Ống nhòm Nikon Prostaff 7S 8X42 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
6.730.000₫
TÍNH NĂNG NỔI BẬT - Độ phóng đại 8x - Đường kính vật kính 42mm - Trường nhìn thực tế 6.8 °  - Trường nhìn rõ ràng rộng 50.8 °  - Trường nhìn 1.000m (m) 119m - Đồng tử thoát 5.3mm - Độ sáng tương đối 28.1 - Khoảng cách lấy nét gần 4m...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON PROSTAFF 7S 8X42

Ống nhòm Nikon 8x42 CF ProStaff 7S là ống nhòm nhẹ, lý tưởng cho một loạt các ứng dụng bao gồm săn bắn, khán giả thể thao, đến gần thiên nhiên và động vật hoang dã hoặc ngắm chim. Với hệ thống quang học tiên tiến, chúng được thiết kế để mang lại hình ảnh sắc nét hơn và có độ phóng đại 8x.

Ống nhòm ProStaff 7S là người bạn đồng hành trong mọi thời tiết cho cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn. Chúng chứa đầy khí nitơ và sau đó được đóng kín hoàn toàn bằng vòng chữ O để chống nước, sương mù

Với trọng lượng 645g, ống kính Nikon 8x42 CF ProStaff 7S có trọng lượng nhẹ và được thiết kế tiện lợi. Ống nhòm được làm bằng vật liệu nhựa polycarbonate được gia cố bằng sợi thủy tinh có trọng lượng nhẹ, chắc chắn giúp chúng trở nên đáng tin cậy và bền vững để bạn có thể phụ thuộc vào chúng trong nhiều năm sử dụng.

Ống nhòm Nikon này tự hào với lớp phủ nhiều lớp trên ống kính và lăng kính, với lăng kính có mái che được điều chỉnh theo pha để cung cấp độ sáng cao, hiệu ứng màu sắc chính xác và chất lượng quang học cao của bất kỳ thứ gì bạn đang xem.

Cung cấp độ phóng đại 8x, ống nhòm có tính năng Eco-Glass độc quyền của Nikon trong tất cả các thấu kính và lăng kính của nó, được chế tạo mà không cần sử dụng arsenic hoặc chì. Điều này đảm bảo mức độ an toàn cao nhất về môi trường và cá nhân trong khi tạo ra độ rõ nét của hình ảnh từ cạnh tới mép.

Các ống kính kép có đường kính hiệu quả trung bình đến lớn 42mm, tạo ra các kết quả sáng tuyệt vời với điểm tăng cường

Lớp phủ nhiều lớp phủ gương phản chiếu cao (HR) có độ phản xạ cao .Với lớp phủ quang học này, độ phản xạ quá cao, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang tận hưởng sự rõ ràng nhất của hình ảnh.

Prostaff 7S 8x42 được thiết kế tiện lợi để dễ sử dụng giúp bạn tận hưởng một khung nhìn thoải mái, đầy đủ ngay cả trong thời gian dài sử dụng. Việc điều chỉnh trên bánh xe lấy nét trung tâm lớn giúp dễ dàng điều chỉnh để bạn có thể đạt được và duy trì tiêu cự, ngay cả khi đeo găng tay

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới