ỐNG NHÒM NIKON 10X25HG L DCF - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
18.640.000₫
ỐNG NHÒM NIKON 10X25HG L DCF Được thiết kế cho hiệu suất tuyệt vời và sự thoải mái được cải thiện, ống nhòm Nikon HG L series sẽ mang cả thế giới xung quanh bạn vào sự tập trung và giúp bạn khám phá vẻ đẹp xung quanh bạn.  ỐNG NHÒM NIKON...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON 10X25HG L DCF

Được thiết kế cho hiệu suất tuyệt vời và sự thoải mái được cải thiện, ống nhòm Nikon HG L series sẽ mang cả thế giới xung quanh bạn vào sự tập trung và giúp bạn khám phá vẻ đẹp xung quanh bạn.  ỐNG NHÒM NIKON 10X25HG L DCF là sự lựa chọn tốt nhất để quan sát chim, săn bắn và quan sát cuộc sống hoang dã với hiệu suất đáng kinh ngạc.

Thân máy, nắp ống kính thị kính, nắp ống kính mục tiêu, vỏ và dây đeo rộng được chế tạo từ vật liệu không phải polyvinyl clorua, làm cho Ống nhòm này không chỉ cao cấp về hiệu suất quang học mà còn thân thiện với môi trường.

Cấu trúc hợp kim magiê và cấu trúc ECO-Glass làm cho chúng gọn nhẹ cực kỳ nhẹ với chỉ 300g giúp dễ dàng mang theo đến nhiều nơi. Nikon 10x25 L DCF là 100% không thấm nước / fogproof để chống lại nước và sương mù do khí Nitơ, thay đổi nhiệt độ nhanh chóng và độ ẩm.

Ống nhòm Nikon HG L được cân bằng hoàn hảo để bù cho quang sai màu, có khoảng cách lấy nét gần chỉ 2,5m cũng như hệ thống khóa vòng điều chỉnh diopter giúp ngăn ngừa xoay vòng không chủ ý cho trải nghiệm người dùng thân thiện.

Những ống nhòm này có tính năng quang học hoàn toàn đa cực (FMC) giúp làm giảm đáng kể lượng ánh sáng phản chiếu bên trong hình ống kính và hình ảnh có độ che phủ cao được hiệu chỉnh với độ sáng và độ sắc nét tuyệt vời

Vòng lấy nét lớn giúp thao tác dễ dàng, ngay cả khi đeo găng tay

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram