ỐNG KÍNH Viltrox AF 56mm F1.4 STM for Fujifilm

Thương hiệu Viltrox Tình trạng Còn hàng
5.990.000₫
Viltrox AF 56mm F1.4 for Fujifilm Thông số cơ bản : X-Mount Lens/APS-C Format 85mm (35mm Equivalent) Aperture Range: f/1.4 to f/16 One ED Element, One HR Element STM Stepping AF Motor Integrated USB Port for Firmware Updates 9-Blade Diaphragm Vớ...
Số lượng:


Viltrox AF 56mm F1.4 for Fujifilm

Thông số cơ bản :

  • X-Mount Lens/APS-C Format
  • 85mm (35mm Equivalent)
  • Aperture Range: f/1.4 to f/16
  • One ED Element, One HR Element
  • STM Stepping AF Motor
  • Integrated USB Port for Firmware Updates
  • 9-Blade Diaphragm

Với thiết kế mảnh mai, Viltrox AF 56mm f / 1.4 XF là ống kính một tiêu cự dài cho chân dung nhỏ gọn được thiết kế cho máy ảnh không gương lật FUJIFILM X-mount. Các cặp độ dài tiêu cự tele ngắn với khẩu độ tối đa f / 1.4 sáng để giúp kiểm soát đáng kể độ sâu trường ảnh và cũng có lợi khi làm việc trong các tình huống ánh sáng khó khăn. Thiết kế quang học kết hợp các yếu tố phân tán cực thấp và chiết suất cao, để giảm quang sai và biến dạng khác nhau để có độ rõ ràng, độ chính xác màu và độ sắc nét cao.

Bổ sung cho quang học, thiết kế của ống kính cũng kết hợp một động cơ bước STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, gần như không ồn và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Thiết kế lấy nét bên trong cũng góp phần mang lại hiệu suất nhanh chóng. Ngoài ra, ống kính có một cổng micro-USB tích hợp để thực hiện các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai cho ống kính.

Ống kính có chiều dài chân dung chính được thiết kế cho máy ảnh không gương lật FUJIFILM X-mount định dạng APS-C và cung cấp tiêu cự tương đương 85mm.
Khẩu độ tối đa f / 1.4 sáng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn.
- Một phần tử phân tán cực thấp làm giảm viền màu và quang sai màu để đạt được độ rõ nét và độ chính xác màu cao.
- Một yếu tố chiết suất cao giúp kiểm soát quang sai hình cầu và giảm biến dạng để tạo ra độ sắc nét cao và kết xuất chính xác.
- Động cơ bước STM cho phép hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Ngoài ra, thiết kế lấy nét bên trong duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong quá trình sử dụng để cải thiện khả năng xử lý và phản hồi nhanh hơn.
- Tích hợp vòng khẩu độ bằng tay để kiểm soát độ phơi sáng bằng xúc giác; vòng này cũng có vị trí 'A' để lựa chọn khẩu độ tự động dựa trên máy ảnh.
- Màng chắn 9 lá khẩu góp phần tạo ra chất lượng bokeh hài lòng.
- Cổng micro-USB tích hợp có thể được sử dụng để cập nhật chương trình cơ sở của ống kính.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram