Ống kính Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF For Canon M - Chính hãng

Thương hiệu Viltrox Tình trạng Còn hàng
6.190.000₫ 6.490.000₫
Loại ống kính: Ống kính lấy nét tự động cố định Phương pháp lấy nét: Tự động lấy nét Kích thước bộ lọc: ø52mm Tiêu cự: f = 23mm Khẩu độ: F1.4-F16 Khoảng cách lấy nét: 40cm (15,75 “”) ~ ∞ Tối đa độ phóng đại: 0,1x Tự động lấy nét: Hỗ trợ (Điều chỉn...
Số lượng:


Tiếp nối sự thành công của chiếc lens có khẩu độ lớn Viltrox 85mm f/1.8, Viltrox tiếp tục cho ra mắt ống kính góc rộng Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF dành cho máy ảnh Fujifilm, Sony và Canon. Khẩu độ f/1.4 giúp ống kính bắt nét nhanh và chính xác. Cùng với đó, tiêu cự 23mm hiệu quả để chụp ảnh đời thường, đồng thời cũng hỗ trợ chụp ảnh chân dung xóa phông. 

Viltrox AF 23mm f14 STM ED IF for canon

Thiết kế ống kính Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF

Ống kính fix góc rộng được thiết kế dành cho máy ảnh không gương lật Canon M, Fujifilm X và Sony E. Với khẩu độ f/1.4, ống kính cho khả năng làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hiệu quả, đồng thời hỗ trợ kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh xóa phông ấn tượng.

Trên ống kính Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF có tích hợp vòng chỉnh khẩu bằng tay giúp người chụp kiểm soát độ phơi sáng. Bên cạnh đó, trên vòng khẩu cũng có nút chức năng “A” cho phép chọn khẩu độ tự động.

thiết kế ống kính Viltrox AF 23mm f14 STM ED IF for canon

Ngoài ra, trên lens còn có cổng micro-USB để cập nhật firmware cho ống kính. 

Chất lượng quang học ống kính

Ống kính có thiết kế quang học gồm 11 thấu kính được chia thành 10 nhóm, trong đó có hai thấu kính phân tán cực thấp ED và hai thấu kính chiết suất cao HR giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Trong đó, hai thấu kính ED có chức năng làm giảm hiện tượng quang sai và viền màu, tăng độ chính xác về màu sắc, giúp hình ảnh hiển thị sống động và chân thực hơn. Hai thấu kính HR giúp kiểm soát cầu sai, méo hình, giảm tình trạng biến dạng hình ảnh, cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

chất lượng quang học ống kính Viltrox AF 23mm f14 STM ED IF for canon

Bên cạnh đó, phủ lên các thành phần thấu kính bên trong còn có lớp phủ HD Nano nhiều lớp giúp hạn chế tối đa hiện tượng lóa sáng và bóng mờ xuất hiện trên ống kính, gia tăng độ tương phản và độ trung thực về màu sắc cho khung hình ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng gắt như dưới ánh nắng ban ngày hoặc chụp ngược sáng.

Hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh

Sử dụng động cơ lấy nét STM, Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác và yên tĩnh. Kết hợp với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian cho phép người dùng chuyển đổi tính năng lấy nét linh hoạt để phù hợp với từng tình huống khác nhau. 

Viltrox AF 23mm f14 STM ED IF for canon lấy nét tự động nhanh, chính xác

Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF tạo hình ảnh bokeh tuyệt đẹp

Với kết cấu màng chắn khẩu gồm 9 lá khẩu kết hợp với mở khẩu rộng giúp mang tới hình ảnh có chất lượng bokeh đẹp và dịu mắt.

Viltrox AF 23mm f14 STM ED IF for canon tạo ảnh bokeh tuyệt đẹp

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram