ỐNG NHÒM NIKON EDG 7X42 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
75.920.000₫
- Độ phóng đại(x):7 - Đường kính  vật kính(mm):42 - Góc nhìn thực(độ):8.0 - Góc nhìn qua kính ngắm(độ):52.2 - Trường nhìn ở 1000m(m):140 - Đường kính vòng tròn thị kính ảo(mm):6.0 - Khoảng đặt mắt(mm):22.1 - Khoảng lấy nét gần nhất(m):3.0 - K...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON EDG 7X42

Nikon EDG thực sự là một ví dụ điển hình minh họa một sự thật đơn giản về ống nhòm cao cấp. Với trọng lượng chỉ 780g,bề mặt cao su và kim loại cảm thấy dễ chịu khi mang theo. Núm điều khiển lấy nét hoàn toàn tuyệt vời với ma sát mượt mà hoàn hảo. Nikon tuyên bố kính có thể được sử dụng xuống đến -20 ° C,

Các ống nhòm  Nikon EDG có ống kính từ huyền thoại kính ED đáng tin cậy (phân tán cực thấp). Do giảm đáng kể quang sai màu, được gây ra bởi sức mạnh khúc xạ phức tạp của thủy tinh cho ánh sáng của các bước sóng khác nhau, ống nhòm EDG cung cấp hiệu suất hiển thị độc đáo với độ tương phản cao và hình ảnh có độ phân giải cao.

Độ phân giải của ống nhòm EDG của Nikon cũng được tối ưu hóa bằng cách sử dụng lăng kính có mái che được điều chỉnh pha. Phản xạ điện của lăng kính cung cấp tối đa việc sử dụng ánh sáng. 

Kết hợp với các ống kính đa lớp được cải thiện đầy đủ về chất lượng và kính ED được sản xuất đặc biệt, các lăng kính này cung cấp hình ảnh sáng, rực rỡ và sống động trên toàn bộ khung nhìn.

Khoảng cách lấy nét gần chỉ 2,5 m.

Không thấm nước (đến 5 m trong 10 phút) và không có sương mù, có đệm kín O-ring và khí nitơ.

Kính quang học sinh thái , không chì và asen, được sử dụng cho tất cả các thấu kính và lăng kính.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram