FUJIFILM GFX GF 23mm F/4 R LM WR - Mới 100%

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
32.000.000₫ 61.900.000₫
Ống kính FUJIFILM GFX GF 23mm F4 R LM WR Ống kính Fujifilm GF 23mm f / 4 R LM WR là một ống kính góc rộng với tiêu cự quy đổi trên cảm biến fullframe là 18mm. Được thiết kế dành riêng cho hệ thống máy ảnh G-mount GFX rất lý tưởng cho th...
Số lượng:


Ống kính FUJIFILM GFX GF 23mm F4 R LM WR


Ống kính Fujifilm GF 23mm f / 4 R LM WR là một ống kính góc rộng với tiêu cự quy đổi trên cảm biến fullframe là 18mm. Được thiết kế dành riêng cho hệ thống máy ảnh G-mount GFX rất lý tưởng cho thể loại phong cảnh, kiến trúc…
 

Ống kính FUJIFILM (FUJINON) GFX GF23mm F4 R LM WR


Thiết kế của ống kính sử dụng hai yếu tố cầu để kiểm soát sự méo hình và quang sai hình cầu, và một loạt các yếu tố tán sắc thấp cũng được đặc trưng để cải thiện độ chính xác và độ rõ nét của màu sắc. Ngoài ra, một lớp phủ GI Nano đã được áp dụng để ngăn chặn sự bùng phát của ống kính và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và màu sắc. Cân bằng các thuộc tính quang học, ống kính còn sử dụng một động cơ AF tuyến tính với thiết kế lấy nét bên trong để đạt được hiệu quả lấy nét nhanh và yên tĩnh. Ngoài ra, ống kính cũng có khả năng chống bụi, đóng băng, và thời tiết để sử dụng trong điều kiện môi trường.
 

Ống kính FUJIFILM (FUJINON) GFX GF23mm F4 R LM WR


Với thiết kế quang học bao bồm 15 yếu tố trong 12 nhóm kết hợp một cặp các phần tử cầu để giảm sự quang sai hình cầu và làm méo mó cho việc hiển thị rõ nét hơn và hình ảnh sắc nét hơn.

Hai yếu tố phân tán cực thấp và một phần tử Super ED cũng được sử dụng để kiểm soát sự sai lệch màu sắc và mầu sắc để cải thiện độ trung thực và rõ nét màu sắc.
 

Ống kính FUJIFILM (FUJINON) GFX GF23mm F4 R LM WR


Một lớp phủ Nano GI đã được áp dụng cho các yếu tố riêng biệt để ngăn chặn sự phản xạ bề mặt, bùng phát và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Một động cơ AF tuyến tính được sử dụng để thực hiện tập trung nhanh, yên tĩnh và cơ chế lấy nét nội bộ duy trì độ dài tổng thể của ống kính trong suốt quá trình vận hành và cũng tạo ra hiệu suất quang ổn định trong phạm vi lấy nét.   

Ống Kính FUJIFILM GFX GF 23mm F4 R LM WR

- Fujifilm G Mount
- 18mm (tương đương 35mm)
- Phạm vi khẩu độ: f / 4 đến f / 32
- Nano GI Coating
- Động cơ AF tuyến tính, lấy nét bên trong
- Xây dựng kín và chống bụi

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram