Olympus M.Zuiko Digital ED 17mm f/1.2 PRO

Thương hiệu Olympus Tình trạng Còn hàng
28.000.000₫
Đi đôi với thiết kế quang học phức tạp và khẩu độ tối đa đáng chú ý, Olympus M.Zuiko Digital ED 17mm  f/1.2 PRO là ống kính một tiêu cự tương đương 34mm góc rộng dành cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds. Ống kính sở hữu khẩu độ...
Số lượng:


Đi đôi với thiết kế quang học phức tạp và khẩu độ tối đa đáng chú ý, Olympus M.Zuiko Digital ED 17mm  f/1.2 PRO là ống kính một tiêu cự tương đương 34mm góc rộng dành cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds. Ống kính sở hữu khẩu độ tối đa f/1.2 nhanh phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng khó và cho phép kiểm soát tốt trên độ sâu trường ảnh. Đồng thời, 15 thấu kính chia làm 11 nhóm gồm thấu kính ED, phi cầu và HR giúp giảm quang sai sắc và cầu sai cho ảnh rõ ràng, sắc nét và tái hiện màu sắc chính xác.

Khẩu độ 9 lá khẩu giúp đạt được chất lượng bokeh mượt mà khi tác nghiệp với các kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông. Một lớp tráng phủ Z Coating Nano được phủ lên mỗi chi tiết ống kính giúp giới hạn hiệu ứng flare và ghosting để cải thiện độ tương phản.

Olympus M.Zuiko Digital ED 17mm f/1.2 PRO có thiết kế chống chịu các tác động của thời tiết để tác nghiệp trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Ống kính cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động Movie & Still Compatible (MSC) cho hiệu suất lấy nét mượt, êm và nhanh, phù hợp cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Vòng lấy nét thủ công cho phép chuyển đổi nhanh sang chế độ lấy nét thủ công và tỷ lệ độ sâu trường ảnh in được cũng được tích hợp lên trụ ống kính cho tính năng lấy nét trước và các kỹ thuật lấy nét tại tiêu điểm.

 

Olympus M.Zuiko Digital ED 17mm f/1.2 PRO

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Ống kính một tiêu cự tiêu chuẩn 17mm thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds và cho chiều dài tiêu cự tương đương 34mm.
  • Khẩu độ tối đa f/1.2 nhanh khác biệt hỗ trợ tác nghiệp trong điều kiện ánh sáng khó và cho phép mở rộng kiểm soát trên độ sâu trường ảnh cho các kỹ thuật lấy nét đã chọn.
  • Thiết kế quang học phức tạp gồm 1 thấu kính ED, 4 HR và 1 phi cầu, cùng làm việc để kiểm soát quang sai sắc và cầu sai cho chất lượng ảnh rõ ràng, giảm viền màu và củng cố độ sắc nét.
  • Lớp phủ Z Coating Nano phủ lên từng chi tiết của ống kính làm giảm đáng kể phản quang bề mặt và chống flare, ghosting, giúp cải thiện độ tương phản và đồng màu trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Hệ thống lấy nét tự động MSC cùng thiết kế lấy nét trong ống kính mang lại hiệu suất lấy nét nhanh, êm và chính xác, hữu ích chụp ảnh tĩnh và quay phim. Thêm vào đó, vòng điều kiển lấy nét thủ công giúp thay đổi nhanh sang chế độ lấy nét thủ công cho kiểm soát nghiêm ngặt hơn.
  • Nút L-Fn có thể thiết lập được, dễ dàng truy cập các thiết lập để chỉnh sửa.
  • Cấu trúc chống chịu thời tiết bảo vệ ống kính khỏi bụi bẩn, ẩm mốc và nhiệt độ đóng băng để làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  • 9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mãn nhãn.
Performance
Focal Length 17mm
Comparable 35mm Focal Length: 34 mm
Aperture Maximum: f/1.2
Minimum: f/16
Camera Mount Type Micro Four Thirds
Format Compatibility Micro Four Thirds
Angle of View 65°
Minimum Focus Distance 7.87" / 20 cm
Magnification 0.15x
Maximum Reproduction Ratio 1:6.7
Optical Design 15 Elements in 11 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Features
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread Front: 62 mm
Dimensions (DxL) Approx. 2.69 x 3.43" / 68.2 x 87 mm
Weight 13.76 oz / 390 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram