Ống kính Nikon Z 40mm f/2 - Chính hãng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Hết hàng
7.014.000₫
Giới thiệu ống kính Nikon Z 40mm f/2 Nikon Z 40mm f/2 là chiếc ống kính một tiêu cự nhỏ gọn có trường nhìn góc rộng và bình thường rất lý tưởng để chụp ảnh chân dung, chụp nhanh và chụp nhiều đối tượng khác trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Với hệ ...
Thông tin nổi bật
  • Hai thấu kính phi cầu
  • Hệ thống lấy nét tự động STM
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.29 m
  • Ống kính ngàm Z
Số lượng:


Giới thiệu ống kính Nikon Z 40mm f/2

Nikon Z 40mm f/2 là chiếc ống kính một tiêu cự nhỏ gọn có trường nhìn góc rộng và bình thường rất lý tưởng để chụp ảnh chân dung, chụp nhanh và chụp nhiều đối tượng khác trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Với hệ thống lấy nét tự động mượt mà, yên tĩnh cùng thiết kế chống bụi, chống thấm, ống kính trở thành phụ kiện không thể thiếu trong mỗi cuộc hành trình săn ảnh của các nhiếp ảnh gia.

ống kính Nikon Z 40mm f/2 chính hãng

Thiết kế ống kính

Ống kính được thiết kế dành cho dòng máy ảnh không gương lật Nikon ngàm Z định dạng full-frame FX, đồng thời nó cũng được sử dụng cho cả dòng máy ảnh định dạng DX với độ dài tiêu cự tương đương 60 mm (với định dạng 35 mm).

Nikon Z 40mm f/2 tương thích cả máy ảnh DX và FX

Có khẩu độ tối đa f/2, Nikon Z 40mm f/2 hỗ trợ chụp ảnh sắc nét, rõ ràng ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khó khăn cũng như kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn. Kết hợp với hệ thống cửa trập được thiết kế với 9 lá khẩu, ống kính mang đến tính năng chụp ảnh bokeh tròn mịn, đẹp mắt.

Nikon Z 40mm f/2 tạo ảnh bokeh đẹp mắt

Lens có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn với tổng chiều dài khoảng 45.5 mm, nặng chỉ 170 g. Nó được thiết kế có khả năng chống bụi và chống thấm cho phép người dùng có thể mang theo bất cứ đâu, kể cả trong điều kiện khắc nghiệt để quay chụp mà không lo làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng bên trong.

Bên cạnh đó, một vòng điều khiển được tích hợp vừa được sử dụng để chỉnh khẩu hoặc bù phơi sáng, vừa có thể được đặt để điều chỉnh lấy nét thủ công chính xác.

Nikon Z 40mm f/2 nhỏ gọn, linh hoạt cao

Chất lượng quang học Nikon Z 40mm f/2

Ống kính có cấu tạo quang học gồm 6 thấu kính bên trong được chia thành 4 nhóm. Trong đó có hai thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu hiện tượng quang sai cầu, hạn chế méo hình, tăng độ chính xác cho khung hình, giúp đối tượng hiển thị sắc nét. 

Nikon Z 40mm f/2 có chất lượng quang học tốt

Ngoài ra, một lớp Super Integrated Coating được phủ lên thành phần các thấu kính bên trong giúp ngăn chặn hiện tượng lóa sáng và bóng mờ xuất hiện trên ống kính mirrorless khi chụp dưới điều kiện ánh sáng mạnh, giúp cải thiện độ tương phản và gia tăng độ chính xác về màu sắc, làm cho khung hình trở nên sống động và chân thực hơn.

Nikon Z 40mm f/2 chụp ảnh chân thực và sống động

Ảnh chất lượng cao chụp từ ống kính Nikon Z 40mm f/2

Hiệu suất lấy nét mượt mà, yên tĩnh và nhanh chóng

Sử dụng động cơ bước STM, Nikon Z 40mm f/2 cho khả năng điều khiển AF yên tĩnh, mượt mà và nhanh chóng khi chụp ảnh tĩnh và quay video. Đồng thời có thể ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian, mang đến hiệu suất lấy nét chính xác cao với tốc độ lấy nét nhanh hơn. Ống kính duy trì lấy nét ở khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.29 mét cho phép bạn có thể đến gần đối tượng hơn để chụp ảnh một cách ấn tượng.

Nikon Z 40mm f/2 lấy nét mượt mà, yên tĩnh và chính xác

Ảnh chụp từ ống kính Nikon Z 40mm f/2

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới