Ống kính Laowa 12mm f2.9 Zero-D Cine

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
34.990.000₫ 36.480.000₫
Ống kính Cine Laowa 12 mm T2.9 Zero-D của Venus Optics cung cấp góc nhìn rộng, 122 ° rất phù hợp cho chụp ngoài trời và phong cảnh và trong các địa điểm nội thất chật hẹp, và nó được tối ưu hóa cho quay phim kỹ thuật số. Nó rất nhẹ và nhỏ gọn, nó ...
NGÀM
Số lượng:


Ống kính Cine Laowa 12 mm T2.9 Zero-D của Venus Optics cung cấp góc nhìn rộng, 122 ° rất phù hợp cho chụp ngoài trời và phong cảnh và trong các địa điểm nội thất chật hẹp, và nó được tối ưu hóa cho quay phim kỹ thuật số. Nó rất nhẹ và nhỏ gọn, nó có thể được sử dụng không chỉ với chụp cầm tay, nó cũng đủ nhẹ để sử dụng trên gimbals. Ống kính tạo ra một vòng tròn hình ảnh sẽ bao gồm các cảm biến có kích thước full-frame, VistaVision và ARRI ALEXA LF ​​hoặc nhỏ hơn.

- Ống kính cine 12 mm có khẩu độ tối đa là T2.9 với 16 thành phần trong 10 nhóm. Khẩu độ 7 lưỡi của nó cung cấp hiệu ứng Bo tròn mềm mại, dễ chịu, độ sâu trường ảnh nông với ít hoặc không bị biến dạng và khoảng cách lấy nét gần 7 ". Các vòng lấy nét và khẩu độ có bánh răng 0,8 tiêu chuẩn công nghiệp sẽ phù hợp với tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn Đường kính trước 102mm có thể được tăng lên tới 114mm với bộ chuyển đổi đi kèm để phù hợp với các hộp mờ tiêu chuẩn công nghiệp để chống chói và phản xạ, cũng như để thêm các bộ lọc. Tiêu cự, khẩu độ và độ sâu của trường nằm ở chân trên bên của ống kính để hỗ trợ người kéo tập trung.

- Ngoài vòng tiếp hợp bước lên 114mm, một bộ shim được bao gồm để hiệu chuẩn, và vỏ Pelican vỏ cứng với bọt tùy chỉnh được bao gồm để bảo vệ và vận chuyển ống kính.

- Góc cực rộng 12 mm T2.9 được thiết kế cho máy ảnh cine gắn PL với cảm biến lên đến toàn khung hình / VistaVision / ALEXA LF
- Được thiết kế với 16 yếu tố trong 10 nhóm, độ méo thấp và mống mắt 7 lưỡi
- Đường kính trước 102mm với vòng tiếp hợp bước lên 114mm để phù hợp với hộp mờ tiêu chuẩn công nghiệp
- Lấy nét gần 7 ", xoay lấy nét 270 ° mượt mà và vòng lấy nét 0.8 MOD tiêu chuẩn
- Bộ Shim và vỏ Pelican cứng với bọt tùy chỉnh được bao gồm

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram