ỐNG NHÒM NIKON EDG 8X42 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
78.260.000₫
Độ phóng đại(x):8 Đường kính  vật kính(mm):42 Góc nhìn thực(độ): 7.7 Góc nhìn qua kính ngắm(độ):56.6 Trường nhìn ở 1000m(m): 135 Đường kính vòng tròn thị kính ảo(mm):5.3 Độ sáng: 28.1 Khoảng đặt mắt(mm): 19.3 Khoảng lấy nét gần nhất(m):3.0 Kí...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON EDG 8X42

EDG là một ống nhòm cao cấp  hoàn toàn không thấm nước. Nikon đã đi cho một cơ thể hợp kim magiê trong EDG và có rất ít nhựa.  Mặc dù cảm giác rất gồ ghề và nặng nề, nhưng EDG không phải là một ống nhòm nặng. Trọng lượng của chúng là 785g khá chuẩn trong số các mẫu cao cấp có kích thước này và nhẹ hơn Zeiss ' HTs một chút .

Ống nhòm Nikon nổi tiếng với việc cung cấp mức độ chính xác như không có ống nhòm nào khác trên thị trường. Được trang bị thấu kính thủy tinh ED và hệ thống quang học tiên tiến, ống kính 8x35mm của Nikon EDG là thành tích xuất sắc về công nghệ, thái độ và hiệu suất thị giác ấn tượng.

Một lớp phủ lăng kính nhiều lớp phản xạ cao điện môi được áp dụng cho một bề mặt không cung cấp phản xạ tổng thể để có chế độ xem sáng nhất có thể.

Công nghệ hệ thống ống kính flattener của Nikon giảm thiểu độ cong của trường - quang sai xảy ra khi lấy nét ở trung tâm của trường nhìn khiến vùng ngoại vi mất nét và ngược lại - và mang lại hình ảnh sắc nét hơn, rõ ràng hơn cho ống kính ngoại vi .

Núm điều chỉnh trung tâm đa chức năng giúp lấy nét chính xác cũng như điều chỉnh diopter với tốc độ và sự tiện lợi tuyệt vời.

Tất cả các ống kính và lăng kính đều không có chì và asen.

Cấu trúc không thấm nước / chống sương mù có thân chứa nitơ với các vòng đệm O-ring.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới