ỐNG NHÒM NIKON WX 10X50 IF - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
276.830.000₫
 Vào tháng 4 năm 2017, Nikon đã kỷ niệm 100 năm thành lập và hãng này đã công bố ống nhòm Nikon WX siêu rộng mới để sử dụng trong thiên văn học đó là mô hình WX 7x50 IF và WX 10x50 IF. Nó cung cấp một trải nghiệm quan sát vượt xa bấ...
Số lượng:


 Vào tháng 4 năm 2017, Nikon đã kỷ niệm 100 năm thành lập và hãng này đã công bố ống nhòm Nikon WX siêu rộng mới để sử dụng trong thiên văn học đó là mô hình WX 7x50 IF và WX 10x50 IF. Nó cung cấp một trải nghiệm quan sát vượt xa bất kỳ ống nhòm thông thường nào có thể cung cấp.  

Thiết kế chu đáo cho sự thoải mái và độ bền, khung gầm được làm bằng hợp kim magiê nhẹ và chịu va đập được bọc bằng lớp vỏ cao su bảo vệ chống trượt.

Độ phóng đại 10x mạnh mẽ cho phép quan sát chi tiết các đối tượng ở xa. Góc nhìn rộng 76 ° cực rộng

Dòng WX sử dụng lăng kính Abbe-Koenig có tổng phản xạ trên tất cả các bề mặt và cung cấp tốc độ truyền sáng cao. Lớp phủ đa lớp chất lượng cao, có tính năng truyền ánh sáng đồng nhất cao trên toàn bộ phạm vi nhìn thấy được, cũng được áp dụng cho tất cả các thấu kính và lăng kính để nhận diện rõ hơn, tự nhiên hơn.

Sử dụng thị kính với hiệu suất quang học cao cấp, ống nhòm WX 10x50 đạt được tầm nhìn siêu rộng (trường nhìn rõ ràng là 66,6 độ), trong khi Hệ thống ống kính Flattener Field bù cho độ cong trường trên toàn bộ khung nhìn. Điều này có nghĩa là hình ảnh sắc nét thu được ở trung tâm của lĩnh vực xem tiếp tục tất cả các cách để ngoại vi. Ngoài ra, ba yếu tố thủy tinh ED (Extra-low Dispersion) được sử dụng trong mỗi ống bù cho quang sai màu có thể gây ra viền màu, thực hiện chế độ xem có độ tương phản và có độ phân giải cao.

Hệ thống lấy nét xoắn ốc cho phép thị kính di chuyển về phía trước và sau mà không quay, đảm bảo trục quang không thay đổi để cải thiện độ nét lấy nét

Kính không chì và arsenic được sử dụng cho thấu kính và lăng kính

Mắt cao su xoay và trượt với sáu lần nhấp chuột tạo điều kiện dễ dàng định vị mắt tại điểm mắt chính xác

Vòng điều chỉnh Diopter với chỉ số để điều chỉnh dễ dàng hơn

Cấu trúc không thấm nước sẽ không bị ảnh hưởng nếu chìm trong nước đến độ sâu tối đa 5m / 16,4 ft trong 10 phút. (Trong điều kiện kiểm tra của Nikon. Không được thiết kế để sử dụng dưới nước.)

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram