Otus 28mm F1.4 - Chính hãng

Thương hiệu Otus Tình trạng Còn hàng
105.600.000₫
Ống kính Zeiss Otus 28mm F1.4 ZE for Canon có tiêu cự 28mm, độ mở khẩu độ lên đến F/1.4, chiếc ống kính này chuyên dùng cho nhiếp ảnh phong cảnh và có thể dùng để chụp đa dụng. Chất lượng quang học của ống này rất cao, đến mức Zeiss phải dùng...
Số lượng:


Ống kính Zeiss Otus 28mm F1.4 ZE for Canon có tiêu cự 28mm, độ mở khẩu độ lên đến F/1.4, chiếc ống kính này chuyên dùng cho nhiếp ảnh phong cảnh và có thể dùng để chụp đa dụng. Chất lượng quang học của ống này rất cao, đến mức Zeiss phải dùng cụm từ "Ống kính góc rộng tốt nhất thế giới" để nói về nó.

Ống kính có thiết kế mềm mại và sang trọng đặc trưng của dòng Otus. Vỏ ống kính được làm hoàn toàn từ kim loại với màu đen ánh xanh hiện đại. Các ký tự trên ống kính được tô màu vàng nổi bật. Thân ống kính có một vòng lấy nét bằng cao su và thước đo khoản cách lấy nét. 

Ống kính Zeiss Otus 28mm F1.4 ZE for Canon có cấu tạo quang học phức tạp với 16 thấu kính gom thành 13 nhóm theo cấu trúc Distagon. Bên trong ống kính là một thấu kính phi cầu và một thấu kính phi cầu hai mặt. Tám tháu kính còn lại được làm từ loại thuỷ tinh đặc biệt của Zeiss với khả năng chống quang sai. Các thấu kính này có độ lệch màu thấp, cho vùng chuyển sáng tối mượt mà.

Ống kính này còn có các thấu kính được thả trôi tự do để sẵn sàng cho lấy nét ở nhiều khoảng cách khách nhau, giúp tăng tốc độ lấy nét tự động từ 0.3m đến vô cực. Lớp tráng phủ T* nổi tiếng của Zeiss cũng được trang bị trên ống kính này. Otus 28mm còn có độ méo thấp, độ nét đồng đều từ rìa ảnh vào trung tâm và hướng đến như một ống kính phải có trong balo của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật 

  • Cấu tạo gồm 16 thấu kính chia làm 13 nhóm
  • Phạm vi lấy nét gần nhất: 30 cm
  • Khoảng khẩu độ: F/1.4 - 16
  • Độ dài tiêu cự: 28mm
  • Góc nhìn (chéo/ngang/dọc): 75°
  • Đường kính Filter Size: 86
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram