Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8X42 - Chính hãng

Thương hiệu Steiner Tình trạng Còn hàng
15.490.000₫ 16.800.000₫
Ống Nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x42 Ống Nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x42 là loại ống nhòm có chất lượng cao với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ với hình ảnh quan sát được vô cùng sắc nét, chân thực, sống động như quan sát bằng...
Số lượng:


Ống Nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x42

Ống Nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x42 là loại ống nhòm có chất lượng cao với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ với hình ảnh quan sát được vô cùng sắc nét, chân thực, sống động như quan sát bằng mắt thường. Chiếc ống nhòm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x42 có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng trong khi di chuyển và bảo quản. Trường nhìn trên ống nhòm rộng giúp bạn có thể quan sát được nhiều hơn từ đó có đánh giá và dự đoán trước tình có thể xảy ra.

Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x42 sử dụng ống kính, lăng kính quang học chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực rõ ràng ngay cả ở rìa phần ống nhòm. Lớp tráng phủ thấu kính giúp giảm độ chói, tăng độ sáng cho hình ảnh quan sát giúp bạn có thể quán sát được hình ảnh ngay cả trong điều kiệnánh sáng yếu như lúc bình minh hay chiều tà, những lúc trong rừng rậm rạp nhiều cây cối che phủ.

Steiner thiết kế cho ống nhòm này phần chụp đầu mắt có thể gập lại được giúp phù hợp hơn với mắt người đeo kính, giảm sự ảnh hưởng của gió, bụi bay vào mắt trong quá trình quan sát. Phần bên ngoài được làm nhiều gờ, nhám giúp người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng ngay cả khi đeo gang tay.

Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x42 đi kèm theo nhiều phụ kiện cao cấp cho ống nhòm như: dây đeo cổ có nút gài vào thân ống nhòm, dây đeo cao su, nắp bảo vệ mưa và nắp chụp vật kính cùn bao đựng cao cấp.

Thông số kỹ thuật

- Ống kính vật kính:42 mm

- Độ phóng đại:8x

- Lớp phủ thấu kính:High-Contrast

- Yếu tố hoàng hôn:18.3

- Vòng tròn thị kính:Chụp nửa mắt

- Độ sáng:27.60

- Chiều rộng:63 mm

- Chiều dài:125 mm

- Chiều cao:147 mm

- Trọng lượng:780 g

- Trường nhìn tại 1000m:125 m

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram