ỐNG NHÒM NIKON COOLSHOT 40I GII - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
15.590.000₫
- Dải đo: 7,5-1.460m - Độ phóng đại: 6 lần - Bước sóng: 905 nm - Thời lượng xung: 0,7 ns - Thị kính lớn, dễ quan sát (18 mm) - Nhiệt độ hoạt động: -10 — +50˚C - Phân kỳ chùm Dọc: 0,25, Ngang. 1,8 - Chống mưa: Đạt tiêu chuẩn bảo vệ JIS/IEC&nbs...
Số lượng:


Đánh giá Ống Nhòm Nikon CoolShot 40i GII

Những cuộc thi đấu trên sân yêu cầu độ chính xác cao, mỗi giây đều là quý giá. Nikon CoolShot 40i GII sẽ là dụng cụ đắc lực hỗ trợ chơi Golf giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong mỗi lần phát gậy.

 Thiết kế ống nhòm Nikon CoolShot 40i GII tiện lợi, dễ dùng

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Được thừa kế công nghệ từ những tiền nhiệm kết hợp những cải tiến mới của Nikon. Nhờ vậy ống nhòm CoolShot 40i GII tuy có kích thước khiêm tốn, chỉ dài 9,6 cm và nặng 170g nhưng sở hữu rất nhiều tính năng của một ống nhòm hiện đại, đẳng cấp. Rất tiện lợi để các Golf thủ có thể mang theo sử dụng ở các đấu trường.
Khi chơi Golf ngoài đấu trường, các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Trong thời điểm này, nếu bạn sở hữu ống nhòm có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn bảo vệ JIS/IEC tương đương IPX4 thì sẽ giúp bạn thoải mái và dễ dàng hơn để tiếp tục cuộc chơi.

Ống nhòm Nikon CoolShot 40i GII trợ thủ đắc lực cho các Golf thủ

Những tính năng nổi bật

Công nghệ khoá mục tiêu (LOCKED ON): Giúp bạn xác định khoảng cách rỏ ràng và chắc chắn giữa các đối tượng, các mục tiêu gần nhất, ngay cả khi bạn đang đứng vị trí có nhiều chướng ngại vật, nơi có nhiều cây và nơi bị khuất bởi độ dốc.
Khả năng nhìn xa và rỏ: Nikon CoolShot 40i GII có thể giúp ta nhìn rỏ được gậy cờ ở khoảng cách rất xa tới 500 yard (thước Anh) với độ phóng đại đến 6 lần.

Ống nhòm Nikon CoolShot 40i GII tích hợp nhiều khả năng của một ống nhòm chơi Gofl chuyên nghiệp

 


Tính năng HYPER READ được tích hợp để cho phép hiển thị nhanh kết quả đo trong khoảng 0,3 giây dù là mục tiêu ở xa. Hỗ trợ bạn cập nhật nhanh chóng khoảng cách thực tế một cách chính xác ở từng thời điểm với độ trễ thấp, giúp bạn đưa ra quyết định phát gậy sớm và hiệu quả.
Công nghệ ID: cho bạn biết được khoảng cách và độ dốc của sân đấu. Từ đó, bạn dễ dàng nắm bắt được địa hình, vị trí các mục tiêu xung quanh đưa ra chiến lược thi đấu phù hợp.

Ống Nhòm Nikon CoolShot 40i GII

Hai chế độ hiển thị đo lường: Chế độ khoảng cách thực tế và chế độ chơi Golf được sử dụng. Có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ chỉ với một lần bấm nút, tiết kiệm thời gian.
Chế độ ưu tiên mục tiêu đầu tiên được sử dụng: trên sân đấu, mỗi vị trí, mỗi tình huống khác nhau, bạn phải luôn linh hoạt các mục tiêu, do vậy có thể có nhiều đối tượng cho bạn lựa chọn và các đối tượng chồng lên nhau, khoảng cách của đối tượng gần nhất sẽ được hiển thị, rất hữu ích để các Golf thủ có thể xác định, khoảng cách đến các gậy cờ. Bạn vẫn duy trì, tập trung được mục tiêu được đầu tiên.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram