Olympus M.Zuiko Digital ED 12-45mm f/4 - Chính hãng

Thương hiệu Olympus Tình trạng Còn hàng
16.500.000₫
Là ống kính nhỏ nhất, nhẹ nhất và có giá thành khá thấp trong sê-ri Pro, Olympus M.Zuiko Digital ED 12-45mm F4 Pro là một sản phẩm mới rất hấp dẫn trong hệ thống Micro Four Thirds. Chiếc ống kính này có được hầu hết mọi thứ, từ kích thước và chất ...
Số lượng:


Là ống kính nhỏ nhất, nhẹ nhất và có giá thành khá thấp trong sê-ri Pro, Olympus M.Zuiko Digital ED 12-45mm F4 Pro là một sản phẩm mới rất hấp dẫn trong hệ thống Micro Four Thirds. Chiếc ống kính này có được hầu hết mọi thứ, từ kích thước và chất lượng built ngoài đến khả năng chụp ảnh. Ống kính mới có thể được xem như một sự thay thế tốt cho phiên bản M.Zuiko 12-40mm F2.8 Pro với chi phí thấp hơn và dễ chấp nhận nếu bạn không cần thiết phải chụp nhiều ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Zoom tiêu chuẩn nhỏ gọn

Ống kính 12-45mm sở hữu góc zoom tiêu chuẩn, tương đương với 24-90mm trên cảm biến Fullframe. Đối với nhiều nhiếp ảnh gia, điều đó có nghĩa là nó sẽ là zoom dành nhiều thời gian nhất cho bất kỳ ống kính nào trên máy ảnh của bạn.

Nó nhỏ để thu phóng, kích thước chỉ 2,8 x 2,5 inch (HD) và chỉ nặng thêm 255gr cho cả bộ máy. Nòng ngoài là kim loại, trong khi ống polycarbonate bên trong mở rộng khi ống kính được phóng to. Nó hỗ trợ các bộ lọc phía trước 58mm và bao gồm một ống kính có thể đảo ngược, kiểu cánh hoa.

Thuộc dòng Pro của Olympus, thiết kế kết hợp khả năng chống bụi và va chạm; chiếc ống kính tuy chưa được xếp hạng chính, nhưng đã được thử nghiệm vẫn "sống sót" sau trận mưa như trút nước khi được ghép nối với thân máy E-M5 hoặc E-M1.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram