ỐNG NHÒM NIKON PROSTAFF 3S 10X42 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
4.570.000₫
ỐNG NHÒM NIKON PROSTAFF 3S 10X42 Prostaff 3S của Nikon là chiếc ống nhòm lý tưởng để săn bắn, đi bộ đường dài, ngắm chim, quan sát các sự kiện thể thao và các hoạt động ngoài trời khác Ống nhòm Nikon Prostaff 3S được xây dựng với thân m...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON PROSTAFF 3S 10X42

Prostaff 3S của Nikon là chiếc ống nhòm lý tưởng để săn bắn, đi bộ đường dài, ngắm chim, quan sát các sự kiện thể thao và các hoạt động ngoài trời khác

Ống nhòm Nikon Prostaff 3S được xây dựng với thân máy bằng nhôm, lớp giáp chống trượt và chống sốc bằng cao su giúp chống lại việc xử lý khắc nghiệt nhất và những sai lầm có thể xảy ra đối với người mới bắt đầu sử dụng.

Ống nhòm Nikon Prostaff 3S có khả năng chống sương mù, chống nước và có thể chống thấm nước nếu ngập sâu đến 1 mét và tối đa mười phút. 

Đặc điểm kỹ thuật chính của ống nhòm Nikon Prostaff 3S là sử dụng ECO-GLASS không chì và không chứa asen của công ty để sản xuất ống kính và lăng kính mái. Các tính năng khác bao gồm lớp phủ gương hợp kim bạc phản chiếu cao và thấu kính nhiều lớp cung cấp chế độ xem sáng và rõ ràng; và mắt cao su xoay và trượt với điều chỉnh nhiều lần nhấp cho phép dễ dàng định vị mắt ở đúng điểm mắt, ngay cả đối với người đeo kính.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới