Olympus M.Zuiko ED 14-150mm f/4-5.6 II - Chính hãng

Thương hiệu Olympus Tình trạng Còn hàng
10.000.000₫
Được thiết kế như giải pháp ống kính đơn, Olympus M.Zuiko Digital ED 14-150mm f/4-5.6 II là ống kính zoom all-in-one cực kỳ linh hoạt cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds. Cho dải tiêu cự tương đương 28-300mm, ống kính đi từ góc rộng...
Số lượng:


Được thiết kế như giải pháp ống kính đơn, Olympus M.Zuiko Digital ED 14-150mm f/4-5.6 II là ống kính zoom all-in-one cực kỳ linh hoạt cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds. Cho dải tiêu cự tương đương 28-300mm, ống kính đi từ góc rộng đến tele, gần như phù hợp với mọi tình huống chụp ảnh. Thiết kế compact duy trì dễ dàng di chuyển, trang bị bộ thấu kính gồm thấu kính phi cầu, khúc xạ thấp và HR, giúp giảm hiện tượng quang sai và méo ảnh cho độ sắc nét, rõ ràng và chính xác màu cao. Một lớp tráng phủ ZERO giúp giảm flare và ghosting, cải thiện độ tương phản khi tác nghiệp trong ánh sáng mạnh.

Thêm vào đó là hệ thống lấy nét tự động Movie & Still Compatible (MSC) nhanh và êm, và thiết kế chống chịu thời tiết thích hợp làm việc cả trong điều kiện môi trường khắt khe.

 

 Olympus M.Zuiko Digital ED 14-150mm f/4-5.6 II

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Đi từ góc rộng đến tele, là ống kính zoom all-in-one cực kỳ linh hoạt thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless ngàm Micro Four Thirds, cho dải tiêu cự tương đương 28-300mm.
  • 1 thấu kính siêu phi cầu kép, 1 thấu kính phi cầu, 2 E-HR, 1 HR giúp giảm cầu sai và méo ảnh trên toàn dải zoom, tăng độ sắc nét và phân giải. 1 thấu kính EDA và 1 ED cũng giúp giảm quang sai sắc và viền màu, cải thiện độ rõ và đúng màu.
  • Lớp tráng phủ ZERO (Zuiko Extra-low Reflection Optical) trên từng chi tiết ống kính giảm tối đa flare và ghosting, cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Lấy nét tự động MSC cho hiệu suất lấy nét nhanh, êm và chính xác hữu ích chụp ảnh tĩnh và quay phim.
  • Thiết kế chống văng nước, chống bụi, chống đóng băng đảm bảo cho ống kính hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt và khắt khe.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram