Olympus System OM-1 Body - Chính Hãng

Thương hiệu Olympus Tình trạng Hết hàng
55.085.000₫
Olympus OM-1 Chiến hạm của Nhà thám hiểm Olympus OM-1  nếu đánh giá về chất lượng hình ảnh, sự tiện lợi, tốc độ chụp thì  đây là chiếc máy ảnh không gương lật hàng đầu được thiết kế cho những chuyến phiêu  lưu: thiết kế chất liệu c...
Số lượng:


Olympus OM-1 Chiến hạm của Nhà thám hiểm

OLYMPUS OM-1 Sông Hồng camera

Olympus OM-1  nếu đánh giá về chất lượng hình ảnh, sự tiện lợi, tốc độ chụp thì  đây là chiếc máy ảnh không gương lật hàng đầu được thiết kế cho những chuyến phiêu  lưu: thiết kế chất liệu cứng cáp, chắc chắn chụp ảnh nhanh, quay phim video 4K

Cảm biến xếp chồng 20MP và TruePic X

OLYMPUS OM-1 Sông Hồng camera

Cảm biến Micro Four Thirds Live MOS 20.4MP được thiết kế mới có thiết kế BSI xếp chồng lên nhau giúp cải thiện tốc độ đọc. Cấu trúcnày cải thiện hiệu suất nhiễu lên hai điểm dừng và dải động thêm một điểm để cải thiện chất lượng hình ảnh, giảm nhiễu ngay cả khi chụp ở ISO cao

Bộ xử lý TruePic X của Olympus OM-1

So với các bộ vi xử lý thế hệ trước, TruePic X của Olympus OM-1 cung cấp tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 3 lần cùng với tốc độ đọc cảm biến 120 khung hình / giây để chụp nhanh hơn, nhạy hơn. Bộ xử lý cũng góp phần tạo ra dải ISO rộng và tốc độ chụp liên tục nhanh chóng:

Phạm vi độ nhạy tự nhiên từ ISO 200-102400, có thể mở rộng xuống ISO 80.

Chụp liên tục lên đến 10 khung hình / giây với AF / AE toàn thời gian và bộ đệm 169 khung hình thô khi làm việc với màn trập cơ học.

Nếu làm việc với màn trập điện tử không ồn, có thể chụp 20 khung hình / giây với AF / AE toàn thời gian và bộ đệm 108 khung hình thô. SH1 và SH2 là chế độ chụp tốc độ cao không bị mất điện, cung cấp tốc độ lên đến 120 khung hình / giây không AF / AE trong SH1 và 50 khung hình / giây với AF / AE trong SH2.

Chế độ Pro Capture bắt đầu ghi trước khi bạn nhả cửa trập; có thể ghi ở tốc độ 120 khung hình / giây với tiêu điểm cố định hoặc 50 khung hình / giây với AF liên tục, chế độ này bắt đầu ghi khi nhấn nửa nút chụp và sau đó dừng lại khi nút đã được nhấn hoàn toàn. Có thể ghi thêm tới 70 khung hình với chế độ này, đóng vai trò như một biện pháp bảo vệ cho những lần hành động xảy ra ngay trước khi bạn nhấn nút chụp.

Lấy nét 4 điểm ảnh chéo và lấy nét theo pha của Olympus OM-1

 

OM System OM-1 - Eye AF Sông Hồng camera

Olympus OM-1 với thiết kế độc đáo, hệ thống lấy nét tự động theo pha trên cảm biến với 4 điểm lấy nét chéo mang lại hiệu suất cao hơn trong điều kiện ánh sáng phức tạp, ánh sáng yếu, thiếu sáng. Hệ thống thống lấy nét với 1053 điểm riêng lẻ bao phủ hoàn toàn cảm biến và hoạt động ở tốc độ 120fps/ giây phù hợp với hầu hết các yêu cầu khi chụp ảnh.

Với cấu trúc 4 điểm lấy nét chéo cross quad pixel AF, nên màu sắc, độ tương phản từ cảm biến giúp cho bức ảnh có độ sâu chi tiết hơn, dễ dàng bắt nét đối tượng chuyển động hơn. Khi sử dụng chế độ AI lấy nét linh hoạt,hệ thống này giúp tự động phát hiện các chủ thể chuyển động như: ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu hỏa, chim, chó mèo… và con người cũng như lấy nét khuôn mặt hoặc mắt. So với các phiên bản trước, OM-1 có tốc độ lấy nét nhanh gấp 3 lần và chính xác gấp 2 lần.

chống rung 5 trục và Chế độ chụp ảnh sáng tạo

OM-1 Olympus Sông Hồng camera

Ổn định hình ảnh 5 trục

Thân máy Olympus OM-1 được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh 5 trục giúp giảm rung đến 8 bước. Cho phép người dùng phơi sáng lâu hơn mà không bị rung khi chụp ở ảnh mà không có chân máy. Hệ thống cảm biến tiên tiến này bù cho 7 điểm dừng rung máy chỉ với thân máy và 1 điểm dừng bổ sung khi gắn ống kính có hỗ trợ chống rung.

Hỗ trợ chống rung cầm tay dựa trên  công nghệ ổn định hình ảnh giúp khung hình ổn định hơn. Đặc biệt hữu ích khi chụp ảnh với lens tele. Tính năng chống rung bổ sung trong thân máy cũng góp phần tạo nên nhiều chế độ chụp cũng như tăng thêm chức năng máu ảnh: chế độ chụp độ phân giải cao, Chụp phơi đêm: chụp dải ngân hà (live composite) cầm tay và  hệ thống giảm nhiễu ảnh tiên tiến.

Olympus OM-1 với các chế độ chụp ảnh sáng tạo

  1. Chế độ High Res Shot – Do thiết kế cảm biến xếp chồng, xử lý ảnh tốt và hệ thống ổn định hình ảnh của OM-1 chế độ này cho phép bạn kết hợp 12 bức ảnh vào một khung hình với độ phân giải cao chỉ trong 5 giây. Chế độ chụp ảnh độ phân giải cao với chân máy cho bức ảnh với file thôi là 80mp .Chế độ chụp ảnh độ phân giải cao cầm tay cho ảnh file thô là 50mp. Cả 2 chế độ đều cho 2 điểm dừng để giảm nhiễu và cải thiện chất lượng màu sắc.
  2. Live ND — chế độ này hỗ trợ giảm đến 6 bước (Tương đương khi dùng ND64 giảm 6 stop). Chức năng này mô phỏng kỹ thuật số các hiệu ứng của bộ lọc ND tạo ra hiệu ứng phơi sáng lâu/ tốc độ màn trập chậm
  3. Live Composite — chế độ hoàn hảo khi chụp phơi sáng lâu, chụp ban đẹp, chụp sao quay, dải ngân hà. ở chế độ này dần dần tăng cường độ phơi sáng theo thời gian làm không làm phơi sáng quá mức các chủ thể chính trong khung hình. Chế độ này không chỉ ghi lại các nguồn sáng mới được phát hiện theo thời gian mà nó còn cho phép giám sát chế độ xem trực tiếp các hình ảnh khi đang chụp.

4.Xếp chồng tiêu điểm — Chế độ này tự động ghi lại 15 khung hình liên tiếp trong khi dịch chuyển nhẹ mặt phẳng tiêu điểm giữa mỗi khung hình, sau đó kết hợp các điểm phơi sáng này thành một hình ảnh duy nhất thể hiện độ sâu trường ảnh mở rộng.

Quay video DCI / UHD 4K

OM SYSTEM OM-1 Sông Hồng camera

Olympus OM-1 quay video DCI / UHD 4K hỗ trợ ở tốc độ lên đến 60p và lấy mẫu 10-bit 4: 2: 0. Có thể quay Full HD ở tốc độ cao lên đến 240 khung hình / giây để phát lại chuyển động chậm.

Đầu ra thô 12-bit được hỗ trợ qua cổng micro-HDMI khi làm việc với đầu ghi bên ngoài tương thích tùy chọn, chẳng hạn như Atomos Ninja V hoặc Ninja V +Chế độ hình ảnh HLG cho phép ghi HDR trong máy ảnh và gamma OM-Log cho phép tăng phạm vi phân loại màu khi điều chỉnh cảnh quay trong quá trình hậu sản xuất.

Tua nhanh thời gian trong máy ảnh, lên đến UHD 4K với tốc độ khung hình từ 5 khung hình / giây đến 30 khung hình / giây.

Máy tích hợp cả hai cổng cắm tai nghe và micrô 3,5 mm giúp kiểm soát và chất lượng ghi âm tốt hơn.

Olympus OM-1 Thiết kế chắc chắn, bền bỉ sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu

Kính ngắm EVF và màn hình LCD

Kính ngắm điện tử có bảng điều khiển OLED 5,76m chấm, cung cấp một phương tiện sáng và sạch để theo dõi tầm mắt. Công cụ tìm kiếm có độ phóng đại tương đương 0,83x, điểm mắt 21mm và tốc độ làm mới 120 khung hình / giây để hiển thị chuyển động chân thực.

Màn hình cảm ứng LCD 3.0 "1,62m-dot có thiết kế nhiều góc với khả năng xoay 270 ° để phù hợp làm việc từ các góc cao, thấp và trực diện.

Chất liệu chống chịu thời tiết, thiết kế chắc chắn

Thân máy làm bằng hợp kim magiê bền, nhẹ, có khả năng chống bụi và chống bắn nước với xếp hạng IP53 để đảm bảo sử dụng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng chống thấm cao có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt độ xuống tới 14 ° F.

Thiết kế màn trập bền được đánh giá cho 400.000 lần hoạt động màn trập.

Pin và thiết bị lưu trữ

Sử dụng pin BLX-1 mới, OM-1 chụp được 520 bức ảnh mỗi lần sạc. Có thể sạc pin qua cổng USB loại C và bản thân máy ảnh cũng có thể được cấp nguồn bằng nguồn dự phòng kết nối USB.

Khe cắm thẻ nhớ SD kép UHS-II để lưu tệp linh hoạt, bao gồm tạo bản sao lưu trong máy ảnh, chia loại tệp hoặc chỉ để có thêm bộ nhớ để lưu trữ tràn.

Cấu hình menu được cập nhật giúp dễ dàng tìm thấy các cài đặt khác nhau, xác nhận lựa chọn cài đặt và hiểu tại sao không thể chọn các mục chuyển sang màu xám.

Các nút AEL và AF-ON riêng biệt để điều khiển trực tiếp, dễ dàng hơn đối với các chức năng khác nhau. Cả hai nút cũng có thể được tùy chỉnh để điều chỉnh các cài đặt khác nhau.

Chế độ kết nối không dây

The Revived Olympus OM-1 Is Finally Here, and Atomos Gives It ProRes RAW

Chức năng Bluetooth và Wi-Fi cho phép truyền tệp không dây và điều khiển từ xa qua máy ảnh qua ứng dụng OI.Share

 

ẢNH CHỤP TỪ OLYMPUS OM SYSTEM OM-1

 

 

 

om-1 Olympus Sông Hồngcamera

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram