Ống nhòm Steiner Navigator 7X50c - chính hãng

Thương hiệu Steiner Tình trạng Còn hàng
15.990.000₫ 16.500.000₫
ỐNG NHÒM STEINER NAVIGATOR PRO 7X50C Thương hiệu Steiner thuộc sở hữu của Đức, trong hơn 60 năm qua đã trở thành nhà sản xuất thiết bị quang học chất lượng cao và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm ống nhòm trên biển, công ty Steiner của Đức...
Số lượng:


ỐNG NHÒM STEINER NAVIGATOR PRO 7X50C

Thương hiệu Steiner thuộc sở hữu của Đức, trong hơn 60 năm qua đã trở thành nhà sản xuất thiết bị quang học chất lượng cao và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm ống nhòm trên biển, công ty Steiner của Đức cung cấp cho bạn hai dòng chuyên dụng: Navigator rẻ hơn và Commander đắt tiền hơn. Trong cả hai trường hợp, bạn lựa chọn với lăng kính Porro 7x30 và 7x50, có sẵn hoặc không có la bàn tích hợp sẵn.

Các ống kính của Navigator Pro được niêm phong bằng nitơ khô có áp suất 14 psi để giữ cho ống kính không bị sương mù ở nhiệt độ nóng và lạnh, và ống nhòm cũng có một la bàn tương tự được chiếu sáng để lấy các vòng bi dễ đọc. Nó không chỉ cực kỳ chắc chắn và được đảm bảo là bằng chứng áp lực nước xuống đến độ sâu 2 mét.

Ống nhòm Steiner Navigator Pro 7x50 C được tích hợp la bàn được bao bọc bởi chất lỏng cho phép di chuyển linh hoạt để xác định chính xác phương hướng khi quan sát. Với la bàn, di chuyển trên biển cả mênh mông không còn là điều phải lo lắng vì đã xác định được hướng cần đi, mục tiêu cần đến

 Ống kính Marine 7x50 của Steiner Navigator Pro có thể cung cấp cho bạn hình ảnh sáng với độ tương phản cao, màu sắc thật tự nhiên và độ sâu trường ảnh lớn. 

Sau khi điều chỉnh, STEINER Sports-Auto-Focus độc đáo luôn cung cấp hình ảnh sắc nét từ 20 m đến vô cùng mà không cần lấy nét lại. Tính năng này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang theo dõi một đối tượng chuyển động liên tục ở những khoảng cách khác nhau.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram