Fujifilm GF 250mm f/4 R LM OIS WR - chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
81.990.000₫
Thiết kế ống kính Cấu trúc hợp kim magie giúp ngăn bụi và làm việc trong môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt . Nút đặt lấy nét trước cho phép bạn lưu lại các vị trí lấy nét đã lưu để chuyển đổi nhanh giữa các khoảng cách lấy nét.  K...
Thông tin nổi bật
  • Sử dụng cho cảm biến Medium Format
  • Tiêu cự: 250mm
  • Ngàm ống kính: Fujifilm G
  • Khẩu độ: F/4-32
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 1.4m
  • Số lá khẩu: 09
  • Chống rung: Có
  • Kích thước Filter: 82mm
  • Trọng lượng: 1420 g
Số lượng:


Thiết kế ống kính

Cấu trúc hợp kim magie giúp ngăn bụi và làm việc trong môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt . Nút đặt lấy nét trước cho phép bạn lưu lại các vị trí lấy nét đã lưu để chuyển đổi nhanh giữa các khoảng cách lấy nét. 

Khẩu độ tối đa f/4 cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh hiệu quả. Trong đó, vòng khẩu độ sẽ điều chỉnh trực quan các cài đặt phơi sáng dựa trên máy ảnh. Ngoài ra, ống kính tương thích với bộ chuyển đổi từ xa GF 1.4X TC WR tùy chọn, mở rộng tiêu cự lên 350mm để có phạm vi tiếp cận lớn hơn nữa. 

Cấu trúc hợp kim magie ngăn bụi và điều kiện thời tiết khác nhau

Thấu kính chất lượng

Ống kính này bao gồm 16 thấu kính trong 10 nhóm. Thiết kế quang học của nó kết hợp một thấu kính Super ED và hai thấu kính phân tán sắc cực thấp để giảm quang sai màu và viền màu trên toàn bộ khẩu độ và phạm vi lấy nét để có độ rõ nét và độ trung thực màu đáng chú ý. Nó cho phép chụp ở tiêu cự gần tối thiểu 1.4m, tỷ lệ phóng đại tối đa đạt 0.22x và chụp macro từ xa với hiệu ứng bokeh lớn. Ngoài ra, lớp phủ flo chống nước phủ lên trên thấu kính giúp ngăn chặn độ ẩm. 

fujifilm 250mm f.4 bao gồm 16 thấu kính trong 10 nhóm

Hiệu suất lấy nét 

Động cơ tuyến tính AF được sử dụng cho hiệu suất lấy nét nhanh, yên tĩnh. Nó có cơ chế lấy nét bên trong duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình hoạt động. Hiệu suất quang học nhất quán đem đến chất lượng hình ảnh ổn định trong toàn bộ phạm vi lấy nét. 

Bên cạnh đó, một cơ chế được cập nhật mới cố định vị trí mô tơ tuyến tính khi tắt nguồn hoặc phát lại cho phép cố định vị trí lấy nét. Ngoài ra, hệ thống ổn định hình ảnh quang học bù rung máy lên đến 5 stop hỗ trợ giảm hiện tượng rung máy khi chụp ở chế độ cầm tay nhờ đó tạo ra hình ảnh sắc nét hơn.

Ảnh thực tế từ fujifilm 250mm f.4 tiêu cự 250 mm, 1/125 sec, f/4.5, ISO 100, -0.33 EV

Ảnh thực tế từ tiêu cự 250 mm, 1/125 sec, f/4.5, ISO 100, -0.33 EV

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram