ỐNG NHÒM NIKON WX 7X50 IF - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
259.300.000₫
ỐNG NHÒM NIKON WX 7X50 IF Vào tháng 4 năm 2017, Nikon đã công bố ống nhòm trường Nikon WX siêu rộng mới để sử dụng trong thiên văn học. Nó cung cấp một trải nghiệm quan sát vượt xa bất kỳ ống nhòm thông thường nào có thể cung cấp. Ống nhòm Ni...
Số lượng:


ỐNG NHÒM NIKON WX 7X50 IF

Vào tháng 4 năm 2017, Nikon đã công bố ống nhòm trường Nikon WX siêu rộng mới để sử dụng trong thiên văn học. Nó cung cấp một trải nghiệm quan sát vượt xa bất kỳ ống nhòm thông thường nào có thể cung cấp. Ống nhòm Nikon WX 7x50 IF có trường nhìn rộng lý tưởng cũng lý tưởng cho những người đam mê  quan sát chim hoang dã và thiên nhiên quan sát trên toàn thế giới

Sử dụng thị kính với hiệu suất quang học cao cấp, ống nhòm WX 7x50 đạt được tầm nhìn siêu rộng (trường nhìn rõ ràng là 66,6 độ), trong khi Hệ thống ống kính Flattener Field bù cho độ cong trường trên toàn bộ khung nhìn. Điều này có nghĩa là hình ảnh sắc nét thu được ở trung tâm của lĩnh vực xem tiếp tục tất cả các cách để ngoại vi. Ngoài ra, ba yếu tố thủy tinh ED (Extra-low Dispersion) được sử dụng trong mỗi ống bù cho quang sai màu có thể gây ra viền màu, thực hiện chế độ xem có độ tương phản và có độ phân giải cao.

Dòng WX sử dụng lăng kính Abbe-Koenig có tổng phản xạ trên tất cả các bề mặt và cung cấp tốc độ truyền sáng cao. Lớp phủ đa lớp chất lượng cao, có tính năng truyền ánh sáng đồng nhất cao trên toàn bộ phạm vi nhìn thấy được, cũng được áp dụng cho tất cả các thấu kính và lăng kính để nhận diện rõ hơn, tự nhiên hơn.

Kính không chì và arsenic được sử dụng cho thấu kính và lăng kính

Mắt cao su xoay và trượt với sáu lần nhấp chuột tạo điều kiện dễ dàng định vị mắt tại điểm mắt chính xác

Vòng điều chỉnh Diopter với chỉ số để điều chỉnh dễ dàng hơn

Cấu trúc không thấm nước sẽ không bị ảnh hưởng nếu chìm trong nước đến độ sâu tối đa 5m / 16,4 ft trong 10 phút. (Trong điều kiện kiểm tra của Nikon. Không được thiết kế để sử dụng dưới nước.)

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram