Ống nhòm Steiner Nighthunter Xtreme 8X56 - Chính hãng

Thương hiệu Steiner Tình trạng Còn hàng
19.600.000₫ 20.900.000₫
ỐNG NHÒM STEINER NIGHTHUNTER XTREME 8X56 Dòng sản phẩm hàng đầu của The Night Hunter được sản xuất bởi công ty Steiner của Đức và chắc chắn là tốt nhất khi bạn xem xét các thiết bị ống nhòm dành cho thợ săn. STEINER thiết lập với tiêu chuẩn m...
Số lượng:


ỐNG NHÒM STEINER NIGHTHUNTER XTREME 8X56

Dòng sản phẩm hàng đầu của The Night Hunter được sản xuất bởi công ty Steiner của Đức và chắc chắn là tốt nhất khi bạn xem xét các thiết bị ống nhòm dành cho thợ săn. STEINER thiết lập với tiêu chuẩn mới của Nighthunter Xtreme series về truyền dẫn ánh sáng, chất lượng và đổi mới phi thường là những lời hứa rõ ràng cho người dùng trên khắp thế giới.

Ống nhòm Steiner Nighthunter Xtreme 8x56 được trang bị ống kính quang học cao cấp cùng lớp tráng kim cương trên bề mặt ống kính giúp hình ảnh sáng hơn sắc nét hơn. Do lớp phủ hoàn toàn mới của Diamond-Night-Coating, cho phép truyền ánh sáng không thể đạt được trước đây trên toàn bộ quang phổ màu. Bạn sẽ thấy, ngay cả vào ban đêm hoặc trong hoàng hôn, hình ảnh hoàn toàn rõ ràng và tươi sáng mà trước đây không thể thực hiện được.

Nhờ vào Sports-Auto-Focus, hình ảnh vẫn tinh thể rõ ràng từ 20 m đến vô cùng - mà không cần lấy nét lại. Một lợi thế lớn, đặc biệt là vào ban đêm. Điều này cho phép thợ săn nhắm mục tiêu nhanh hơn và chính xác hơn và do đó tạo thành cơ sở thành công hơn trong săn bắn.

Lớp phủ bảo vệ chống mưa được cung cấp hoàn toàn không thấm nước và ngăn ngừa ô nhiễm do mưa hoặc bụi. Cơ thể hỗn hợp Makrolon chịu va đập có lớp bọc cao su kết cấu giúp người quan sát duy trì độ bám của chúng khi ống nhòm trong điều kiện ẩm ướt hoặc trong khi đeo găng tay.

Ngoài ra, bạn còn có thể  sử dụng ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x56 cho nhiều hoạt động giải trí khác ngoài quân sự và hoạt động săn bắn như cắm trại, du lịch, leo núi, quan sát các hoạt động văn nghệ thể thao ngoài trời,...

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram