mirroless FullFrame, Z8 đa phần được làm từ hợp kim Magie bền bỉ, cho khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Hỗ trợ các nhiếp ảnh gia có thể quay chụp trong mọi điều kiện khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, Video thu được tốt nhất.Với báng tay cầm sâu, Nikon Z8 cho cảm giác chụp ảnh cầm tay chắc chắn, thoải mái. Đồng thời, sở hữu kích thước nhỏ gọn linh hoạt giúp người dùng có thể mang máy ảnh theo tác nghiệp ở bất cứ nơi đâu đều rất thuận tiện mà không lo cồng kềnh, khó khăn mỗi khi di chuyển.
Nikon Z8 nâng cấp thêm một số tính năng mới giúp máy tăng tốc độ xử lý, tăng khả năng lấy nét tự động và tăng khả năng lưu trữ.

Trang bị cảm biến FX BSI CMOS 45.7MP có độ phân giải cao và hai chip xử lý hình ảnh EXPEED 6, máy ảnh Z8 rõ ràng hướng đến các nhiếp ảnh gia chú trọng chi tiết.Thiết kế cảm biến loại bỏ bộ lọc Low-Pass quang học để đạt khả năng chụp chi tiết cao hơn, kết hợp phạm vi nhạy sáng đạt đến ISO 64 để chụp được nhiều chi tiết hơn. Nâng cấp xử lý đồng nghĩa tốc độ chụp nhanh hơn, Z8 có thể chụp liên tiếp đến 10 fps và có bộ nhớ đệm sâu hơn để chụp các đối tượng đang di chuyển. Máy hỗ trợ quay phim 4K UHD 60p với tùy chọn quay phim mở rộng 10 bit sử dụng các chế độ N-Log hoặc HLG (HDR). Cảm biến đồng thời kết hợp hệ thống AF 493 điểm theo pha, nay hỗ trợ tính năng Eye-Detect AF ở các chế độ Wide-Area AF và quay phim, cũng như cho phép lấy nét trong điều kiện thiếu sáng đến -4.5 EV. Bên cạnh đó là chống rung Vibration Reduction trong thân máy 5 trục giảm xóc máy với bất kỳ ống kính nào lắp cùng.
Để bổ trợ ảnh, Z8 giữ nguyên thiết kế vật lý tổng thể, tuy nhiên đã nâng cấp với hai khay thẻ nhớ mới để chứa một thẻ CFexpress Type B và một thẻ SD UHS-II giúp lưu trữ linh hoạt. Khung ngắm điện tử OLED 3.6 triệu điểm và màn hình cảm ứng LCD 3.2" 2.1 triệu điểm có thiết kế lật ở phía sau mang đến sự linh động khi bố cục ảnh và xem lại. Kết nối không dây SnapBridge có thể sử dụng để điều khiển máy ảnh từ xa, chia sẻ hình ảnh đến thiết bị di động và thậm chí là cập nhật phần mềm.

Z8 vẫn sử dụng cảm biến 45,7MP BSI CMOS mang lại hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao ngay trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế chiếu sáng sau của cảm biến mang lại đầu ra có độ nhạy cao, giúp giảm nhiễu hình khi máy làm việc ở ISO lên đến 256000 cũng như chất lượng sống động, mượt mà ngay khi ở độ nhạy thấp ISO 64.
Bộ xử lý EXPEED 6 kép
Bên cạnh cảm biến 45,7MP BSI CMOS đầy mạnh mẽ, Z8 đã được Nikon hỗ trợ bộ vi xử lý kép EXPEED 6 thay vì bộ vi xử lý đơn của người tiền nhiệm, giúp cải thiện tốc độ chụp liên tục với khả năng lên đến 10 khung hình/ giây cho tối đa 50 khung hình liên tiếp. 
Cảm biến BSI CMOS 45.7MP được sử dụng để chụp độ phân giải cao, chất lượng Low Light ấn tượng và các tốc độ xử lý nhanh nhằm hữu dụng chụp liên tiếp, quay phim và quay Time-Lapse. Thiết kế chiếu sáng sau của cảm biến cho phép đầu ra nhạy sáng cao trong trẻo thấy rõ và giảm nhiễu hạt khi chụp ở các giá trị ISO cao, với mức ISO cơ bản cao nhất là 25600, cũng như chất lượng mượt mà và sống động ở các mức độ nhạy sáng thấp đến ISO 64. Thiết kế của cảm biến cũng loại bỏ bộ lọc Low-Pass quang học nhằm đạt được độ sắc nét và độ phân giải cao nhất từ cảm biến. Bổ trợ cho cảm biến là 2 chip xử lý hình ảnh EXPEED 6 cung cấp tốc độ cao cho toàn hệ thống máy ảnh, bao gồm khả năng chụp liên tiếp đến 10 fps cho lên đến 50 ảnh liên tục nhau.

Sự kết hợp của cảm biến và 2 chip xử lý không chỉ thuận lợi cho ảnh, Z8 cũng là một chiếc máy ảnh đa phương tiện tiềm năng. Máy hỗ trợ quay phim 4K UHD lên đến 60p và Full HD 1080p đến 120p để xem lại Slow Motion. Các tệp video có thể lưu vào các thẻ nhớ trên máy ảnh hoặc lưu dưới dạng tệp chưa nén lên phụ kiện quay phim ngoài thông qua cổng xuất HDMI. Nikon Z8 cũng được trang bị các tính năng Video tiên tiến gồm có N-Log gamma để quay phim phẳng có dải tần nhạy sáng tối đa và HLG (HDR) để quay phim HDR. Các bổ sung khác gồm xuất dữ liệu 10 bit chất lượng cao qua cổng HDMI và tính năng chống rung điện tử Electronic VR để quay phim cầm tay mượt mà. Focus Peaking được dùng để điều khiển lấy nét thủ công, Zebra Stripes hỗ trợ nhận diện các vùng bị phơi sáng dư trong khung hình. Microphone Stereo tích hợp hoặc phụ kiện Mic ngoài kết nối qua giắc Stereo 3.5mm sẽ hỗ trợ thu âm ổn định, còn điều khiển trực tiếp sẽ được hỗ trợ qua giắc Headphone.
Nhờ bộ vi xử lý EXPEED 6 kép, Z8 có thể quay phim liên tục nhanh hơn và quay 4K lên đến 60 FPS bằng cách phân loại Pixel và bỏ qua dòng ở mức cắt khá tốt là 1,08x. Nó cũng có khả năng xuất ra HLG và HDR thông qua cổng HDMI. Ngoài ra, khi sử dụng Z8 để chụp ở định dạng RAW 12bit, Z8 có thể chụp được 77 ảnh.

Quay video UHD 4KBằng việc tích hợp cảm biến 45.6MP BIS CMOS và bộ vi xử lý EXPEED 6 kép, Nikon Z8 cho khả năng quay Video tốt hàng đầu trong dòng máy ảnh đa phương tiện. Khả năng quay Video UHD 4K của Z8 có thể lên đến 60p và quay Video Full HD 1080p được hỗ trợ lên đến 120p để phát lại chuyển động chậm. Các tệp Video có thể được lưu vào thẻ nhớ trong máy ảnh hoặc dưới dạng tệp không nén vào đầu ghi bên ngoài tùy chọn qua cổng HDMI.
Quay video UHD 4K mượt mà
Không chỉ sở hữu khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, Nikon Z8 còn có thể quay Video 4K chất lượng cao với tốc độ 60 khung hình / giây để mang tới những cảnh quay sắc nét, mượt mà. Video thu được có thể lưu vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ đệm bên ngoài thông qua cổng HDMI.
Ngoài ra, Z8 còn tích hợp nhiều chế độ quay nâng cao như N-Log, HDR cho phép bạn xuất video 10-bit chất lượng cao qua cổng HDMI, giúp việc chỉnh sửa hậu kỳ dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Ngoài ra, Nikon Z8 còn được bổ sung các chức năng video nâng cao, bao gồm hồ sơ màu N-Log để ghi lại cảnh quay phẳng mà vẫn tối đa hóa phạm vi động giúp phân loại màu sắc vùng sáng, vùng tối linh hoạt và hiệu quả hơn. Tính năng Focus Peak được sử dụng cho việc điều khiển lấy nét thủ công và tùy chọn Zebra Stripes cũng có sẵn giúp phát hiện các khu vực bị phơi sáng quá mức trong khung hình. Z8 cũng có khả năng xuất dữ liệu 10-bit chất lượng cao qua HDMI và chức năng VR điện tử, hứa hẹn mang đến cho bạn những thước phim mượt mà, sống động nhất.
Hệ thống chống rung 5 trục
Cơ chế chống rung của Z8 với hệ thống 5 trục nhằm hạn chế những chuyển động đơn lẻ gây mờ ảnh cũng như những chuyển động khi xoay ống kính. Hệ thống chống rung này hoạt động với bất kể ống kính loại Z nào đang được sử dụng. Nó cũng có thể hoạt động hiệu quả với các ống kính NIKKOR F khi sử dụng ngàm chuyển FTZ.
Chống rung Vibration Reduction
Ổn định hình ảnh Sensor-Shift Vibration Reduction 5 trục trong thân máy cân bằng lên đến 5 bước dừng khi máy xóc đối với bất kỳ ống kính Z nào sử dụng cùng. Hệ thống lấy nét này cũng làm việc với các ống kính ngàm F nối khi sử dụng phụ kiện nối FTZ hỗ trợ ổn định 3 trục.

Tính năng lấy nét tự độngCảm biến Nikon Z8 với 493 điểm lấy nét theo pha cùng công nghệ Hybrid AF cho khả năng lấy nét nhanh, chính xác, ổn định cả trong chụp ảnh và quay video. Đồng thời, camera cũng cho phép lấy nét trong trường hợp ánh sáng yếu xuống đến -4.5 EV. Bên cạnh đó, các thấu kính NIKKOR Z mới cũng được tối ưu hóa để hoạt động yên tĩnh, mang đến khả năng lấy nét êm ái.
Hệ thống lấy nét tự động
Trên Z8, hệ thống lấy nét tự động đã được Nikon cải thiện khá nhiều. Độ nhạy sáng yếu của Nikon Z8 giảm xuống -3 EV để lấy nét chính xác hơn, ngay cả điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, Z8 còn có thêm hai tính năng AF mới giúp nhận diện khuôn mặt hay mắt trong chế độ Wide area AF thay vì Auto Area AF. Khả năng lấy nét vào nhân vật cần Focus khi chụp ảnh hay quay video này của Z8 sẽ trở nên đặc biệt hơn trong bối cảnh luôn có nhiều người cùng xuất hiện trong một khung hình.
Với 493 điểm lấy nét trên cảm biến, Nikon Z8 cho phép phủ sóng rộng đến 90% theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc để máy ảnh lấy nét nhanh và chính xác cho cả ảnh tĩnh lẫn Video.

Kính ngắm điện tử EVFTương tự như Z6 và Z7, máy ảnh Nikon Z8 cũng được tích hợp kính ngắm điện tử EVF với độ phân giải 5.67 triệu điểm giúp hình ảnh hiển thị qua kính ngắm rõ nét, chân thực dù chụp ảnh dưới ánh sáng mặt trời gắt, từ đó cho kết quả chụp ảnh sát nhất với hình ảnh hiển thị khi ngắm.
Màn hình cảm ứng LCD
Máy ảnh tích hợp màn hình cảm ứng LCD 3.2 inch với độ phân giải 2.1 triệu điểm ảnh có khả năng nghiêng hỗ trợ các nhiếp ảnh gia chụp ảnh trong nhiều tình huống khó. Màn hình cảm ứng giúp cho việc cài đặt các chế độ trở nên nhanh chóng hơn chỉ với một lần chạm tay.
Hệ thống PDAF 493 điểm
Trên cảm biến ảnh còn là 493 điểm lấy nét tự động theo pha phủ 90% vùng ảnh theo cả chiều ngang và chiều dọc, giúp lấy nét chính xác và nhanh chóng đối với cả chụp ảnh và quay phim, cũng như với vùng phủ rộng, bám nét chủ thể sẽ làm việc gần như sát rìa ảnh nhất. Hybrid AF cũng có mặt ở chế độ quay phim, sẽ tự động chuyển đổi giữa lấy nét pha và tương phản để lấy nét mượt mà trong lúc quay phim. Ngoài ra các ống kính NIKKOR Z sẽ góp phần tối ưu điều kiện quay phim không ồn.

Khe cắm thẻ kép

Điểm khác biệt duy nhất về hình dáng của Z8 chính là khe cắm thẻ kép. Nó được cấu hình gồm một khe cắm thẻ nhớ CFexpress Loại B / XQD có trong phiên bản cũ và một khe cắm thẻ SD UHS-II giúp người dùng thỏa mái tác vụ mà không băn khoăn về vấn đề tràn thẻ. Nó cũng giúp bạn lưu trữ tệp linh hoạt hơn bằng cách sao lưu hoặc lưu cả 2 file JPEG và RAW trên cùng một thẻ hoặc tách vào thẻ thứ 2.

Kết nối đa dạng
Nikon Z8 có khả năng kết nối đa dạng: Wifi, Bluetooth, Tai nghe 3,5 mm, Micrô 3,5 mm, HDMI C (Mini), Nikon DC2 và USB Type-C (USB 3.0). Với tai nghe 3,5mm, ghi âm trên Z8 được theo dõi trực tiếp và kiểm soát chất lượng tốt hơn, đặc biệt khi bạn quay Video. Với cổng USB-C, máy ảnh sẽ được sạc nhanh hơn cũng như cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác xử lý cùng một lúc như truyền tệp giữa các thiết bị trong khi máy ảnh vẫn được cấp nguồn.
Điểm cải tiến của Z8 đáng chú ý nữa là khả năng kết nối SnapBridge cho phép truyền liên tục hình ảnh có độ phân giải thấp cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. Ngoài ra, SnapBridge cũng được sử dụng như một phần mềm cập nhật các chương trình của máy ảnh giúp người dùng khai thác tối đa thiết bị của họ dễ dàng hơn mỗi ngày.

Dung lượng pin vượt trội

Sản phẩm máy ảnh Mirroless mới nhất của Nikon Z8 sử dụng pin EN-EL15c mới mang lại dung lượng tốt hơn và khả năng xử lý hiệu quả hơn so với pin EN-EL15b trước đây. Nó cũng giúp việc quay Video liên tục trên Z8 sẽ tăng thêm 15 phút.
Nhiều cổng kết nối
Được nâng cấp so với thế hệ trước, chiếc Z8 này sở hữu thiết kế khe cắm thẻ nhớ kép gồm một thẻ CFexpress Type B và một thẻ SD UHS-II cho khả năng lưu trữ linh hoạt hơn.
Kết nối không dây
Kết nối SnapBridge tích hợp cho phép máy ảnh kết nối liên tục với các thiết bị thông minh, giúp việc truyền tải hình ảnh cũng như chụp ảnh từ xa hiệu quả hơn. Ngoài ra, Z8 cũng trang bị Bluetooth và Wifi giúp người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, Video trực tiếp lên mạng xã hội nhanh chóng, dễ dàng.
Nikon Z8 hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh và quang học hàng đầu trong thân hình chiếc máy nhỏ gọn. ngàm Z có kích thước nhỏ hơn 17% so với các dòng F trước đó. Để giảm thiểu kích thước của máy ảnh và ống kính, ngàm Z có khoảng cách ngắn hơn 65%, chỉ đo 16mm, cho phép thiết kế thân hình mỏng hơn đáng kể.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram