ỐNG NHÒM NIKON ACULON A30 8X25 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
2.770.000₫
Ống Nhòm Nikon Aculon A30 8x25 - Độ phóng đại(x): 8 - Đường kính vật kính(mm): 25 - Góc nhìn thực(độ):6 - Góc nhìn qua kính ngắm(độ): 45.5 - Trường nhìn ở 1000m(m): 105 - Khoảng đặt mắt(mm): 15  - Khoảng lấy nét gần nhất(m): 3 - Kích thước(mm...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON ACULON A30 8X25

ACULON-A30 ống nhòm cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ, vì vậy bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào. Chúng cung cấp đường kính ống kính 25 mm và ống kính có nhiều lớp phủ và do đó cung cấp một màn hình lớn và sáng - lý tưởng cho các sự kiện thể thao trực tiếp, dã ngoại thăm quan ngoài trời

Lớp phủ cao su bảo vệ đảm bảo độ bám an toàn, thoải mái. Một khoảng cách lớn hơn của các học sinh xuất cảnh làm cho thoải mái hơn. Và nhờ vào quang học của Nikon được làm bằng thủy tinh thân thiện với môi trường vì tất cả các ống kính và lăng kính đều không chì và asen. Hệ thống ống kính đa chức năng đầy đủ có nguồn gốc này được thiết kế để truyền tải độ tương phản và độ rõ ràng nâng cao.

Cũng như vậy, kính quang học Eco-Glass hoàn toàn đa dạng có phạm vi lấy nét rộng, trang bị ống nhòm 8x25 để ngắm cảnh cận cảnh cũng như xem đường mòn phía trước.

Cấu hình 8x của Aculon A30 có khoảng cách lấy nét tối thiểu 3M và góc ngắm 6 °. Một cơ thể kép bản lề có thể gập lại, vỏ bọc bằng cao su và hệ số dạng túi giúp Aculon A30 thích hợp cho việc đi lại, birding và bất kỳ quan sát nào trên đường đi.

Theo nhà sản xuất, ống nhòm Nikon Aculon A30  này không phải là chống nước, nhưng với mưa phùn nhẹ chúng cũng không phát hiện bất kỳ sự suy giảm nào về chất lượng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới