Olympus 12-100mm f/4 IS Pro - Chính hãng

Thương hiệu Olympus Tình trạng Còn hàng
28.500.000₫
Phạm vi từ tele đến góc rộng ấn tượng, Olympus M.Zuiko Digital ED 12-100mm f/4 IS PRO là ống kính zoom tương đương 24-200mm thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds. Đặc trưng bởi khẩu độ tối đa liên tục f/4, ống kính này ED 12-...
Số lượng:


Phạm vi từ tele đến góc rộng ấn tượng, Olympus M.Zuiko Digital ED 12-100mm f/4 IS PRO là ống kính zoom tương đương 24-200mm thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds. Đặc trưng bởi khẩu độ tối đa liên tục f/4, ống kính này ED 12-100mm f/4 IS PRO mang đến hiệu suất hoạt động ổn định trên dải zoom, thích hợp cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Thiết kế quang học gồm nhiều thấu kính như LD và thấu kính phi cầu giúp giảm hiện tượng quang sai và cầu sai, và 2 lớp tráng phủ ZERO và Z Coating Nano giúp giảm flare và ghosting đáng kể cho độ tương phản cải thiện.

Bên cạnh dải zoom bao quát hữu ích là hệ thống chống rung ảnh quang học làm việc đồng nhất với hệ thống chống rung 5 trục và Sync IS, bù đến 6.5 stop khi máy bị rung. Lấy nét tự động tốc độ cao Movie & Still Compatible (MSC) cho hiệu suất lấy nét nhanh, chính xác và êm thích hợp chụp ảnh tĩnh và quay phim, và một vòng lấy nét thủ công cho phép chuyển đổi nhanh chóng sang chế độ lấy nét thủ công giúp kiểm soát tốt hơn. Thêm vào đó, nút chức năng L-Fn ngay trên thân ống kính để trực tiếp điều chỉnh các thiết lập. Đồng thời ống kính cũng có thiết kế chống chịu thời tiết, thuận tiện sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường.

 

1474303922000_1281427

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Ống kính zoom tương đương 24-200mm thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds phạm vi từ tele đến góc rộng, sở hữu chiều dài tiêu cự tương đương 24-200mm.
  • Khẩu độ tối đa f/4 liên tục cho nguồn sáng ổn định trên suốt dải zoom thuận tiện chụp ảnh tĩnh và quay phim.
  • 1 thấu kính phi cầu 2 mặt và 2 thấu kính phi cầu thường kết hợp trong thiết kế quang học giúp giới hạn cầu sai, cải thiện độ sắc nét với giảm độ méo ảnh. Ngoài ra còn có 5 ED, 2 Super HR và 1 HR kiểm soát quang sai sắc và viền màu cho độ rõ và tái hiện màu chính xác.
  • 2 lớp tráng phủ ZERO Coating và Z Coating Nano đều được phủ lên các chi tiết của ống kính để giảm thiểu phản quang bề mặt hiệu quả và chống flare, ghosting cũng như cải thiện độ tương phải và đồng màu trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Chống rung ảnh trên ống kính giúp giảm tối đa chấn động của máy, hữu ích chụp trên tay trong điều kiện ánh sáng khó. Đồng thời ống kính hỗ trợ Synchronized IS đi đôi với hệ thống IS quang học với cảm biến chuyển đổi chống rung 5 trục, kiểm soát lên đến 6.5 stop khi máy bị rung.
  • Hệ thống lấy nét tự động MSC cho hiệu suất lấy nét nhanh, êm và chính xác thuận lợi cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim, bên cạnh vòng lấy nét thủ công cho phép chuyển đổi nhanh khi cần dùng chế độ lấy nét thủ công.
  • Thiết kế chống chịu thời tiết bảo vệ ống kính khỏi bụi bẩn và ẩm thấp để làm việc trong môi trường ngoại cảnh khắc khe.
  • 7 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mãn nhãn.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram