Ống kính Canon RF 1200mm f/8 L IS USM - Chính hãng

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
588.990.000₫
Canon RF 1200mm f/8 L IS USM Được thiết kế với chiều dài tiêu cự nổi bật, ống kính Canon RF 1200mm f/8 L IS USM được đánh giá là ống kính siêu tele mạnh mẽ của Canon. Ống kính là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, chất lượng quang học, khả năng x...
Thông tin nổi bật
  • Hệ thống lấy nét tự động
  • Khả năng ổn định hình ảnh
  • Ống kính ngàm RF / Định dạng full-frame
  • Phạm vi khẩu độ: f/8 đến f/64
  • Thiết kế chống chịu thời tiết
  • Vòng xoay chân máy
Số lượng:


Canon RF 1200mm f/8 L IS USM

Được thiết kế với chiều dài tiêu cự nổi bật, ống kính Canon RF 1200mm f/8 L IS USM được đánh giá là ống kính siêu tele mạnh mẽ của Canon. Ống kính là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, chất lượng quang học, khả năng xử lý chuyên nghiệp. Đây là một trong những ống kính có độ dài tiêu cự dài nhất hiện có, lý tưởng khi chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã cung cấp các góc nhìn cận cảnh độc đáo.

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn

So với dải tiêu cự của Canon RF 1200mm f/8 L IS USM thì ống kính có trọng lượng tương đối nhẹ và nhỏ gọn. Ống kính dài 21.1 inch và nặng 3.4kg giúp người dùng có thể sử dụng ống kính trên một chân máy đơn hoặc thậm chí chụp ảnh cầm tay trong thời gian ngắn. Ngàm chân máy xoay tích hợp cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa các hướng chụp dọc và ngang.

Ống kính có trọng lượng tương đối nhỏ và nhẹ

Ống kính Canon RF 1200mm f/8 L IS USM có khả năng chống chịu thời tiết, phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Lớp phủ flo được trang bị trên các thấu kính phía trước và phía sau giúp chống ẩm, bụi và dấu vân tay, đồng thời cũng giúp người dùng dễ dàng làm sạch ống kính.

Thiết kế quang học tiên tiến

Với thiết kế quang học dựa trên các ống kính siêu tele EF và RF trước đây, ống kính này có hệ thống quang học hàng đầu được thiết kế đáp ứng các yêu cầu chụp ảnh cao. Canon RF 1200mm f/8 L IS USM có cấu tạo quang học bao gồm 26 thấu kính chia làm 18 nhóm, trong đó có hai thấu kính Fluorit, một thấu kính phân tán cực thấp (UD), một thấu kính Super UD. Thiết kế quang học này giúp loại bỏ quang sai màu, tạo ra độ sắc nét và độ chính xác màu vượt trội. Đồng thời, nó cũng giúp tạo ra kiểu dáng đẹp hơn và di động hơn cho ống kính.

Canon RF 1200mm f/8 L IS USM có thiết kế quang học tiên tiến

Ống kính trang bị lớp phủ Air Sphere và Super Spectra để cải thiện chất lượng hình ảnh  giúp hình ảnh có độ tương phản và màu sắc chân thực. Đồng thời, lớp phủ này cũng giúp giảm hiện tưởng lóa sáng và bóng mờ của ống kính khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Hệ thống lấy nét USM

Canon RF 1200mm f/8 L IS USM có động cơ lấy nét siêu âm mang đến hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh khi quay chụp trong môi trường yên tĩnh. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 4.3m và độ phóng đại tối đa là 0.29x, ống kính thích hợp sử dụng khi chụp ảnh động vật hoang dã, thể thao.            Chế độ lấy nét thủ công của Canon RF 1200mm f/8 L IS USM cung cấp ba tùy chọn để người dùng kiểm soát việc lấy nét tốt hơn. Bên cạnh đó, chế độ này còn hỗ trợ lấy nét thủ công toàn thời gian cho phép thực hiện điều chỉnh việc lấy nét mà không cần chuyển đổi chế độ.

Canon RF 1200mm f/8 L IS USM có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 4.3m

Khả năng ổn định hình ảnh

Để bạn có thể chụp ảnh cầm tay sắc nét, Canon đã tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học với khả năng bù 4 điểm dừng rung quang học để tạo ra hình ảnh chân thực, rõ nét. Vì tiêu cự dài nên tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy từ các thân máy EOS R-series không được hỗ trợ với ống kính này.

Tính năng ổn định hình ảnh quang học giúp chụp ảnh sắc nét

Tương thích với bộ chuyển đổi

Ống kính được thiết kế tương thích với bộ chuyển đổi từ xa RF 1.4x và 2x. Khi sử dụng với bộ mở rộng này độ dài tiêu cự lần lượt tăng lên là 1680mm và 2400mm và có thể lấy nét tự động.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram