ỐNG NHÒM NIKON EDG 10X32 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
77.090.000₫
Độ phóng đại(x):10 Đường kính  vật kính(mm):32 Góc nhìn thực(độ):6.5 Góc nhìn qua kính ngắm(độ):59.2 Trường nhìn ở 1000m(m):114 Đường kính vòng tròn thị kính ảo(mm):3.2 Độ sáng:10.2 Khoảng đặt mắt(mm):17.3 Khoảng lấy nét gần nhất(m):2.5 Kích ...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON EDG 10X32

Ống nhòm NIKON EDG 10X32 cực kỳ di động và có độ bền cao, những ống nhòm không thấm nước và chống sương mù này lý tưởng cho việc đi bộ và ngắm nhìn thiên nhiên.Thân máy bằng hợp kim magiê có trọng lượng nhẹ, thiết kế bền với lớp bọc bằng cao su để chống va đập và độ bám chắc, thoải mái.

Ống kính thủy tinh ED (Extra-Low Dispersion) của Nikon, lớp phủ lăng kính đa lớp phản xạ cao và lớp phủ ống kính đa lớp tiên tiến kết hợp để truyền tải ánh sáng cao và hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao với độ tương phản tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Nikon sử dụng lớp phủ đa lớp phản xạ điện môi cao trên lăng kính mái, thay vì lớp phủ nhôm được sử dụng trên ống nhòm rẻ hơn có độ phản xạ từ 87% đến 93%. Lớp phủ điện môi làm cho bề mặt lăng kính hoạt động như một tấm gương điện môi và tăng độ phản chiếu ánh sáng lên hơn 99% cho phạm vi nhìn thấy được đầy đủ, mang lại cho bạn sắc thái rõ ràng hơn và sáng hơn, sáng hơn, tự nhiên hơn trên toàn bộ khung nhìn.

 Độ cong trường được giảm thiểu bởi hệ thống ống kính flattener trường đảm bảo một hình ảnh vượt trội trên toàn bộ ống kính ngoại vi.

Núm điều chỉnh lớn, dễ sử dụng bao gồm bộ điều chỉnh diopter, giúp ngăn ngừa các thay đổi không chủ ý đối với cài đặt diopter.

Kính quang học sinh thái , không chì và asen, được sử dụng cho tất cả các thấu kính và lăng kính.

Khoảng cách lấy nét gần chỉ 2,5 m.

Không thấm nước (đến 5 m trong 10 phút) và không có sương mù, có đệm kín O-ring và khí nitơ.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới