ỐNG NHÒM LASER NIKON MONARCH 3000 STABILIZED

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
9.700.000₫ 15.000.000₫
Công nghệ STABILIZED giúp làm giảm rung động từ chuyển động tay Phạm vi đo: 7,5-2743m / 8-3000 yd Màn hình OLED đỏ Công nghệ HYPER READ Công nghệ ID (Nghiêng /Giảm dốc)
Số lượng:


Mô tả

Image result for bka145ya

TẦM NHÌN ỔN ĐỊNH, KHOẢNG CÁCH CHÍNH XÁC

Hình ảnh rõ ràng và ổn định với tia laser chiếu vào đối tượng đo một cách chính xác là rất quan trọng để cho thông số đáng tin cậy về khoảng cách từ bạn đến mục tiêu, để bạn có thể hành động ngay lập tức trước khi mục tiêu thay đổi vị trí. Hệ thống STABILIZED của Nikon giúp giảm độ rung của hình ảnh trong khung ngắm do chuyển động tay, giúp bạn có chế độ xem ổn định để dễ dàng nhắm mục tiêu. Đồng thời, tia laser được chiếu xạ cũng phù hợp với đường ngắm của bạn, do đó, việc đo nhanh và chính xác cho các đối tượng nhỏ hơn được cải thiện đáng kể, mang đến cho bạn sự tự tin. Sự kết hợp giữa giảm rung và đo hiệu suất cao của Nikon cho bạn lợi thế khi mỗi giây đều được tính toán, để bạn luôn có thể chụp được bức ảnh đẹp nhất.

KHOẢNG CÁCH XA, TRÊN TẤT CẢ VỊ TRÍ

Phạm vi mở rộng của MONARCH 3000 STABILIZED có khoảng cách lớn hơn nhiều so với trước đây. Số đo tối đa cho một đối tượng có độ phản chiếu cao đã tăng lên 2.740 m (hoặc 3.000 yd). Công nghệ ID giúp đọc các độ nghiêng và giảm của mục tiêu, đồng thời cho phép bạn chuyển đổi đơn giản giữa Khoảng cách ngang và Khoảng cách thực tế. Với trường nhìn rộng 7,5 độ, bạn có thể dễ dàng khoanh vùng khu vực mà đối tượng của mình xuất hiện và lớp phủ đa lớp 6x chất lượng cao đảm bảo hình ảnh sáng và rõ.

ĐO NHANH TỐC ĐỘ, CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Trong quá trình nâng cấp và cải thiện của HYPER READ, bạn sẽ có được số đo khoảng cách tức thì, cho phép bạn phản ứng ngay lập tức, giúp bạn làm chủ cuộc chơi. Bất kể khoảng cách của bạn đến mục tiêu là bao nhiêu, HYPER READ sẽ cung cấp phản hồi đo nhanh và ổn định trong khoảng 0,3 giây, thời gian nhanh nhất đối với thuật toán đo ban đầu của Nikon.

MÀN HÌNH DỄ ĐỌC, ĐỘ SÁNG ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC

Màn hình đỏ bên trong mới trong MONARCH 3000 STABILIZED cung cấp cho bạn khả năng đọc OLED và chữ thập sắc nét trong kính ngắm của bạn, đóng khung rõ ràng mục tiêu của bạn và chỉ định khoảng cách của nó để dễ dàng nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu. Độ rõ của màn hình cũng được tăng cường với chức năng chỉnh sáng tự động giúp điều chỉnh độ sáng màn hình của bạn theo mức ánh sáng xung quanh, giúp bạn dễ dàng đọc bất chấp sự thay đổi ánh sáng của môi trường xung quanh, để bạn có thể nhắm mục tiêu ngay lập tức.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN DỤNG

Thiết kế mảnh mai của máy đo khoảng cách laser này có các tính năng mạnh mẽ như STABILIZED và HYPER READ trong khi vẫn giữ sự nhỏ gọn. Với kích thước 96 x 74 x 42 mm, nó nhỏ hơn và mỏng hơn so với các đời máy tiền nhiệm và có trọng lượng nhẹ hơn với chỉ 180g (không bao gồm pin). Thân máy nhẹ giúp bạn thoải mái mang và giữ trong những ngày dài ở nơi hoang dã. MONARCH 3000 STABILIZED sẵn sàng cho mọi thách thức ngoài trời, với khả năng chống nước và sương mù, cũng như chịu nhiệt độ cực cao từ -10 ° C đến + 50 ° C.

BẤT KỂ MỤC TIÊU, MỌI LÚC

Nếu các đối tượng chồng chéo lên nhau là mối bận tâm của bạn, thì MONARCH 3000 STABILIZED sẽ tự điều chỉnh với Hệ thống chuyển đổi ưu tiên mục tiêu. Trong chế độ Ưu tiên mục tiêu đầu tiên, nó sẽ hiển thị khoảng cách đến chủ thể gần nhất, phân biệt nó với nền chồng chéo. Chế độ ưu tiên mục tiêu xa sẽ hiển thị cách đọc cho chủ đề xa nhất, đặc biệt hữu ích khi bạn vào rừng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram