Ống kính Fujifilm XF 8-16mm f/2.8 R LM WR - Mới 100%

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
39.700.000₫ 46.700.000₫
Ống kính zoom siêu rộng Fujifilm XF 8-16mm f/2.8 R LM WR có thiết kế quang học chất lượng với các thấu kính phi cầu và thấu kính tán sắc cực thấp, mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, có độ trung thực cao. Cùng với khả năng z...
Số lượng:


Ống kính zoom siêu rộng Fujifilm XF 8-16mm f/2.8 R LM WR có thiết kế quang học chất lượng với các thấu kính phi cầu và thấu kính tán sắc cực thấp, mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, có độ trung thực cao. Cùng với khả năng zoom ấn tượng, ống kính có thể chụp linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau.

Thiết kế ống kính Zoom

Ống kính Zoom này được thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh không gương lật ngàm X của Fujifilm và cung cấp phạm vi thu phóng tương đương 12-24mm. Kết hợp với khẩu độ tối đa không đổi f/2.8 mang tới hiệu suất làm việc tối ưu ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém. 

Fujifilm XF 8-16mm f28 R LM WR - ống kính mirrorless

Chất lượng quang học Fujifilm XF 8-16mm f/2.8 R LM WR

Ống kính có cấu tạo quang học gồm 20 thấu kính được chia thành 13 nhóm, trong đó giúp cải thiện chất lượng hình ảnh nhiều nhất có bốn thấu kính phi cầu và sáu thấu kính phân tán cực thấp.

Bốn thấu kính phi cầu có chức năng làm giảm hiện tượng cầu sai, méo hình, tăng độ chính xác cho hình ảnh thu được sau ống kính.

Sáu thấu kính tán sắc cực thấp giúp giảm quang sai, viền màu, tăng độ tương phản về màu sắc, tăng độ trung thực, cho hình ảnh hiển thị sống động hơn.

Thiết kế quang học ống kính Fujifilm XF 8-16mm f28 R LM WR

Ngoài ra, phủ lên các thấu kính bên trong còn có lớp phủ Nano-GI (Gradient Index) giúp ngăn chặn hiện tượng lóa sáng và bóng mờ thường gặp khi chụp ảnh trong môi trường ánh sáng quá gắt hoặc ngược sáng.

Lấy nét tự động mượt mà, yên tĩnh

Ống kính sử dụng động cơ tuyến tính cho hiệu suất lấy nét nhanh, nhạy và mượt mà, hỗ trợ làm việc tối ưu trong các trường hợp quay chụp cần không gian yên tĩnh, không tiếng ồn.

Fujifilm XF 8-16mm f28 R LM WR lấy nét nhanh, mượt mà

Khả năng chống bụi, chống ẩm

Lens có khả năng chống bụi và chống ẩm, cho phép người dùng có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng đều không làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động bên trong ống kính. Thậm chí, ống kính còn có thể làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt nhất như nơi có nhiệt độ thấp tới 14 ° F.

Fujifilm XF 8-16mm f28 R LM WR chống bụi, chống ẩm

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram